Chồng cũ Ngọc Lan phản ứng gắt khi bị ghép đôi với "tình tin đồn" của Hoàng Anh: "Tôi độc thân"

Thanh Bình - chồng cũ Ngọc Lan lên tiếng sau khi bị nghi vấn hẹn hò với "tình tin đồn" của bạn thân.

Tháng 1/2022, thông tin Thanh Bình bị 1 Á hậu tố trăng hoa, qua lại với nhiều người dù đang hẹn hò khiến dân tình bàn tán xôn xao. Sau đó, nam diễn viên lên tiếng phủ nhận và xin lỗi khán giả vì ồn ào đời tư của mình. Kể từ đó, chồng cũ Ngọc Lan tập trung vào công việc và ít dùng mạng xã hội. Thế nhưng mới đây, vì một bức ảnh chụp chung với Thắm Bebe khiến Thanh Bình một lần nữa bị réo tên.

Theo đó, trên trang cá nhân, Thắm BeBe đăng tải hình ảnh cùng chung khung hình với Thanh Bình kèm thông báo đã về Việt Nam. Đáng chú ý, bên dưới phần bình luận, một vài netizen bất ngờ ghép đôi Thanh Bình với "tình tin đồn" của Hoàng Anh. Mặc dù sau đó Thắm Bebe đã lên tiếng phủ nhận nhưng cư dân mạng vẫn gọi tên chồng cũ Ngọc Lan.

Bất ngờ bị đồn có quan hệ đặc biệt với "tình tin đồn" của bạn thân, Thanh Bình đã có bài đăng gắt phản hồi trên trang cá nhân. Theo đó, nam diễn viên cho biết anh và Thắm Bebe là bạn bè, gặp nhau và ăn uống sau nhiều năm không liên lạc. Thanh Bình cũng cho biết: Tôi độc thân và không có nhu cầu yêu đương với bất kỳ ai nhé. Chọn cuộc sống ở ẩn rồi mà vẫn bị lôi vào. Để em tập trung làm nông dân nhé, cảm ơn nhiều ạ".

Chồng cũ Ngọc Lan phản ứng gắt khi bị ghép đôi với tình tin đồn của Hoàng Anh: Tôi độc thân-1

Thanh Bình đáp trả cực gắt khi tin đồn hẹn hò với Thắm Bebe bất ngờ xuất hiện khắp mạng xã hội

Chồng cũ Ngọc Lan phản ứng gắt khi bị ghép đôi với tình tin đồn của Hoàng Anh: Tôi độc thân-2

Trước đó, khi bị ghép đôi, Thắm Bebe cũng đã lên tiếng phủ nhận

Chồng cũ Ngọc Lan phản ứng gắt khi bị ghép đôi với tình tin đồn của Hoàng Anh: Tôi độc thân-3

Tháng 1/2022, Thanh Bình bị Á hậu Thanh Tuyền tố lăng nhăng

Chồng cũ Ngọc Lan phản ứng gắt khi bị ghép đôi với tình tin đồn của Hoàng Anh: Tôi độc thân-4

Sau đó, nam diễn viên lên tiếng phủ nhận mối quan hệ tình cảm với Á hậu Thanh Tuyền và xin lỗi khán giả vì ồn ào đời tư của mình

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/chong-cu-ngoc-lan-phan-ung-gat-khi-bi-ghep-doi-voi-tinh-tin-don-cua-hoang-anh-toi-doc-than-22022124151631794.htm

Thanh Bình

Hoàng Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.