Thanh Bi: "Tôi không quan tâm tới ảnh bị photoshop với Duy Mạnh"

"Tôi nghĩ người thông mình thì sẽ tìm hiểu rõ vấn đề và sẽ nhanh chóng nhận ra đó chỉ là một sản phẩm của photoshop thôi", diễn viên Thanh Bi chia sẻ.

"Tôi nghĩ người thông mình thì sẽ tìm hiểu rõ vấn đề và sẽ nhanh chóng nhận ra đó chỉ là một sản phẩm của photoshop thôi", diễn viên Thanh Bi chia sẻ.

Bức ảnh ca sĩ Duy Mạnh hồn nhiên chạm tay vào ngực diễn viên Thanh Bi gây xôn xao trên mạng xã hội mấy ngày nay. Rất nhiều người đã dành những lời chỉ trích khiếm nhã đến cả hai nghệ sĩ này.

Thanh Bi: Tôi không quan tâm tới ảnh bị photoshop với Duy Mạnh - Ảnh 1.

Hình ảnh bị photoshop của Thanh Bi và Duy Mạnh.

Về phía Duy Mạnh, hôm qua (8/9), anh không giải thích nhiều mà chỉ up bức ảnh gốc lên trang cá nhân với dòng chia sẻ ngắn gọn: "Hình nguyên thủy".

Trong hình nam ca sĩ "Kiếp đỏ đen" chia sẻ thì bàn tay anh để ở eo của Thanh Bi chứ không phải ngực. Điều này khiến nhiều cư dân mạng mới vỡ lẽ ra hình ảnh lan truyền trước đó chỉ là một sản phẩm của photoshop.

Liên hệ với diễn viên Thanh Bi về hình ảnh bị photoshop bôi nhọ này cô cho biết: "Đúng là nếu không nhìn kỹ thì mọi người sẽ hiểu lầm. Nhưng tôi nghĩ người thông mình thì sẽ tìm hiểu rõ vấn đề và sẽ nhanh chóng nhận ra đó chỉ là một sản phẩm của photoshop thôi.

Bản thân tôi không quan tâm tới bức ảnh bị photoshop với anh Duy Mạnh nhưng thú thực là khi đọc một vài comment của cư dân mạng thì tôi thấy họ rất quá đáng.

Tôi với anh Mạnh chỉ là đi diễn chung và là đồng nghiệp của nhau chứ không có gì cả. Chúng tôi chụp ảnh làm kỷ niệm thì tự dưng bị như thế. Điều này rất ảnh hưởng tới gia đình anh Mạnh và khiến anh Quang Lê suy nghĩ…", Thanh Bi chia sẻ.

Thanh Bi: Tôi không quan tâm tới ảnh bị photoshop với Duy Mạnh - Ảnh 2.

Và đây là hình ảnh "nguyên thủy" được Duy Mạnh đăng tải lại.

Trả lời câu hỏi, có phải vì Thanh Bi theo đuổi phong cách ăn mặc sexy nên thường xuyên trở thành đối tượng chế ảnh trên mạng thì nữ ca sĩ cho biết: "Tôi không ăn mặc sexy. Tôi chỉ gợi cảm vừa đủ và không phải vì lý do này mà tôi mới trở thành nạn nhân của trò chế ảnh.

Ví dụ ảnh tôi đi làm răng ăn mặc kín đáo cũng bị chỉnh sửa rồi mang ra chế nhạo làm trò cười cho người sử dụng mạng xã hội. Tôi cũng hiểu làm người của công chúng thì việc soi mói là không thể tránh khỏi nhưng đừng có quá đáng.

Năm nay tôi bị toàn những chuyện không đâu vào đâu mà sợ nhất chắc là vụ "ảnh nóng" với anh Quang Lê. Đến giờ tôi vẫn choáng luôn không biết ảnh đấy ở đâu ra rồi cả vụ cát-xê 3 tỷ nữa. Tôi không có nói là đi dự một sự kiện tôi nhận được bằng đó mà phải là một quá trình làm việc chăm chỉ, chứ một sự kiện mà được như vậy thì hơi quá lố".

Chia sẻ thêm về công việc hiện tại sau khi kết thúc vai diễn trong phim Người phán xử, Thanh Bi tiết lộ:

"Tôi có nhận được lời mời từ vài phim nhưng hiện tại tôi đang tập trung vào quảng cáo. Và có thể sắp tới, tôi sẽ đi học thêm một lớp diễn xuất vì tôi chưa có nhiều kinh nghiệm. Nhưng tôi cũng sẽ tham gia vào một vài phim Tết trong thời gian tới".

Theo Thời Đại


Duy Mạnh

Thanh Bi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.