Thân thế kín tiếng của mẹ chồng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Mẹ chồng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh không chỉ là một người phụ nữ giỏi giang trong công việc, bà còn là người mẹ được các con vừa nể, vừa yêu thương. Gần 35 kết hôn cùng bầu Hiển, bà có cuộc sống viên mãn.

Thân thế kín tiếng của mẹ chồng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh-1

Mẹ chồng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, bà Lê Thanh Hoa là người rất ít khi lộ diện trước công chúng. Khán giả nhìn rõ nhất hình ảnh của bà trên truyền thông là trong đám cưới con trai thứ 2 - doanh nhân Đỗ Vinh Quang.

Thân thế kín tiếng của mẹ chồng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh-2

Bà và doanh nhân - bầu Hiểu có với nhau gân 35 năm hôn nhân. Cách đây 1 năm, trên trang cá nhân, chồng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh viết: "Kỉ niệm 34 năm ngày cưới của ba mẹ. Hình mẫu lý tưởng mà con hướng tới".

Thân thế kín tiếng của mẹ chồng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh-3

Còn với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh kể từ khi về làm dâu cô cũng học hỏi ở mẹ chồng rất nhiều. Người đẹp Hà thành vẫn tiết lộ: "Chính mẹ chồng là người chỉ bảo, hỗ trợ để cô thích nghi với cuộc sống. Thời gian đầu, tôi chưa hiểu và chưa biết về những nếp sinh hoạt của gia đình nên cần mẹ chồng chỉ bảo rất nhiều điều. Trong dịp Tết vừa rồi, tôi đã cố gắng phụ giúp mọi người công việc trong gia đình. Tôi nghĩ mình cần thời gian để thích nghi mọi thứ".

Thân thế kín tiếng của mẹ chồng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh-4

Được biết, mẹ chồng Hoa hậu từng là bạn "thanh mai trúc mã" từ hồi còn học cấp ba với bầu Hiển. Từ đôi bạn thân, họ nên duyên vợ chồng và nhờ đó mà có nhiều thuận lợi khi hiểu tính nết, luôn có sự chia sẻ cần thiết.

Thân thế kín tiếng của mẹ chồng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh-5

Là người giỏi giang, bà Hòa đủ sức gánh vác lĩnh vực tài chính cho chồng nhưng bà lại chọn cách “không liên quan” tới công ty của chồng. Không chỉ vậy, bà Hòa còn không làm ở công ty chồng. Hiện bà đang là trưởng phòng Kế toán của Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật, Bộ Công an.

Thân thế kín tiếng của mẹ chồng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh-6

Ngoài công việc, mẹ chồng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh còn là một người mẹ, người vợ đảm.

Thân thế kín tiếng của mẹ chồng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh-7

Bà chính là hậu phương lớn giúp chồng con yên tâm trong công tác.

Thân thế kín tiếng của mẹ chồng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh-8

Nhờ vậy nên gia đình chồng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh có cuộc sống bình yên và sản nghiệp ngày càng phát triển.

Theo Gia đình và xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/than-the-kin-tieng-cua-me-chong-hoa-hau-do-my-linh-172230724080645445.htm

Đỗ Mỹ Linh


Trấn Thành: Phim Mai chưa được 500 tỷ đồng
Trấn Thành cho biết doanh thu phim Mai chỉ đạt khoảng 480 tỷ đồng, chưa đến 500 tỷ đồng như Box Office Vietnam công bố. Đại diện đơn vị thống kê phòng vé độc lập cho biết số liệu luôn chênh lệch từ 5-10%, một phần do cách đo đạc liên quan đến thuế VAT.
Những lời hứa bỏ quên của Sơn Tùng M-TP
Sơn Tùng từng "vẽ ra" cả một kế hoạch hoành tráng cho sự nghiệp của bản thân trước thềm tuổi 30. Nhưng sau gần 5 năm, chẳng mấy kế hoạch thành hiện thực…
Sao
Nhìn lại mùa trao danh hiệu NSND, NSƯT kéo dài bất thường
Sau hai lần thông báo hoãn, lễ trao tặng danh hiệu nghệ sĩ nhân dân (NSND), nghệ sĩ ưu tú (NSƯT) diễn ra vào sáng 6/3 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Ảnh chân dung của các nghệ sĩ nhận danh hiệu lần này được trưng bày trang trọng tại khu vực tổ chức lễ vinh danh.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.