Thái Hòa luôn biết ơn và trân trọng tình mới của Cát Phượng

Thái Hòa đã có những trải lòng về vai diễn mới của mình trong "Fan Cuồng", cuộc sống cũng như tình cảm hiện tại của mình.

Thái Hòa đã có những trải lòng về vai diễn mới của mình trong "Fan Cuồng", cuộc sống cũng như tình cảm hiện tại của mình.

Dù đang bận rộn với lịch quay phim mới của mình thế nhưng Thái Hòa vẫn sắp xếp thời gian để có 1 cuộc trò chuyện thật "đã" về vai diễn trong bộ phim điện ảnh Fan Cuồng. Bên cạnh đó, anh cũng chia sẻ nhiều khía cạnh về nghề nghiệp cũng như tình cảm gia đình. 

Chào Thái Hòa, dường như những ngày qua là thời gian bận rộn của anh khi "Fan Cuồng" đã chính thức ra rạp?

Đúng vậy Thái Hòa phải sắp xếp thời gian thật khoa học vì hiện tại ngoài việc cùng đoàn phim Fan Cuồng đến giao lưu tại các cụm rạp, Thái Hòa vẫn đang "đầu tắt mặt tối" tại trường quay của một bộ phim truyền hình mới.

Thái Hòa có thể nói 1 chút vai diễn mới của mình trong "Fan Cuồng"?

Thái Hòa không muốn chia sẻ quá nhiều về vai diễn lần này vì Thái Hòa muốn để khán giả tự cảm nhận về diễn xuất của mình, chỉ biết lần này Thái Hòa sẽ không phải giả gái nữa.

Thái Hòa

Quả thật trong "Fan Cuồng" khán giả rất bất ngờ về vai diễn của Thái Hòa vậy liệu anh có sợ khán giả sẽ không kịp thích ứng với sự thay đổi lần này của mình?

Điều đầu tiên Thái Hòa muốn nói nếu khán giả thực sự thấy 1 Thái Hòa hoàn toàn mới trong bộ phim lần này chứng tỏ Thái Hòa đã thành công và Thái Hòa rất mừng vì điều đó. Không riêng gì Thái Hòa mà tất cả các diễn viên khác đặc biệt là các tên tuổi lớn ở nước ngoài vẫn luôn muốn tìm tòi và thay đổi mình qua nhiều vai diễn chứ không chỉ rập khuôn theo 1 khuôn khổ nào đó. Có thể thời điểm này, họ sẽ chấp nhận hình ảnh đó của mình nhưng liệu càng nhiều vai diễn na ná nhau có tạo nên sự nhàm chán trong mắt khán giả. Việc khám phá và chinh phục các nhân vật trong các bộ phim luôn là 1 điều cực kỳ khó khăn đối với người diễn viên.

Nhưng nếu lượng khán giả trẻ bỗng "quay lưng" với Thái Hòa sau sự thay đổi lần này, anh có thấy thiệt thòi không?

Thái Hòa tin rằng những người yêu thương mình sẽ cần sự biến hóa, thay đổi qua nhiều vai diễn khác nhau. Họ sẽ không quay lưng với Thái Hòa chỉ vì nghĩ rằng mình không diễn các vai diễn quá hài hước hay giải gái nữa. Khán giả bây giờ rất tinh tế, mỗi người sẽ có gu thẩm mỹ riêng, biết đâu sau Fan Cuồng Thái Hòa lại có thêm 1 lượng khán giả riêng yêu thích thể loại phim này. Thái Hòa tin chắc rằng khán giả chỉ quay lưng với những diễn viên không biết tôn trọng nghề nghiệp và khán giả chứ không quay lưng vì sự biến hóa qua các vai diễn mà người diễn viên đó tâm đắc. Bản thân Thái Hòa cũng có nhiều thần tượng như Tom Hanks, Hugh Jackman... họ luôn chịu thay đổi mình qua từng kịch bản, và mỗi cách diễn xuất khác nhau đều làm cho Thái Hòa 1 cảm giác rất "sướng" khi xem những bộ phim đó.

Thái Hòa

Thái Hòa có thấy buồn không khi doanh thu của "Fan Cuồng" không như mong muốn sau vài ngày công chiếu, đặc biệt là so với những bộ phim trước đây anh từng tham gia?

