Thanh Bạch trả lời về việc thay thế Trấn Thành trên sóng Vĩnh Long

Nam MC cho biết anh được nhà sản xuất "Tuyệt đỉnh song ca nhí" mời làm huấn luyện viên (HLV) từ đầu chứ không phải lựa chọn thay thế cho Trấn Thành.

Nam MC cho biết anh được nhà sản xuất "Tuyệt đỉnh song ca nhí" mời làm huấn luyện viên (HLV) từ đầu chứ không phải lựa chọn thay thế cho Trấn Thành.

Trưa 7/5, chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí tổ chức họp báo ra mắt với sự tham gia của nhà sản xuất cùng dàn huấn luyện viên. Đây là chương trình nhận được nhiều sự quan tâm của giới truyền thông thời gian qua sau ồn ào vị trí của Trấn Thành trên ghế nóng bị thay thế bởi Thanh Bạch theo yêu cầu của giám đốc Đài truyền hình Vĩnh Long.

Thanh Bach tra loi ve viec thay the Tran Thanh tren song Vinh Long hinh anh 2

Thanh Bach tra loi ve viec thay the Tran Thanh tren song Vinh Long hinh anh 1


Khi được hỏi về vấn đề này, đại diện nhà sản xuất, bà Phạm Kim Dung cho biết quyết định của Đài Vĩnh Long được đưa ra cách đây khá lâu tuy nhiên phía nhà sản xuất có chủ trương giải quyết mọi việc một cách êm thấm, nhất là khi sự việc liên quan đến hình ảnh của nghệ sĩ.

Tuy nhiên, mới đây sự việc được công khai trên mặt báo, tên tuổi của Trấn Thành luôn nhận được sự quan tâm quá lớn nên ồn ào bị đẩy đi xa. Ngoài ra, bà Kim Dung nhấn mạnh Trấn Thành là nghệ sĩ lớn và rất văn minh trong việc hợp tác giải quyết vụ việc.

Thanh Bach tra loi ve viec thay the Tran Thanh tren song Vinh Long hinh anh 3


Về phần MC Thanh Bạch, anh khẳng định mình không phải người thay thế Trấn Thành vào phút cuối mà chỉ hỗ trợ BTC trong trường hợp đặc biệt lần này. Thanh Bạch nói: “Từ đầu, tôi đã được BTC trao đổi mời làm HLV tuy nhiên do bận nên xin làm vị trí MC. Sau sự cố Trấn Thành, tôi mới sẵn lòng giúp đỡ”.

 Thanh Bach tra loi ve viec thay the Tran Thanh tren song Vinh Long hinh anh 4

Nếu như Thanh Bạch thay vị trí của Trấn Thành thì Đoan Trang được chọn để thay Võ Hạ Trâm. Dù không có kinh nghiệm làm huấn luyện viên nhưng cặp đôi này lại rất “chiêu trò”, dùng rất nhiều quà cáp để chiêu mộ thí sinh ưng ý. Ngoài ra, nữ ca sĩ Chocolate được tiết lộ còn “nhoi” hơn cả MC đàn anh.

Thanh Bach tra loi ve viec thay the Tran Thanh tren song Vinh Long hinh anh 5 


Cẩm Ly và Đại Nghĩa được mệnh danh là “cặp đôi trái ngược” trên ghế nóng bởi nam MC là người rất hoạt ngôn trong khi đó nữ ca sĩ lại rất hiền lành trên ghế nóng. Trong nhiều trường hợp giành giật thí sinh, Đại Nghĩa một mình “ra trận”. Trong khi đó chị Tư lại có lợi thế trong những khoảnh khắc tình cảm, dỗ dành các tài năng.

Thanh Bach tra loi ve viec thay the Tran Thanh tren song Vinh Long hinh anh 6


Đôi HLV cuối cùng là Dương Triệu Vũ và cây hài Thu Trang. Nữ diễn viên Gia đình là số 1 ban đầu gặp áp lực bởi mình là người hát không hay. Tuy nhiên nhờ sư động viên của ông xã và BTC, cô nhận lời và nhận vai trò giúp các thí sinh trong phần diễn xuất, biểu diễn.

Lần đầu ngồi ghế nóng một chương trình ca hát, Thu Trang cũng khá quyết liệt trong khoản thuyết phục thí sinh. Nhiều lần cô còn mang con trai của mình ra để dụ dỗ các giọng ca nhí.

 Thanh Bach tra loi ve viec thay the Tran Thanh tren song Vinh Long hinh anh 7


"Tiểu mỹ nhân" Bảo Ngọc lần đầu làm MC hậu trường cho một cuộc thi truyền hình thực tế. MC Nguyên Khang đảm nhận vai trò MC chính. Tuyệt đỉnh song ca nhí được phát sóng vào lúc 21h thứ ba hàng tuần kể từ ngày 23/5.

Theo Zing


Trấn Thành

Thanh Bạch


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.