Thánh soi “bắt quả tang” chi tiết sai sai trong ảnh sống ảo của Phạm Hương, chính căn bếp vô tình nói lên tất cả

Một là Phạm Hương mắc chứng OCD - luôn yêu cầu mọi thứ đặt đúng chỗ, hai là cô quá nóng lòng trong chuyện bếp núc rồi.

Kể từ ngày sang Mỹ sinh con, Phạm Hương thay đổi xoành xoạch 180 độ từ một quý cô sang chảnh thành bà mẹ bỉm sữa. Thú vui của nàng Hậu cũng khác trước ít nhiều, Instagram không còn là nơi up ảnh bikini hay nhan sắc nữa mà thành mục khoe ảnh con trai và vùi mình vào bếp núc. Bẵng đi một thời gian, bóng hồng lại khiến nhiều người bất ngờ khi tái xuất trong gian bếp nhỏ. Cụ thể, cô đã tổ tài làm bánh. Dù chả kể làm bánh gì nhưng thôi cũng chẳng quan trọng lắm vì nó đâu phải ý chính.

Cái quan trọng ở đây là Phạm Hương, kêu làm bánh và đợi bánh nướng chín nhưng ảnh trước ảnh sau, nguyên cái bếp vẫn không di chuyển một li. Từ tô bát đựng phới tới máy nướng bánh, tất cả đều ở yên một vị trí, bát đánh bột thậm chí còn không dính chút bột nào.

Có lạ lùng quá không ta? Không đợi lâu, các "cảnh sát mạng" liền vào cuộc và đưa ra nhận định: Một là Phạm Hương mắc chứng OCD - luôn yêu cầu mọi thứ đặt đúng chỗ, hai là cô quá nóng lòng trong chuyện bếp núc rồi.

Thánh soi bắt quả tang” chi tiết sai sai trong ảnh sống ảo của Phạm Hương, chính căn bếp vô tình nói lên tất cả-1

Có thể thấy, pose dáng của cô luôn thay đổi, nhanh đến độ bếp chưa bắt kịp.

Thánh soi bắt quả tang” chi tiết sai sai trong ảnh sống ảo của Phạm Hương, chính căn bếp vô tình nói lên tất cả-2

Vốn dĩ biết nướng bánh cần rất nhiều thời gian, "mẹ một con" làm thêm 7749 tấm selfie cho fan xem đỡ chán.

Thánh soi bắt quả tang” chi tiết sai sai trong ảnh sống ảo của Phạm Hương, chính căn bếp vô tình nói lên tất cả-3

Ta đa! Và thành quả là bức ảnh rủ hội chị em ở nhà cùng mình. Ở ảnh lật ngược lại với khung cảnh bao quát hơn, bếp-vẫn-không-hề-lệch-một-li.

Thánh soi bắt quả tang” chi tiết sai sai trong ảnh sống ảo của Phạm Hương, chính căn bếp vô tình nói lên tất cả-4

 Theo Trí thức trẻ

 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/thanh-soi-bat-qua-tang-chi-tiet-sai-sai-trong-anh-song-ao-cua-pham-huong-chinh-can-bep-vo-tinh-noi-len-tat-ca-2202094111735333.htm

Phạm Hương


Sao
Diễn biến 'nóng' vụ Xuân Bắc viết status 'Cái tát của mẹ'
Phó Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho rằng nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng càng lớn càng cần phải rất thận trọng trước những phát ngôn của mình trên truyền thông cũng như mạng xã hội

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.