Thị phi vây quanh, Mai Ngô lên tiếng: 'Tôi từng nghĩ quẩn vì quá áp lực khi hình ảnh lên sóng toàn điều bất lợi'

Sau những lùm xùm xoay quanh thái độ bị cho là xấc xược tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Mai Ngô khẳng định: "Những hình ảnh lên sóng đều bất lợi cho tôi".

Sau những lùm xùm xoay quanh thái độ bị cho là xấc xược tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Mai Ngô khẳng định: "Những hình ảnh lên sóng đều bất lợi cho tôi".

Nhiều ngày qua, Mai Ngô trở thành cái tên gây chú ý khi xuất hiện tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Theo đó trong phần vấn đáp, người đẹp họ Ngô đã nhiều lần yêu cầu BGK "tra Google" khi được yêu cầu chia sẻ những thông tin, thành tích và kinh nghiệm trước đó của mình.

Sự việc nhanh chóng gây tranh cãi, nhiều khán giả cho rằng Mai Ngô có cách hành xử thiếu tôn trọng BGK. Chưa hết trong trailer tập 2 mới đây, Mai Ngô thể hiện thái độ không hài lòng khi bị cố vấn chương trình, cựu mẫu Võ Hoàng Yến nhận xét.

Trước nhiều hành động bị cho là xấc xược, học trò Lan Khuê đã chia sẻ với 2Sao.vn về những vấn đề xảy ra mà không được phát sóng trên truyền hình.
 

Thị phi vây quanh, Mai Ngô lên tiếng: Tôi từng nghĩ quẩn vì quá áp lực khi hình ảnh lên sóng toàn điều bất lợi-1
 

- Không có mặt tại lễ công bố top 70 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017, nhiều thông tin cho rằng chị đã bị out khỏi chương trình. Thực tế sự vắng mặt ấy là gì?

Tôi không bị out, thực tế là tôi có tên trong top 70 người vào vòng bán kết. Trước khi có buổi họp báo ấy, tận tay tôi đã làm đơn gửi lên BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam xin rút khỏi cuộc thi nhưng chưa thấy bên đó có động thái gì.

Tôi cũng không rõ họ quyết định như thế nào nhưng hiện tại, phía BTC không giữ liên lạc hoặc trao đổi thêm gì với tôi, vì vậy tôi đã không tham gia tiếp nữa. Có lẽ lúc này thì tôi được quyền rút rồi.

-  Vậy là chị đã chủ động rút khỏi cuộc thi, lý do vì sao vậy?

Năm nay quả thực tôi là người không may mắn, trong khi rõ ràng tôi có cố gắng chứ không phải buông xuôi. Vấn đề là khi lên sóng, không có bất cứ hình tượng nào tốt hay hình ảnh đẹp về tôi được chiếu. Điều này không chỉ ảnh hưởng ở hiện tại mà còn liên quan đến cả quá trình, đến thành công tôi đã tạo nên từ trước đó và cả sau này.

Tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 thực sự nhiều cái khó với tôi quá. Nó khiến tôi không làm chủ được tình hình, cũng không thể làm chủ cảm xúc của mình. Bên cạnh đó, thực tế có rất nhiều cái khác với những điều mà mọi người chỉ được biết tới khi xem qua truyền hình.

- Nhưng rõ ràng trong tập đầu tiên, thái độ của chị không thể nói là chị đã cố gắng được. Nhiều người trong nghề cho rằng những gì chị đang thể hiện thực sự thiếu tôn trọng Ban giám khảo. Bản thân chị nghĩ sao về dư luận ấy?

Thực tế tôi phải chịu những áp lực rất khó nói. Nó không đơn giản là cách nhìn nhận của mọi người khi bắt gặp hình ảnh của tôi trên truyền hình, hay cách ứng xử của tôi trong từng sự việc cụ thể. Áp lực ấy còn thể hiện ở mối quan hệ tương tác giữa đồng nghiệp với đồng nghiệp. Chính điều này mới khiến tôi hoang mang, khó hiểu trong suốt thời gian thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Tôi đã thực sự bị áp lực tinh thần, thậm chí sốc tâm lý trong những ngày qua.

