Thanh Bình đăng hình nhẫn cưới thì Ngọc Lan lại bình thản tận hưởng khoảnh khắc thảnh thơi bên con trai

Về phần Thanh Bình, nam diễn viên lại khiến nhiều người lo lắng khi thường xuyên đăng tải những hình ảnh ẩn ý trên trang cá nhân.

Về phần Thanh Bình, nam diễn viên lại khiến nhiều người lo lắng khi thường xuyên đăng tải những hình ảnh ẩn ý trên trang cá nhân.

Mới đây, Ngọc Lan  đã chia sẻ những hình ảnh thảnh thơi bên con trai Louis kèm lời nhắn nhủ: "Ủa rồi ông chủ nghỉ đông từ 21/12 - 29/12 lận. Ủa rồi mình lên kế hoạch gì cho ông chủ đây? Thái Lan, Singapre, Phú Quốc? hay lại qua Hàn Quốc? Ủa rồi nghỉ gì mà nhiều vậy. Ps: Mình lập team đi chơi đi các ba mẹ bỉm ơi".

Những hình ảnh được ghi lại trong chuyến du lịch Đà Lạt của Ngọc Lan và con trai Louis. Cả hai mẹ con cùng nhau tạo nhiều kiểu dáng đáng yêu, hạnh phúc giữa khung cảnh thiên nhiên lãng mạn của Đà Lạt. 

Có thể thấy sau khi chia tay Thanh Bình , Ngọc Lan vẫn vô cùng thoải mái và không bị ảnh hưởng tâm lý quá nhiều.

Về phần Thanh Bình, nam diễn viên lại khiến nhiều người lo lắng khi thường xuyên đăng tải những hình ảnh ẩn ý trên trang cá nhân. 

Cụ thể mới đây, nam diễn viên vừa đăng lên trang story của mình bức ảnh bàn tay cầm một chiếc nhẫn vàng.

 Theo như hình dáng của chiếc nhẫn, nhiều người nhận xét rằng nó có kiểu dáng đơn giản khá giống với một chiếc nhẫn cưới. Không chỉ vậy, Thanh Bình còn kèm theo đó là dòng trạng thái: "Đời người ngắn tựa gang tay, thương nhau chẳng hết, đắng cay làm gì".

Thanh Bình đăng hình nhẫn cưới thì Ngọc Lan lại bình thản tận hưởng khoảnh khắc thảnh thơi bên con trai-1

Thanh Bình đăng hình nhẫn cưới thì Ngọc Lan lại bình thản tận hưởng khoảnh khắc thảnh thơi bên con trai-2

Theo Helino

Xem link gốc Ẩn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/thanh-binh-dang-hinh-nhan-cuoi-thi-ngoc-lan-lai-binh-than-tan-huong-khoanh-khac-thanh-thoi-ben-con-trai-2220191912152710399.htm

Ngọc Lan

Thanh Bình


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.