Thiên An đích thân tung giấy chứng sinh của con gái với Jack, tuyên bố chịu trách nhiệm hình sự nếu dối gian

Trước những nghi ngờ của dân mạng, Thiên An đã có động thái cực quyết liệt.

Tiêu điểm drama nhất cuối tuần này ắt hẳn là vụ Thiên An chính thức xác nhận đã có con đầu lòng với Jack. Trong bài đăng trên trên Facbook cá nhân, ban đầu cô nhắc đến đối phương với cách gọi chung là "anh" và "mình" chứ không đề cập tên Jack làm dân tình cho rằng cô đang cố tình né tránh để bịa chuyện.

Trước sự tấn công của cộng đồng mạng, Thiên An đã tự tay đăng luôn phiếu chứng sinh của con gái, hoàn toàn trùng khớp thông tin trong giấy tờ liên quan đến con của Jack bị lộ trước đó. Không chỉ thế, cô còn thể hiện thái độ kiên quyết và chắc chắn với mọi phát ngôn khi nhấn mạnh: "Hoàn toàn là sự thật, mình xin chịu trách nhiệm hình sự nếu dối gian".

Đồng thời, nữ chính Sóng Gió cũng chỉnh sửa bài viết và nhắc trực tiếp đến Jack: "Mình và Jack (Trịnh Trần Phương Tuấn) quen nhau đến nay là hơn 2 năm rồi. Tụi mình quen nhau cả 2 gia đình đều biết, chấp nhận cho chúng mình quen nhau". Thái độ kiên quyết và mạnh mẽ của Thiên An khiến khán giả càng có cơ sở tin vào câu chuyện này.

Thiên An đích thân tung giấy chứng sinh của con gái với Jack, tuyên bố chịu trách nhiệm hình sự nếu dối gian-1
Thiên An tự công khai giấy chứng sinh của con gái do Jack khai là bố. Cô khẳng định sẵn sàng chịu trách nhiệm trước pháp luật

Thiên An đích thân tung giấy chứng sinh của con gái với Jack, tuyên bố chịu trách nhiệm hình sự nếu dối gian-2
Thiên An cũng chỉnh sửa tâm thư lên tiếng và trực tiếp nhắc tên Jack sau khi dân mạng thắc mắc nhân vật "anh" cô đề cập là ai?

Thiên An đích thân tung giấy chứng sinh của con gái với Jack, tuyên bố chịu trách nhiệm hình sự nếu dối gian-3
Hiện tại, phía Jack chưa có phản hồi về vụ việc này

 

Theo Pháp luật & bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/thien-an-dich-than-tung-giay-chung-sinh-cua-con-gai-voi-jack-tuyen-bo-chiu-trach-nhiem-hinh-su-neu-doi-gian-162210808150004523.htm

Jack


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.