Thị phi vây quanh, Mai Ngô lên tiếng: Tôi từng nghĩ quẩn vì quá áp lực khi hình ảnh lên sóng toàn điều bất lợi-2


- Với hàng loạt chi tiết bất lợi cho chị như "mời giám khảo tra Google, nhếch mép khi Võ Hoàng Yến nhắc nhở"... nhiều ý kiến cho rằng Mai Ngô đã trở thành nhân tố “câu view” cho chương trình năm nay. Chị nghĩ sao về nhận định này?

Tính cách của tôi mọi người có lẽ đều biết: rất nổi loạn. Việc gì tôi làm cũng có lý do, phải hợp lý tôi mới quyết định làm. Nhưng trong một vài trường hợp phát sinh ngoài mong muốn, cụ thể là những tình huống khi phát sóng, khán giả không ở hiện trường chứng kiến sự việc đầu đuôi như thế nào nên rất dễ gây hiểu lầm.

Đặc biệt trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 có rất nhiều chuyện, nhiều diễn biến xảy ra mà những hình ảnh lên sóng đa phần đều tạo bất lợi cho tôi. Số đông khán giả đều cho rằng hình ảnh của tôi trên truyền hình cũng chính là bản chất con người tôi như vậy. 

Đương nhiên khi chứng kiến điều đó, người ta có quyền nghi ngờ và đặt ra câu hỏi: "Tôi đi thi có phải là thí sinh thực sự không, hay là người câu view cho chương trình?". Nhưng từ xưa tới giờ tôi luôn thẳng thắn và thành thật, nghĩ thế nào nói thế ấy chứ không biện minh hay lấy điều này điều kia giúp hình ảnh của mình tốt hơn thực tế.

Tôi tham gia chương trình Hoa hậu Hoàn vũ với tư cách là một thí sinh thực hiện ước mơ, đam mê chinh chiến ở đấu trường sắc đẹp. Cũng giống như ở đấu trường nhan sắc này năm 2015, năm nay tôi trở lại thử sức mình lần nữa, nhưng vì cơ duyên chưa đủ nên mọi thứ không thuận lợi.
 

Thị phi vây quanh, Mai Ngô lên tiếng: Tôi từng nghĩ quẩn vì quá áp lực khi hình ảnh lên sóng toàn điều bất lợi-3- Cá tính, thẳng thắn - những yếu tố từng giúp Mai Ngô tạo dựng thương hiệu riêng thì giờ đây, nó lại có vẻ trở thành lý do khiến chị bị thiệt thòi. Sao chị không đi tiếp con đường ấy, dù chỉ để chứng minh mình là người kiên cường như xưa nay chị vẫn vậy?

Vì còn rất nhiều lý do khác nữa mà tôi không tiện nói ra, nên thôi dừng lại. Hơn nữa tôi nghĩ đi thi cũng không được gì bởi mọi người không ai muốn hỗ trợ tôi.

Còn về chuyện thiệt thòi, mình nghĩ sao nó sẽ như vậy. Nếu nghĩ đó là sự thiệt thòi, rồi nó sẽ lòi ra đúng như thế. Nhưng nếu nghĩ theo hướng tích cực, rồi mọi chuyện cũng sẽ qua mau. Cái này tùy cơ ứng biến. Nếu được chương trình hỗ trợ và câu chuyện hướng tích cực về mình, lúc đấy mọi thứ đã khác rồi.
 

Thị phi vây quanh, Mai Ngô lên tiếng: Tôi từng nghĩ quẩn vì quá áp lực khi hình ảnh lên sóng toàn điều bất lợi-4

- Những ngày qua khi sống trong cảm giác bị dư luận bủa vây, "nữ chiến binh" Mai Ngô đã làm thế nào để đối mặt với nó?

Tôi từng nghĩ quẩn, nhưng rồi với tính cách mạnh mẽ của bản thân, tôi biết mình không yếu và nhát như vậy. Vì lẽ đó tôi đã sớm bình tĩnh lại, suy nghĩ thêm và giải quyết vấn đề gọn gàng.

Theo VietNamNet

Mai Ngô

Hoàn vũ Việt Nam 2017


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.