"Thâm thuý" như Ngọc Trinh đáp trả Ngân 98: Hết vụ mặc nội y trên phố đến bí quyết làm giàu đều giải quyết tài tình

Đang yên đang lành bỗng dưng nhắc tên Ngọc Trinh, Ngân 98 bị truyền thông lẫn cư dân mạng “ném đá” không thương tiếc.

Một lần nữa, Ngân 98 lọt vào tầm ngấm của công chúng. Cụ thể, do thường xuyên bị gán ghép với một việc bản thân không thích, bạn gái Lương Bằng Quang đã phủ nhận cũng như đưa ra hàng loạt lập luận chứng minh. Đáng chú ý hơn cả, cô nàng công khai chỉ đích danh Ngọc Trinh để làm rõ ý mình hoàn toàn có thể giàu có như "Nữ hoàng nội y", thậm chí hơn nếu chịu cặp kè cùng đại gia.

Trước phản ứng từ dư luận, Ngọc Trinh cũng bất ngờ có động thái đáp trả trên trang cá nhân. Sử dụng lời bài hát để thể hiện chính kiến, "vòng eo 56" khẳng định mình đã khác trước và không dễ dàng bị lung lay bởi những thị phi. "Đừng gọi tôi với những thứ không hay, cuộc đời ta vốn chẳng giống nhau đâu!" Phải chăng, Ngọc Trinh đang muốn nhắn gửi tới Ngân 98 rằng cả hai không cùng đẳng cấp để có thể đem ra so sánh như vậy? Liên hệ với Ngân 98, cô nàng vẫn một mực khẳng định: "Tôi thấy tôi nói đúng, không cà khịa ai hết”.

Thâm thuý như Ngọc Trinh đáp trả Ngân 98: Hết vụ mặc nội y trên phố đến bí quyết làm giàu đều giải quyết tài tình-1

Nhiều lần đá đểu Ngọc Trinh, Ngân 98 bị dân mạng "tổng tấn công" khắp mọi nơi.

Thâm thuý như Ngọc Trinh đáp trả Ngân 98: Hết vụ mặc nội y trên phố đến bí quyết làm giàu đều giải quyết tài tình-2

Cách đáp trả nhẹ nhàng mà thâm thúy của Ngọc Trinh giúp cô nhận về nhiều lời khen.

Nhiều ý kiến cho rằng bản thân Ngân 98 càng ngày càng lún sâu vào lũng lầy thị phi để tìm kiếm sự nổi tiếng. Cư dân mạng cũng lên tiếng chỉ trích bạn gái Lương Bằng Quang nhưng lại không tỏ ra bất ngờ bởi trước đó, cô cũng từng dính không ít "phốt" tương tự liên quan đến Ngọc Trinh.

Theo đó, cô lộ clip hậu trường khoe thân "nhức mắt" và rồi đáp trả anti-fan rằng: "Khi nào mặc đồ lót đi shopping ngoài đường mới gọi là phản cảm, dung tục. Đằng này 2 đứa chỉ chụp ảnh sexy, nghệ thuật thôi mà lên án quá vậy". Dù không chỉ đích danh nhưng ai nghe chia sẻ này của Ngân 98 đều khẳng định cô "đá xéo" bộ ảnh bikini đi shopping tại Ý của Ngọc Trinh. Mặc cho việc bị dân mạng đồng loạt "tổng tấn công", Ngân 98 vẫn để nguyên chia sẻ ẩn ý này trên trang cá nhân và tỏ thái độ khá bình thản. Về phần Ngọc Trinh, cô giữ thái độ im lặng không nói một lời.

Thâm thuý như Ngọc Trinh đáp trả Ngân 98: Hết vụ mặc nội y trên phố đến bí quyết làm giàu đều giải quyết tài tình-3

Ngân 98 ẩn ý chuyện Ngọc Trinh mặc đồ lót đi shopping ngoài đường là phản cảm, dung tục.

Thâm thuý như Ngọc Trinh đáp trả Ngân 98: Hết vụ mặc nội y trên phố đến bí quyết làm giàu đều giải quyết tài tình-4

Hình ảnh gây dậy sóng MXH của "Nữ hoàng nội y".

Theo Trí thức trẻ

 

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/tham-thuy-nhu-ngoc-trinh-dap-tra-ngan-98-het-vu-mac-noi-y-tren-pho-den-lam-giau-nho-di-khach-deu-giai-quyet-tai-tinh-2202035132759201.htm

Ngọc Trinh

Ngân 98


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.