Thanh Thảo nói về chuyện “tú ông” Lục Triều Vỹ bị bắt: "Thương cho thân phận người phụ nữ bị ngã giá rao bán như một món hàng"

Những chia sẻ thẳng thắn của Thanh Thảo đang nhận sự quan tâm của dân mạng.

Những ngày gần đây, vụ việc Công an triệt phá một đường đây mại dâm toàn hoa hậu, người mẫu nổi tiếng đã làm dân mạng dậy sóng. Không nằm ngoài tiêu điểm "nóng" của xã hội, cách đây ít giờ, ca sĩ Thanh Thảo đã đăng 1 status đưa quan điểm thẳng thắn và trực diện về vấn đề này.

Cụ thể, Thanh Thảo đã dẫn lại 1 bài báo nói về chuyện "tú ông" Lục Triều Vỹ bị bắt, kèm theo đó cô còn thể hiện thái độ thất vọng đối với những người làm nghệ thuật không chân chính. Thanh Thảo chia sẻ: "Sống trên nhung lụa, đồ hiệu sang chảnh, du lịch khắp nơi có thật sự cần thiết đến mức này không?". Đồng thời, nữ ca sĩ cũng bày tỏ sự "ê chề" cho thân phận những người phụ nữ vướng vào câu chuyện mại dâm này. "Thương cho thân phận của người phụ nữ bị ngã giá rao bán như một món hàng, rồi còn bị cắt xén, ăn bớt", Thanh Thảo viết.

Nguyên văn chia sẻ của Thanh Thảo:

Đọc cái này sao thấy ê chề quá! Thương cho thân phận của người phụ nữ bị ngã giá rao bán như một món hàng, rồi còn bị cắt xén, ăn bớt... đến lúc bại lộ, người phụ nữ vẫn là người chịu nhiều ê chề nhất.

Sống trên nhung lụa, đồ hiệu sang chảnh, du lịch khắp nơi có thật sự cần thiết đến mức này không?

Mỗi người mỗi hoàn cảnh, mỗi quan điểm, mỗi sự lựa chọn cho cuộc đời mình, nhưng thú thật là vẫn thương cho phận người phụ nữ lắm!

Thanh Thảo nói về chuyện tú ông” Lục Triều Vỹ bị bắt: Thương cho thân phận người phụ nữ bị ngã giá rao bán như một món hàng-1

Hiện, chia sẻ của Thanh Thảo đang thu hút sự quan tâm và bàn luận của dân mạng

Thanh Thảo nói về chuyện tú ông” Lục Triều Vỹ bị bắt: Thương cho thân phận người phụ nữ bị ngã giá rao bán như một món hàng-2

Chúng tôi đã liên lạc với nữ ca sĩ để tìm hiểu thêm góc nhìn, quan điểm về sự việc này.

Thanh Thảo nói về chuyện tú ông” Lục Triều Vỹ bị bắt: Thương cho thân phận người phụ nữ bị ngã giá rao bán như một món hàng-3

Hình ảnh "tú ông" Lục Triều Vỹ bị bắt trong lúc đang điều các diễn viên, người mẫu đi bán dâm vào hôm 12/7

Theo Báo dân sinh


Lục Triều Vỹ

Thanh Thảo

Bình luận(4)
Trung
16/07/2020 | 16:11
Thương ở đây là vì bị ép giá, môi giới còn nhận được nhiều hơn lao động chính.
LyLy
16/07/2020 | 13:46
Nói bậy rồi,nếu mình không bán thì sao người ta ngã giá ? Phải nói là "trách người phụ nữ vì đồng tiền mà bán rẻ nhận phẩm" ,
Tường Hồ
16/07/2020 | 12:40
Nếu người đẹp không ưng thuận, thì làm sao anh làm được điều đó?
Sao lại thương? Mình ko bán thì ai người ta dám mua. mình không rao, không mời gọi thì ai dám ngã giá chứ. Ai ép mình đâu. Ham hố sang chảnh, khoe khoang.