Bất cứ 1 nhà sản xuất nào cũng vui khi bộ phim mình ra rạp được hòa vốn và có doanh thu nhưng nếu vì một số lý do nào đó doanh thu không như mong muốn thì đương nhiên nhà đầu tư sẽ rất buồn, kế tiếp là ê kíp đoàn phim cũng như tất cả các diễn viên tham gia cũng sẽ rất buồn. Đối với bản thân mình, Thái Hòa không đặt nặng việc phim có đạt được doanh thu "khủng" hay không, vì thực sự qua vai diễn lần này, Thái Hòa đã được nhiều hơn là mất. Thái Hòa đã được làm việc và cộng tác với những con người chuyên nghiệp, đặc biệt hơn là việc mình chạm đến được trái tim của 1 số đối tượng khán giả mà nhiều năm qua Thái Hòa nghĩ rằng mình chưa làm được.

Vì sao Thái Hòa quyết định quay 1 đoạn clip nhỏ để chia sẻ những tâm tư của mình cũng như doanh thu thật là 9 tỷ đồng sau 3 ngày công chiếu lên trang cá nhân trong khi có 1 số thông tin bên lề là doanh thu cao hơn con số này nhiều lần?

Như Thái Hòa đã nói, Thái Hòa muốn tôn trọng khán giả của mình vì vậy Thái Hòa muốn nói những điều thực nhất chứ còn nếu cứ tung hô doanh thu mấy chục tỷ thế này mấy chục tỷ thế kia thì liệu mọi người có kiểm chứng được không. Bên cạnh đó Thái Hòa chắc chắn rằng những khán giả đã quá quen thuộc với hình ảnh 1 Thái Hòa vô cùng hài hước trên màn ảnh rộng trước đây sẽ bị sốc, khó chịu và có chút "dội ngược" sau khi xem Fan Cuồng, đó là nguyên nhân chính đốc thúc Thái Hòa quay clip ngắn đó. Thái Hòa muốn khán giả không lầm tưởng Fan Cuồng là 1 bộ phim hài chỉ xem để cười nhưng Thái Hòa dám chắc chắn đây là 1 vai diễn hay mà Thái Hòa rất tâm đắc.

Thái Hòa

Thái Hòa đã nghe được lời chê nào về bộ phim và vai diễn của mình chưa?

Có rất nhiều nữa là khác nhưng phần đông là các khán giả đi xem phim với tâm lý muốn thấy 1 Thái Hòa hài hước, vui nhộn trước đây.

Nhưng thực tế trên thị trường cái tên Thái Hòa vẫn là một cái tên để đảm bảo doanh thu phòng vé, vậy có bao giờ anh nghĩ đến việc tự mình bỏ tiền túi ra sản xuất và đạo diễn 1 bộ phim đóng mác 100% by Thái Hòa không?

Ở thời điểm hiện tại Thái Hòa không thích làm đạo diễn hay tự sản xuất bộ phim nào vì Thái Hòa đã thấy đạo diễn Charlie Nguyễn sau khi đóng máy Fan Cuồng vẫn phải tiếp tục guồng xoay của việc dựng phim rất khó khăn bên cạnh đó phải suy nghĩ khá nhiều điều. Thái Hòa cảm thấy như vậy đã quá đủ vì mình còn phải dành nhiều thời gian cho gia đình và bản thân sau 1 thời gian tất bật cùng đoàn phim, ngoài công việc Thái Hòa muốn mình có thời gian để tận hưởng cuộc sống nhiều hơn. Trước đây Thái Hòa đã tự mình làm mất đi nhiều khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống, khi Thái Hòa và Cát Phượng chia tay nhau, cu Bom về sống với mẹ vì vậy Thái Hòa vẫn muốn mình phải có niềm vui với gia đình hơn là công việc.

Vậy còn mảng truyền hình, Thái Hòa có nhận nhiều phim hay không?

Mỗi năm Thái Hòa chỉ nhận 1 đến 2 phim truyền hình mà thôi vì Thái Hòa không muốn bỏ quên những khán giả của màn ảnh nhỏ nhưng vì một lý do nào đó nên không thể đến rạp xem phim điện ảnh. Thái Hòa thấy truyền hình cũng là một mảnh đất màu mỡ để bản thân người diễn viên được vùng vẫy, thể hiện nhiều loại vai diễn khác nhau.

