Thảo Trang khóc, hé lộ cuộc sống khó khăn khi làm mẹ đơn thân

Nữ ca sĩ Thảo Trang tâm sự về cuộc sống làm mẹ đơn thân, cảm động trước tình cảm của con trai Alex.

Trong tập 10 Mẹ siêu nhân, Thảo Trang và Phạm Quỳnh Anh có những thử thách dành cho các thành viên nhí.

Thảo Trang giả bệnh để “thử lòng” con trai Alex. Đồng thời cũng là cách để con trai nữ ca sĩ học cách chăm sóc, học cách quan tâm người thân khi đang cần sự giúp đỡ. 

Thảo Trang khóc, hé lộ cuộc sống khó khăn khi làm mẹ đơn thân-1
''Giả bệnh'', Thảo Trang xúc động khi con trai chăm sóc chu đáo.

Thử thách này dường như không làm khó được hai mẹ con, đặc biệt là với Alex. Mọi chuyện diễn ra như kỳ vọng Thảo Trang. Cô hài lòng khi Alex rất “ga lăng” trong chuyện chăm sóc mẹ từ việc rót nước, vắt nước cam, hỏi han ân cần mà không hề có bất cứ lời lẽ phàn nàn hay tỏ thái độ lười biếng.

Sau đó nữ ca sĩ tiếp tục phối hợp với chương trình để “dụ dỗ” con trai đến bệnh viện tiêm vaccine cho đúng định kỳ. Chọn cách dụ dỗ là bởi Alex khăng khăng từ chối lời đề nghị này vì sợ “đau”. Nằm cạnh con trai thuyết phục, Thảo Trang nhỏ nhẹ tâm sự rằng sẽ rất hối hận nếu như để con trai bị bệnh.

Khi Alex lý do, thì nữ ca sĩ lúc này cho biết sẽ tự trách bản thân rất nhiều vì đó chính là trách nhiệm của mình khi làm mẹ. “Vì mẹ đã không để ý đến con, mẹ không chăm sóc tốt cho con…” nói đến đây, Thảo Trang bổng dưng xúc động và không muốn chia sẻ tiếp vì “cứ nói nữa là sẽ khóc”. 

Thảo Trang khóc, hé lộ cuộc sống khó khăn khi làm mẹ đơn thân-2
Nữ ca sĩ tâm sự rằng, việc làm mẹ đơn thân không phải dễ dàng, sẽ gặp nhiều điều khó khăn cần phải vượt qua được.

Chia sẻ với chương trình, Thảo Trang cũng tâm sự rằng, việc làm mẹ đơn thân không phải dễ dàng, sẽ gặp nhiều điều khó khăn cần phải vượt qua được. “Như khó khăn về tinh thần, nhưng nếu mình mạnh mẽ, thì có thể vượt qua được, nên cũng không sao. Vấn đề Thảo Trang quan tâm nhiều đó chính là về kinh tế. Kinh tế vững vàng thì mình mới đảm bảo cho cuộc sống cho con mình. Thảo Trang cũng đang cố gắng làm việc thật nhiều để mong là con có cuộc sống tốt hơn”, Thảo Trang tâm sự.

Khác với gia đình Thảo Trang, nhà Phạm Quỳnh Anh tạo ra thử thách khó hơn cho con gái Tuệ An. Theo đó, với sự sắp xếp của chương trình và phía chủ nhân bản hit Bụi bay vào mắt, trợ lý của cô đã bất ngờ xuất hiện đến nhà chơi, mục đích dụ dỗ Tuệ An thử sức với công việc trợ lý nghệ cho nghệ sĩ, mà cụ thể là cho mẹ - là Phạm Quỳnh Anh để chuẩn bị cho đêm diễn tối đó. 

Thảo Trang khóc, hé lộ cuộc sống khó khăn khi làm mẹ đơn thân-3
Con gái Phạm Quỳnh Anh bật khóc khi thử thách ''quá sức''.

Ban đầu mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, tuy nhiên, thử thách khó hơn bắt đầu, khi ekip chương trình giả dạng người “book show” và liên hệ trực tiếp với Tuệ An để trao đổi công việc. Sau khi nghe xong cuộc gọi và nhận ra công việc mình nhận có phần “quá sức”, Tuệ An ngay lập tức phản ứng bằng cách bật khóc và cho biết muốn ngừng thử sức với công việc trợ lý cho mẹ.

“Cái gì quá sức với bạn ấy thì bạn ấy sẽ không muốn làm. Vì thế Quỳnh Anh sẽ phải ngồi xuống phân tích, nhưng cũng không mong đợi là con phải hiểu liền, vì con trải nghiệm được điều gì đó mới, sẽ tốt với điều đó thôi. Không cần thiết phải làm được ngay, hiểu ngay”, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ về lý do dạy con của mình.

 

Theo VTC NewsAnh Tú Atus khoe dáng 'bảnh' sau chiến thắng đầu tiên ở Anh Trai Say Hi
Tập 1 của chương trình Anh Trai Say Hi chính thức được trình làng, nhiều khoảnh khắc hài hước, bất ngờ được thể hiện. Là đội trưởng ngay trong tập đầu của chương trình, Anh Tú Atus cùng các đồng đội của Liên quân 2 trở thành team chiến thắng. Nam nghệ sĩ ăn mừng bằng bộ ảnh mới, khoe vẻ ngoài đẹp miễn chê.
Cái kết của 'Người một nhà'
Bộ phim "Người một nhà" khép lại sau khi nhiều nút thắt được tháo gỡ. Cuối cùng, kẻ ác phải trả giá, người tử tế sống trong hạnh phúc. Tuy nhiên, khán giả cho rằng kết phim còn gây tiếc nuối bởi một số chi tiết trong phim chưa thỏa đáng.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.