Thanh Lam: Đám cưới hay giấy kết hôn với tôi không còn quan trọng

"Với tôi, việc duy trì được sự lãng mạn rất quan trọng, không chỉ lãng mạn trong tình yêu, mà phải luôn lãng mạn với chính mình", ca sĩ Thanh Lam chia sẻ.

Có lẽ tôi đang trong giai đoạn hồi xuân

- Dù đã trải qua nhiều cú sốc cuộc đời nhưng giờ đây Thanh Lam đang hạnh phúc bên bạn trai bác sĩ biết chia sẻ, chị có nghĩ rằng vì đã sống đẹp đẽ, tử tế, nhân văn hay từ thiện giúp đỡ mọi người mà bây giờ chị nhận trái ngọt đó không?

Nếu không hề có giông bão trong cuộc đời thì đó là một cuộc đời vô nghĩa. Đau khổ đi qua rồi hạnh phúc sẽ đến. Trong tuyệt vọng sẽ có hy vọng. Niềm tin trong trái tim mỗi con người, tìm sẽ gặp đi sẽ đến bạn ạ.

Thanh Lam: Đám cưới hay giấy kết hôn với tôi không còn quan trọng-1

Thanh Lam đang đắm chìm trong hạnh phúc mới với bạn trai bác sĩ. 

Tôi nghĩ rằng cuộc sống này, cứ gieo những hạt giống tốt mà không có mưu cầu gì cho bản thân mình, làm những điều xuất phát từ trái tim thì tất cả nhân duyên sẽ vận hành theo quy luật của vũ trụ thôi.

Thật ra, hạnh phúc không chỉ nói tới tình yêu của người đàn ông và người đàn bà. Chúng ta có nhiều niềm hạnh phúc khác trong cuộc sống, trái ngọt khác mà ta hàng ngày trải nghiệm. Xung quanh mình mỗi một ngày trôi qua đều có những hạnh phúc, chỉ là cảm nhận của mỗi người về hạnh phúc như thế nào mà thôi.

- Cảm nhận về hạnh phúc của chị bây giờ là gì?

Ở mỗi giai đoạn của cuộc đời, mỗi độ tuổi, người ta càng cảm nhận hạnh phúc của cuộc sống sâu sắc hơn. Những ngày được sống luôn luôn là chính mình, được trao niềm tin vào con người, đó là hạnh phúc.

Tôi cũng không muốn nói quá nhiều về chuyện riêng tư. Có lẽ tôi đang trong giai đoạn hồi xuân, xuân xanh đang đến (cười). Tất nhiên để có nguồn năng lượng tích cực, ai cũng cần một người bạn, người thân tin cậy, mang đến cho mình cảm giác bình yên trong cuộc sống.

Thanh Lam: Đám cưới hay giấy kết hôn với tôi không còn quan trọng-2

Sự bình yên thực sự sẽ làm nảy mầm những sáng tạo. Tôi tin rằng tất cả sáng tạo đều được nảy mầm trên mặt phẳng an lành. Tôi nghĩ rằng, ở lứa tuổi của tôi bây giờ, tình yêu không phải là bốc lên như lúc mình trẻ nữa. Tình yêu đã có sự trải nghiệm, thâm trầm của thời gian. Tôi nghĩ là nó sâu sắc và rất hay.

Bạn trai tôi tuy làm công việc không liên quan tới nghệ thuật nhưng con gái anh lại học piano nên chúng tôi có sự đồng cảm nhất định. Anh hiểu và chia sẻ với tôi rất nhiều. Đó là may mắn của tôi.

Thanh Lam: Đám cưới hay giấy kết hôn với tôi không còn quan trọng-3

Đám cưới hay một tờ giấy đăng ký kết hôn giờ không còn quan trọng

- Được gia đình 2 bên rất ủng hộ, chị có nghĩ rằng mình sẽ có một đám cưới thật đẹp với bạn trai bác sĩ trong tương lai?

Tôi phải cảm ơn cuộc sống vì gặp được anh, một người có nhiều năng lượng tích cực. Anh là người nhân hậu. Tôi vốn là người nhạy cảm, dễ bị tổn thương, nhờ anh mà tôi suy nghĩ tích cực, lạc quan hơn.

Điều quan trọng nhất là giá trị sống khi ở bên nhau, còn một đám cưới hay một tờ giấy đăng ký kết hôn với tôi và bạn trai giờ không còn là quan trọng. Tôi luôn hướng tới cách sống tích cực, an yên. Với tôi, việc duy trì được sự lãng mạn rất quan trọng, không chỉ lãng mạn trong tình yêu, mà phải luôn lãng mạn với chính mình.

Thanh Lam: Đám cưới hay giấy kết hôn với tôi không còn quan trọng-4

Nữ ca sĩ không quan niệm phải đăng ký kết hôn mới duy trì được mối quan hệ lâu dài mà việc duy trì được sự lãng mạn rất quan trọng.

- Thanh Lam đang đắm chìm trong những tháng ngày hạnh phúc, chị ít nhận show diễn hơn vậy lý do nào chị lại đứng chung sân khấu với tam ca nhạc đỏ Trọng Tấn - Đăng Dương - Việt Hoàn vào ngày 12/12 tới?

Đúng là ở show Đường chúng ta đi diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia tới đây, tôi sẽ hát chung cùng Trọng Tấn - Đăng Dương - Việt Hoàn - đây là 3 ca sĩ dòng nhạc đỏ rất an toàn trong địa hạt âm nhạc mà họ theo đuổi. Nhưng tôi hay nói vui với bạn bè rằng, Thanh Lam "chấp hết". Vì chúng tôi được đào tạo bài bài nên "nhạc nào chẳng phải nhảy". Tôi và tam ca sẽ có phần kết hợp đặc biệt rất đáng đề khán giả đón đợi.

Theo VietNamNet

Xem link gốcẨn link gốc https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/thanh-lam-dam-cuoi-hay-giay-ket-hon-voi-toi-khong-con-quan-trong-695506.html

Thanh Lam


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.