Thèm 'rớt nước miếng' khi nghe Xuân Bắc giới thiệu đặc sản nem chua

Chỉ cần giới thiệu thành phần nem chua, nghệ sĩ Xuân Bắc cũng khiến khán giả theo dõi phải nuốt nước miếng... ừng ực.

Chỉ cần giới thiệu thành phần nem chua, nghệ sĩ Xuân Bắc cũng khiến khán giả theo dõi phải nuốt nước miếng... ừng ực.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip nghệ sĩ Xuân Bắc giới thiệu clip về nem chua. Mặc dù chỉ là một video thông thường nhưng với cách nói chuyện lôi cuốn hấp dẫn của danh hài đã hút người xem "khủng".

Mở đầu đoạn clip, nam danh hài gửi lời cảm ơn tới các anh chị em đã gửi tặng nem chua cho Xuân Bắc và Tự Long. Vừa nói, nam nghệ sĩ vừa thực hiện các thao tác để trình bày rõ nhất về đặc sản nổi tiếng xứ Thanh.Clip Xuân Bắc gây thèm khi giới thiệu nem chua.


"Vật liệu đầu tiên là lá chuối, lá chuối rừng càng thơm càng ngon. Bóc ra ăn thì rất đơn giản nhưng những người làm nem đã rất vất vả bởi vì phải lấy thịt lợn mà loại nạc mông. Mà mông con nào đi lại nhiều thì cơ thăng nó mới tốt, ăn mới thơm ngon.

Bì thì những con nào mà hay bôi kem dưỡng da ấy, thái ra ăn mới mỏng mịn. Rồi nem chính ủ lên men theo cách riêng, chuẩn bị luôn cả lá đinh lăng hoặc lá ổi, lá sung. Mọi người cũng biết nem chua để ủ vừa phải sẽ ăn thơm, bùi ngậy",
Xuân Bắc trình bày.

Vừa diễn thuyết, nam diễn viên Gặp nhau cuối năm vừa nuốt nước miếng ừng ực khiến nhiều người khó cưỡng lại cơn thèm.

Thèm rớt nước miếng khi nghe Xuân Bắc giới thiệu đặc sản nem chua-1


Vừa nói nam danh hài nuốt ừng ực khiến người xem thèm thuồng.
"Nem chua không thể thiếu tương ớt. Mà đây, để lên như thế này mọi người sẽ thấy mùi thơm ngậy. Có tí ớt ở ngoài nhưng mà nó không quá cay", danh hài tiếp tục.

Ngay sau đó, "Nam Tào" bắt đầu thưởng thức nem chua và liên tục có những hành động tạo sự ngon miệng khiến người xem... rớt nước miếng. Đặc biệt, anh tiết lộ mình đang ăn nem chua tại một khu du lịch nổi tiếng nhất Hong Kong.

"Nem chua Thanh Hóa ăn là đã tuyệt vời rồi. Đừng ai quá thèm nhé. Điều quan trọng là bây giờ tôi lại ăn nem chua ở giữa đất Hong Kong. Mà quan trọng hơn nữa đây là dãy hàng người xếp chờ đi xuống cáp treo. Nhưng đối với tôi có nem chua thì cáp treo không là cái đinh gì", danh hài đất Bắc hài hước.

Sau một hồi giới thiệu và thưởng thức đặc sản xứ Thanh, Xuân Bắc chốt lại: "Nhưng điều quan trọng là nem chua dưới đất Hong Kong. Xin hết". Mặc dù chỉ chia sẻ trong vài phút nhưng đoạn clip của Xuân Bắc thu hút hàng trăm nghìn lượt xem từ phía khán giả.

Theo VietNanNet

Xuân Bắc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.