Thiên Ân lên tiếng khi Chủ tịch Miss Grand chê 'lưng dài, chậm chạp'

Thiên Ân khẳng định luôn tuân thủ giờ giấc và chủ động tại cuộc thi, đồng thời phản hồi những lời nhận xét ngoại hình của ông Nawat Itsaragrisil.

Cuộc thi Miss Grand International 2022 đã khép lại vài ngày, song dư âm vẫn còn cho tới hiện tại.

Tâm điểm của mạng xã hội Việt đang là câu chuyện Chủ tịch Miss Grand International - ông Nawat Itsaragrisil - đưa ra lý do Thiên Ân không thể vào top 10 chung cuộc.

Theo ông Nawat, thành tích top 20 của đại diện Việt Nam đã "quá tốt". Ông nhấn mạnh hình thể Thiên Ân chưa đáp ứng được tiêu chí, là thí sinh duy nhất có "thân trên dài hơn thân dưới, hông to". Cô cũng rất chậm chạp trong suốt cuộc thi.

Theo Chủ tịch Miss Grand International, để Thiên Ân vào top 10 thì chính ông mới là người không công bằng. Giám khảo không dành bất kỳ vị trí nào cho Thiên Ân, bản thân ông đã cố đưa cô vào top 20.

Thiên Ân lên tiếng khi Chủ tịch Miss Grand chê lưng dài, chậm chạp-1Thiên Ân và Chủ tịch Nawat Itsaragrisil.


Ngày 28/10, Thiên Ân có chia sẻ xoay quanh những phát ngôn của Chủ tịch Miss Grand International khi được truyền thông hỏi đến. Trước những nhận xét ngoại hình, người đẹp từ chối bàn luận sâu.

"Có lẽ đó là tiêu chí chấm của họ. Tôi không có ý kiến gì về những phát ngôn của ông Nawat. Tôi luôn tôn trọng quyết định cũng như sự lựa chọn của ban giám khảo. Và dù có ở vị trí nào, chỉ cần cố gắng hết sức, làm hết mình thì tôi sẽ không bao giờ hối tiếc về những điều đó", Miss Grand Vietnam 2022 chia sẻ trên VnExpress.

Về lời nhận xét "chậm chạp", Thiên Ân không hiểu Chủ tịch Miss Grand International nói cô ở khía cạnh nào. Song hoa hậu khẳng định luôn tuân thủ giờ giấc và chủ động tại cuộc thi.

"Tôi chưa hiểu 'chậm chạp' mà ông Nawat nói là như thế nào, chậm chạp trong việc đến đúng giờ, hay chậm chạp trong việc body đầy đặn - bước đi, hay chậm chạp trong các hoạt động của tôi...?

Tuy nhiên, tôi chưa đi muộn, chưa bao giờ để mọi người đợi mình, bằng cách tôi luôn dậy sớm hơn một chút, tự make-up, rồi xuống phòng make-up tút tát lại cho chỉn chu hơn, sau đó bước ra xe và tham gia các hoạt động. Bằng chứng rõ nhất là tất cả staff ở Indonesia hay Thái Lan đều rất yêu quý tôi, tôi cũng rất thân với họ", người đẹp cho hay.

Thiên Ân lên tiếng khi Chủ tịch Miss Grand chê lưng dài, chậm chạp-2
Thiên Ân lọt top 20 Miss Grand International 2022 bằng giải vote Country's Power Of The Year.

Bên cạnh những chia sẻ xoay quanh Chủ tịch Nawat, hoa hậu sinh năm 2000 cũng lên tiếng về việc khán giả Việt phản ứng mạnh với BTC cuộc thi, bỏ "follow" trang chủ đồng loạt.

"Khi thấy mọi người quan tâm và bảo vệ mình, tôi rất trân trọng. Nhưng tôi không hề mong muốn các bạn phản ứng gay gắt về cuộc thi, về BTC hay những đại diện khác.

Những năm gần đây, hầu như chúng ta đều có cơ hội vào top cao tại Miss Grand International, đáng kể nhất là chiến thắng của chị Thùy Tiên. Tôi cảm thấy rằng Miss Grand International cũng đã dành ưu ái cho các đại diện Việt Nam, nhưng kết quả được chấm dựa trên nhiều yếu tố khác nữa.

Là những khán giả sắc đẹp văn minh, tôi nghĩ rằng chúng ta nên có cái nhìn khách quan, thiện chí hơn. Điều đó cũng sẽ giúp hình ảnh của chúng ta trong mắt bạn bè quốc tế trở nên đẹp hơn, thân thiện hơn.

Tôi cũng hy vọng các bạn đừng bỏ theo dõi trang Miss Grand International, vì đây cũng là nơi mang lại cho tôi rất nhiều kỷ niệm, giúp tôi trưởng thành và hoàn thiện bản thân mình", Thiên Ân trải lòng trên VTC.

 

Theo 2Sao

Xem link gốc Ẩn link gốc https://2sao.vn/thien-an-len-tieng-khi-chu-tich-miss-grand-che-lung-dai-cham-chap-n-325615.html

Đoàn Thiên Ân


Vụ 4 người mẫu Việt giành chỗ, quát tháo ở buổi chụp hình chỉ là chiêu trò?
The Face tập 1 lên sóng nhanh chóng tạo ra luồng ý kiến tranh cãi khi huấn luyện viên tranh nhau suốt một giờ đồng hồ chỉ vì chỗ đứng. Trong khi một số hòa vào tranh cãi, phần lớn khán giả nhận ra đây là chiêu trò quen thuộc của các game show.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.