"Thánh soi" chỉ ra 3 điểm chứng minh Thiên An sống chung với Jack lúc mang bầu

Nhanh như chớp, dân tình đã soi ra được “hint” nghi vấn Jack và Thiên An có khoảng thời gian về chung 1 nhà.

Ở đâu có drama, ở đó có "thánh soi", nhất cử nhất động của nhân vật trong cuộc đều không qua được mắt hội tám chuyện chuyên nghiệp. Sau khi Thiên An công khai ảnh mang bầu và thừa nhận đã sinh con đầu lòng cho Jack, dân mạng còn soi ra được chi tiết nghi ngờ cả 2 đã có thời gian dài sinh sống cùng nhau.

Dễ dàng nhận ra, Jack và Thiên An đã liên tục check in trong phòng riêng có thiết kế tương đối giống nhau. Ngoài ra, dân tình còn cho rằng cả hai đã nuôi chung 1 chú mèo màu xám đen làm thú cưng bên trong tổ ấm.

Trước đó, Thiên An cho biết mối quan hệ yêu đương với Jack được gia đình 2 bên chấp nhận, bạn bè đều biết nên chuyện cô có dọn về ở chung với bạn trai cũng không quá lạ. Tuy nhiên, sau khi bị bất đồng quan điểm sống, cả hai đã chấm dứt mối quan hệ vào ngày 22/4/2021, chỉ sau 20 ngày sinh con gái đầu lòng.

Thánh soi chỉ ra 3 điểm chứng minh Thiên An sống chung với Jack lúc mang bầu-1

Sàn nhà tại phòng riêng của Jack và nơi Thiên An check in khoe bụng bầu rất giống nhau

Thánh soi chỉ ra 3 điểm chứng minh Thiên An sống chung với Jack lúc mang bầu-2

Đồng thời, cả hai cũng bị soi cùng nuôi 1 chú mèo bên trong nhà. Khung của màu đen cạnh Jack và trong bức ảnh của Thiên An cũng có nét tương đồng
Thánh soi chỉ ra 3 điểm chứng minh Thiên An sống chung với Jack lúc mang bầu-3
Nhà riêng của Jack có tường trắng và thiết kế khá đơn giản, hao hao với nơi Thiên An từng check in trong lúc mang thai
Thánh soi chỉ ra 3 điểm chứng minh Thiên An sống chung với Jack lúc mang bầu-4

Hiện tại, đây chỉ là những suy đoán của dân mạng, chính chủ chưa lên tiếng phản hồi

 

Theo Pháp luật & bạn đọc
 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/thanh-soi-chi-ra-3-diem-chung-minh-thien-an-song-chung-voi-jack-luc-mang-bau-162210808162019679.htm

Jack


Vụ 4 người mẫu Việt giành chỗ, quát tháo ở buổi chụp hình chỉ là chiêu trò?
The Face tập 1 lên sóng nhanh chóng tạo ra luồng ý kiến tranh cãi khi huấn luyện viên tranh nhau suốt một giờ đồng hồ chỉ vì chỗ đứng. Trong khi một số hòa vào tranh cãi, phần lớn khán giả nhận ra đây là chiêu trò quen thuộc của các game show.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.