Thư Dung nói gì sau khi gây chú ý phản cảm tại thảm đỏ Mai Vàng?

"Mai Vàng có 2 lớp soát vé nên nếu không có vé thì không thể dự được trong khi em ngồi xem đến cuối giờ...", Thư Dung chia sẻ.

"Mai Vàng có 2 lớp soát vé nên nếu không có vé thì không thể dự được trong khi em ngồi xem đến cuối giờ...", Thư Dung chia sẻ.

Tối 12/1, lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 24 diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh cùng với sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong giới showbiz.

Tuy nhiên sự xuất hiện của Thư Dung - người đẹp vướng hàng loạt tai tiếng không hay bất ngờ xuất hiện khiến thảm đỏ trở nên ồn ào, lộn xộn.

Mặc dù không hề có tên trong danh sách khách mời của BTC nhưng Thư Dung vẫn ăn mặc rất lộng lẫy, tạo đủ mọi kiểu dáng trên thảm đỏ. Thậm chí, cô còn có hẳn một đội ngũ đi kèm để chụp ảnh và reo hò.

Những hành động của Thư Dung trong lễ trao giải Mai Vàng bị ném đá rất dữ dội. Sau scandal bị nghi bán dâm năm 2018, hình ảnh của Thư Dung vẫn đang rất méo mó và không nhận được nhiều thiện cảm từ dư luận.

Thư Dung nói gì sau khi gây chú ý phản cảm tại thảm đỏ Mai Vàng?-1

Dù là "khách không mời" nhưng Thư Dung lại cố tình xuất hiện quá đặc biệt và ồn ào trên thảm đỏ.

Sau sự việc này, Thư Dung đã chính thức có lời trần tình trên Facebook. Theo lời Thư Dung, đúng là cô không được Ban tổ chức mời nhưng được một người bạn cho vé.

Sau khi biết được sự có mặt của cô tại sự kiện, Ban tổ chức đã nhắn gửi riêng để Thư Dung tự biết cư xử chứ không phải "đuổi về" như một số thông tin lan truyền trên mạng.

Sau khi Thư Dung ra xe đi về thì cô được biết Ban tổ chức cho biết "lỡ tới thì cứ vào dự" nên cô quay lại và ngồi đến cuối giờ mới về.

Cuối cùng, Thư Dung khẳng định "không có chuyện không có vé hay làm lố trên thảm đỏ".

"Cách đây 1 tuần có một người bạn của em nhắn là bạn có 2 vé Mai Vàng nhưng bạn của bạn ấy bận không đi được nên rủ em đi cùng. 

Em thừa nhận em không được mời đích danh vì em không phải nghệ sĩ được đề cử hay được tham gia những tác phẩm phim ảnh được đề cử.

Em từ chối nhiều lời mời event khác nhưng lại rất thích giải Mai Vàng vì năm sau em chuyên tâm đóng phim nên đã tham dự cùng bạn em. Mai Vàng có 2 lớp soát vé nên nếu không có vé thì không thể dự được trong khi em ngồi xem đến cuối giờ.

Khi biết em đến tham dự, BTC cũng nhắn em là: "Nếu biết em đến dự thì sẽ khuyên em không nên đến vì sợ ồn ào vì BTC không muốn có thông tin không hay sau chương trình nhưng em lỡ chuẩn bị trang phục rồi thì chờ nghệ sĩ đi xong rồi mình đi cuối".

Em cũng buồn khi nghe thông tin như vậy những lỡ tới rồi nên em tham dự, thật lòng em muốn xin lỗi BTC vì đã làm mọi người khó xử.

Đi xong thảm đỏ em xin phép về trước vì nghĩ phiền BTC, khi lên xe đi được 1 đoạn thì bạn bên BTC có nhắn em là đã hỏi ý BTC rồi, lỡ tới thì cứ vào dự.

Em rất thích và yêu mến chương trình nên vào trong dự đến cuối giờ mới về. Chứ không có chuyện không có vé hay làm lố trên thảm đỏ như người ta viết", Thư Dung viết.

Thư Dung nói gì sau khi gây chú ý phản cảm tại thảm đỏ Mai Vàng?-2

Những tư thế tạo dáng kém thanh lịch của Thư Dung trên thảm đỏ Mai Vàng.

Trước đó, theo thông tin trên Người lao động thì BTC Mai Vàng khẳng định Thư Dung không nằm trong danh sách khách mời.

Tuy nhiên, thảm đỏ giải Mai Vàng luôn dành cho tất cả mọi người yêu mến giải Mai Vàng với yêu cầu trang phục thanh lịch. Riêng khán phòng Nhà hát thành phố, nơi diễn ra lễ trao giải Mai Vàng và có truyền hình trực tiếp, ban tổ chức mới yêu cầu khách mời phải có thư mời.

Đó là lý do dù không mời đích danh nhưng ban tổ chức đã không yêu cầu người mẫu Thư Dung rời thảm đỏ.

Theo HelinoGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.