Thái Hòa

Vậy còn việc suy nghĩ trở lại sân khấu kịch?

Sân khấu kịch là cái nôi, là nơi khán giả biết đến một Thái Hòa của ngày hôm nay, Thái Hòa rất nhớ sân khấu kịch và chắc chắn rằng mình sẽ không bỏ sân khấu kịch, hằng ngày đi công việc Thái Hòa vẫn đi ngang sân khấu kịch của cô Hồng Vân nhưng Thái Hòa vẫn rất tiếc không thể quay lại sân khấu kịch vào thời điểm này vì lịch quay liên tục. Thái Hòa không muốn vì Thái Hòa mà ảnh hưởng đến mọi người trong sân khấu kịch vì thời gian làm việc của cá nhân của mình. Thái Hòa sẽ không bao giờ quên ơn cô Hồng Vân là người đã dang tay đón nhận Thái Hòa trong quãng thời gian khó khăn nhất, anh Hữu Châu, anh Phước Sang và thầy Minh Nhí là những người luôn giúp đỡ mình có tiền ăn học từ những vai diễn trước đây.

Quay lại với chuyện cá nhân, là người khá bận rộn vậy thời gian anh cho gia đình có nhiều không?

Thái Hòa vẫn cố gắng làm việc để chăm lo cho gia đình của mình, không những thế Thái Hòa lại có 2 đứa con nhưng may mắn Thái Hòa lại tìm được 1 người vợ rất hiểu mình và thường xuyên quán xuyến mọi chuyện trong nhà mỗi khi Thái Hòa có việc bận. Bù lại mỗi khi xong khi đóng máy Thái Hòa dành thời gian đưa gia đình đi du lịch nghỉ mát, vừa qua Thái Hòa đã đưa cu Bom và Nemo đi Nha Trang chơi cùng nhau.

Thái Hòa

Thái Hòa đã có gia đình mới vậy có bao giờ bé Bom đã đặt câu hỏi rằng vì sao anh và Cát Phượng không sống chung cùng nhau nữa không? Sống xa con trai lớn, vậy có bao giờ anh cảm thấy tình cảm dành cho bé bị vơi đi không?

Không bao giờ tình cảm Thái Hòa dành cho cu Bom vơi đi cả, cho dù sau này Thái Hòa có thêm nhiều người con khác nữa nhưng chắc chắn cu Bom vẫn là đứa con đầu lòng của mình và tình thương của Thái Hòa dành cho Bom vẫn là nhất vì Thái Hòa nhận thức rằng cu Bom có phần thiệt thòi hơn, cu Bom thiếu thốn tình cảm vì sự chia tay của bố mẹ. Cu Bom đã từng hỏi Thái Hòa về việc không chung sống với Cát Phượng khi bé mới 8-9 tuổi nhưng Thái Hòa chỉ trả lời đó là chuyện của người lớn, sau này khi thích hợp ba sẽ kể hết cho con. Biết đâu sau này cu Bom sẽ tự hiểu vấn đề và cũng chẳng cần sự giải thích từ Thái Hòa hay Cát Phượng cả.

Hiện tại Cát Phượng cũng đang có hạnh phúc của riêng mình, Thái Hòa có mừng với hạnh phúc đó của cô ấy không?

Thái Hòa rất mừng với hạnh phúc hiện tại của Cát Phượng vì con trai của Thái Hòa rất thương Kiều Minh Tuấn và Thái Hòa được biết Tuấn cũng dạy cho cu Bom nhiều điều hay điều đúng. Nói công bằng Thái Hòa rất trân trọng và biết ơn Tuấn vì Tuấn là người thay thế, phụ Thái Hòa quan tâm, bên cạnh chăm sóc và vun đắp tình cảm cho bé Bom như 1 người cha khi không có Thái Hòa bên cạnh.

Cám ơn Thái Hòa vì đã dành thời gian trò chuyện!

Theo Trí thức trẻ

người nổi tiếng

Thái Hòa

Cát Phượng

diễn viên hài


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.