Thanh Lam hạnh phúc trong vòng ôm của chồng bác sĩ, khẳng định đây là "chân ái" của mình

Thanh Lam đang chìm đắm trong hạnh phúc hôn nhân bên bác sĩ Bùi Tiến Hùng.

Mới đây, diva Thanh Lam đã đăng tải loạt ảnh tình tứ bên ông xã Bùi Tiến Hùng và còn dành những lời thổ lộ đầy ngọt ngào với chồng.

Diva làng nhạc Việt chia sẻ: "Mỗi người sinh ra đều đã được định sẵn chỉ dàпh riêng cho một пgười, để có đi qua vạn người vẫn không bỏ lỡ nhau. Người ấy đến là vì bạn được sinh ra. Bạn đợi là vì người ấy chắc chắn không lỡ hẹn.

Duyên chính là gặp được nhau giữa bao hợp tan, còn phận lại là liệu có thể bên nhau bao lâu. Bởi vậy, còn được thấy nhau thì nhất định phải trân quý từng phút giây. Buông tay thì dễ, nắm tay nhau đến tận cuối đời mới khó. Cái nắm tay khi đầu bạc răng long chính là cái giá cho những giông bão thời non trẻ".

Thanh Lam hạnh phúc trong vòng ôm của chồng bác sĩ, khẳng định đây là chân ái của mình-1Thanh Lam hạnh phúc trong vòng ôm của chồng bác sĩ, khẳng định đây là chân ái của mình-2

Thanh Lam và ông xã Tiến Hùng trong khung hình cực ngọt ngào

Nụ cười hạnh phúc của "người đàn bà hát" khi ở bên "chân ái" của mình

Thời gian qua, Thanh Lam liên tục chia sẻ những hình ảnh tình tứ với ông xã Tiến Hùng lên trang cá nhân. Nữ ca sĩ không ngại dành những câu thơ, những lời thổ lộ đầy mật ngọt để bày tỏ tình cảm với chồng.

Không những vậy, Thanh Lam và bác sĩ Tiến Hùng luôn bên nhau như hình với bóng. Ông xã hết lòng chiều chuộng và hỗ trợ nữ ca sĩ trong mọi việc. Chuyện tình đẹp của cặp đôi nhận được nhiều sự ủng hộ và ngưỡng mộ của cộng đồng mạng.

Thanh Lam hạnh phúc trong vòng ôm của chồng bác sĩ, khẳng định đây là chân ái của mình-3Thanh Lam hạnh phúc trong vòng ôm của chồng bác sĩ, khẳng định đây là chân ái của mình-4Thanh Lam hạnh phúc trong vòng ôm của chồng bác sĩ, khẳng định đây là chân ái của mình-5

Theo Nhịp Sống Việt 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/thanh-lam-hanh-phuc-trong-vong-om-cua-chong-bac-si-khang-dinh-day-la-chan-ai-cua-minh-2220223110039350.htm

Thanh Lam


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.