Thí sinh Next Top Model suýt đánh nhau: Mọi chuyện đã đi quá xa?

Mâu thuẫn nhà chung lên đến đỉnh điểm khi nhóm của Thùy Dương hất nước vào mặt Nguyễn Hợp. Hai bên xô đẩy, gần như ẩu đả, khiến ê-kíp chương trình phải can thiệp.

Mâu thuẫn nhà chung lên đến đỉnh điểm khi nhóm của Thùy Dương hất nước vào mặt Nguyễn Hợp. Hai bên xô đẩy, gần như ẩu đả, khiến ê-kíp chương trình phải can thiệp.

Tình huống xô xát tại nhà chung Next Top Model Nguyễn Hợp bật khóc sau khi bị Cao Thiên Trang và Kikki Lê hất nước vào người.

Tập 4 chương trình Vietnam's Next Top Model lên sóng tối 15/7 tiếp tục mang đến những diễn biến căng thẳng ở nhà chung.

Nguyễn Hợp bị hất nước vào mặt

Sau khi trở thành thủ lĩnh, Nguyễn Hợp ngay lập tức tổ chức cuộc họp và phổ biến những quy tắc mới. Cô khiến nhóm của Thùy Dương, Cao Thiên Trang bức xúc khi tuyên bố "thủ lĩnh cho phép nói thì mới được nói và ai không tuân theo thì sẽ bị phạt".

Nắm trong tay quyền chỉ huy, Nguyễn Hợp phạt Cao Thiên Trang nấu ăn, Kikki Lê dọn 2 phòng vệ sinh và Thùy Dương dọn hồ bơi. Ngoài ra, cô cũng yêu cầu nhóm này phải dọn hết đồ đạc để trả lại phòng thủ lĩnh cho cô trong 3 giờ.

Nhưng nhóm của Thùy Dương không thực hiện, vẫn nằm im trong phòng. Nguyễn Hợp tức giận bước vào, quăng hết đồ đạc của họ ra ngoài kèm câu nói thách thức: “Tôi cho các người 3 tiếng để dọn rồi đúng không? Vậy mà các người chưa dọn đúng không?”.

Lúc này, Cao Thiên Trang, Thùy Dương và Kikki Lê bắt đầu phản ứng. Hai bên xảy ra xô xát và Nguyễn Hợp bị "team sang" hất nước vào mặt. Cô ức chế đến bật khóc.

Chà Mi, Lại Thanh Hương và một thành viên trong ê-kíp phải can thiệp, can ngăn cả hai bên trước khi sự việc đi quá xa.

Thi sinh Next Top Model suyt danh nhau: Moi chuyen da di qua xa? hinh anh 1
Một thành viên trong ê-kíp phải can ngăn hai nhóm thí sinh. Ảnh: Chụp màn hình.


Tại sao ban giám khảo không chấn chỉnh thí sinh?

Tình huống này đang gây ra tranh cãi trong cộng đồng mạng. Bởi phiên bản gốc America's Next Top Model, do siêu mẫu Tyra Banks sáng lập, nghiêm cấm hành vi bạo lực. Các thí sinh chỉ được dùng lời nói để công kích nhau.

Nhiều khán giả cho rằng hành động xô đẩy, ném đồ hay hất nước vào mặt nhau đã đi quá xa và hình ảnh này không nên xuất hiện trên truyền hình.

Người xem cũng thắc mắc tại sao ban giám khảo không chỉnh đốn thí sinh, nhất là khi đây lại là mùa thi Allstars. Theo chia sẻ trước đó của ban tổ chức, một ngôi sao không chỉ giỏi, mà cần có thái độ và cách sống đúng mực.

Thành viên mạng tên Phương Mai nhận xét: "Vì sao giám khảo không nói gì đến cách sống của các thành viên trong nhà chung. Không lẽ chỉ cần giỏi về chuyên môn, còn đạo đức không quan trọng. Những mùa trước, tôi luôn thấy Thanh Hằng nhắc nhở thí sinh về thái độ sống, cách cư xử của thí sinh với nhau".

Một khán giả khác bức xúc: "Chương trình ngày càng như cái chợ vỡ. Thí sinh suốt ngày chửi bới, đá xéo nhau. Đã là người của công chúng, không hiểu sao họ có thể cư xử thiếu văn hóa như vậy. Dù sao đây vẫn là cuộc thi và được phát sóng trên truyền hình".

Trên fanpage chương trình, nhiều người còn đồn đoán sau màn tạt nước, hai bên có thể đã ẩu đả. Bởi với tính cách của Nguyễn Hợp, chắc chắn cô không chịu nhẫn nhịn. Hơn nữa, trong teaser công bố trước đó, Thùy Dương đã ném vật gì đó vào mặt Nguyễn Hợp.

Trong lịch sử Vietnam's Next Top Model, dường như đây cũng là lần đầu tiên các thí sinh mâu thuẫn đến mức phải dùng tay chân để giải quyết sự việc.

Theo Zing

Vietnam's Next Top Model

giải trí Việt

Thí sinh Next Top Model


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.