Thiếu son phấn, Võ Hoàng Yến để lộ mặt mộc nhợt nhạt, nhiều mụn

Khi không có sự trợ giúp của son phấn, Võ Hoàng Yến khiến nhiều người không khỏi bất ngờ với gương mặt nhợt nhạt và kém sắc.

Khi không có sự trợ giúp của son phấn, Võ Hoàng Yến  khiến nhiều người không khỏi bất ngờ với gương mặt nhợt nhạt và kém sắc.

Trong làng mẫu, Võ Hoàng Yến là chân dài ghi đậm dấu ấn trong lòng công chúng với vẻ ngoài sắc sảo. Mỗi lần xuất hiện, người đẹp lại nhanh chóng trở thành tâm điểm bởi nhan sắc đầy gợi cảm và quyến rũ. Tuy nhiên, có thể nói son phấn là trợ thủ đắc lực của Võ Hoàng Yến, góp phần không nhỏ giúp cô toả sáng. Bởi mới đây, host của Vietnam's Next Top Model khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi để lộ gương mặt mộc có phần nhợt nhạt và nhiều mụn.

Thiếu son phấn, Võ Hoàng Yến để lộ mặt mộc nhợt nhạt, nhiều mụn - Ảnh 1.

Khi để mặt mộc, Võ Hoàng Yến để lộ rõ những nhược điểm của mình như làn da kém mịn màng, không đều màu,...

Thiếu son phấn, Võ Hoàng Yến để lộ mặt mộc nhợt nhạt, nhiều mụn - Ảnh 2.

Với tính chất công việc thường xuyên phải trang điểm nên da mặt của Võ Hoàng Yến khá nhiều mụn.

Những ngày qua, Võ Hoàng Yến trở thành tâm điểm chú ý khi tiết lộ đang bị giang hồ đe doạ. Theo đó, cô cho biết người đứng sau những lời doạ dẫm này là Mai Diệu Linh, Á khôi của cuộc thi Hoa Khôi Doanh Nhân - Duyên Dáng Doanh Nhân Việt 2015. Cụ thể, trong quá trình hợp tác hai bên đã xảy ra khúc mắc. Trong khi phía Mai Diệu Linh khẳng định Võ Hoàng Yến không thực hiện quảng cáo nào theo quy định của hợp đồng thì nữ siêu mẫu lại đưa ra bằng chứng những lần mình livestream quảng cáo hay lên báo kể chuyện phẫu thuật thẩm mỹ.

Thiếu son phấn, Võ Hoàng Yến để lộ mặt mộc nhợt nhạt, nhiều mụn - Ảnh 3.

Võ Hoàng Yến và Mai Diệu Linh từng hợp tác trong một vài dự án.

Thiếu son phấn, Võ Hoàng Yến để lộ mặt mộc nhợt nhạt, nhiều mụn - Ảnh 4.

Võ Hoàng Yến tung bằng chứng đáp trả chia sẻ của phía Mai Diệu Linh với báo chí. Cô khẳng định bản thân đã livestream quảng cáo, chỉ còn buổi chụp ảnh nhưng nguyên nhân là do phía Mai Diệu Linh chưa sắp xếp được thời gian.

Theo Trí thức trẻGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.