Thu Minh và Thủy Tiên đều không phải "chị ca sĩ" trong câu chuyện đòi nợ 80 triệu của Khánh Thi

Vậy ai mới là người bị Khánh Thi nhắc đến?

Tối 19/5, nữ hoàng dancesport Khánh Thi khiến dân mạng chú ý khi chia sẻ danh sách những người vay nợ mình đã lâu không trả và kèm theo đó là những lý do cô cho vay tiền, danh sách khiến nhiều người... không biết nên khóc hay cười.

Trong một bình luận, Khánh Thi viết: "Chị ca sĩ tham gia "Bước nhảy hoàn vũ" nói cần gấp 80 triệu do quên không kịp gì đó mình không nhớ. Mình cả nể móc hết gia tài lúc bấy giờ. Giờ cũng gần 13 năm. Gọi tên ca sĩ nào?". Bình luận này nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Thu Minh và Thủy Tiên đều không phải chị ca sĩ trong câu chuyện đòi nợ 80 triệu của Khánh Thi-1

Dòng bình luận khiến nhiều người đồn đoán của Khánh Thi

Ngược dòng thời gian về 13 năm trước, Khánh Thi làm giám khảo chấm thi cho Bước nhảy hoàn vũ mùa 2. Đây cũng là mùa giải quy tụ dàn sao ở nhiều ngành nghề nhưng chỉ có duy nhất 2 nữ ca sĩ gồm Thu Minh và Thủy Tiên, trùng hợp thay cả 2 cũng lần lượt nhận được 2 danh hiệu cao nhất tại mùa giải năm đó.

Thu Minh và Thủy Tiên đều không phải chị ca sĩ trong câu chuyện đòi nợ 80 triệu của Khánh Thi-2

Thu Minh và Thủy Tiên đều không phải chị ca sĩ trong câu chuyện đòi nợ 80 triệu của Khánh Thi-3

Thu Minh và Thủy Tiên là top 2 Bước nhảy hoàn vũ 2011 có Khánh Thi làm giám khảo

Chính vì vậy, với bình luận của Khánh Thi, netizen liền truy lùng danh tính của nữ ca sĩ mà cô đòi nợ. Để tránh gây ảnh hưởng đến đàn chị, kiện tướng dancesport đã nhanh chóng đính chính rằng "người chị" mà mình nhắc đến không phải là Thu Minh.

Thu Minh và Thủy Tiên đều không phải chị ca sĩ trong câu chuyện đòi nợ 80 triệu của Khánh Thi-4

Thu Minh và Thủy Tiên đều không phải chị ca sĩ trong câu chuyện đòi nợ 80 triệu của Khánh Thi-5

Khánh Thi đích thân phủ nhận Thu Minh là người được nhắc đến

Còn đối với Thủy Tiên, nữ ca sĩ chia sẻ với truyền thông rằng mình không biết đến bài đăng của Khánh Thi hay những thông tin mà khán giả đặt nghi vấn. Trong cuộc thi năm đó, giọng ca Giấc mơ tuyết trắng cũng hiếm hoi nói chuyện với đàn chị, còn ngoài đời thì cũng không có kết nối gì, thậm chí bà xã Công Vinh còn không có cả số điện thoại của Khánh Thi. "Tôi khẳng định không vay nợ gì từ chị Khánh Thi", Thủy Tiên nhấn mạnh với báo Lao Động.

Thu Minh và Thủy Tiên đều không phải chị ca sĩ trong câu chuyện đòi nợ 80 triệu của Khánh Thi-6

Thủy Tiên phủ nhận mình là người bị Khánh Thi đòi nợ

Như vậy, cả Thu Minh lẫn Thủy Tiên đều không phải "người chị" bị Khánh Thi đòi nợ. Sau cuộc thi, "nữ hoàng dancesport" cũng đôi lần hợp tác với 2 nữ ca sĩ trong 1 số dự án. Thu Minh thậm chí còn làm cameo khi Khánh Thi ra mắt MV vào năm 2013. Còn Thủy Tiên thì cũng được mời ngồi chung ghế nóng Bước nhảy hoàn vũ cùng Khánh Thi ở mùa giải sau đó. Sau đó thì cả 3 dường như không hợp tác chung lần nào nữa.

Thu Minh và Thủy Tiên đều không phải chị ca sĩ trong câu chuyện đòi nợ 80 triệu của Khánh Thi-7

Thu Minh làm cameo trong MV của Khánh Thi

Thu Minh và Thủy Tiên đều không phải chị ca sĩ trong câu chuyện đòi nợ 80 triệu của Khánh Thi-8

Thủy Tiên ngồi ghế nóng với Khánh Thi ở Bước nhảy hoàn vũ

Theo Người đưa tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/thu-minh-va-thuy-tien-eu-khong-phai-chi-ca-si-trong-cau-chuyen-oi-no-80-trieu-cua-khanh-thi-a425401.html

Thu Minh

Khánh Thi


Cơn sốt game show đè bẹp ca sĩ Việt
Album của Karik là một trong những sản phẩm âm nhạc tâm huyết của nghệ sĩ Việt đang bị kìm hãm vì sức nóng của game show "Anh trai say hi" và "Anh trai vượt ngàn chông gai".
Sao
Con gái Angelina Jolie và Brad Pitt thông báo bỏ họ cha
Shiloh, con gái đầu lòng của Angelina Jolie và Brad Pitt, đang trong quá trình thực hiện các thủ tục cần thiết để bỏ họ cha ra khỏi tên. Động thái mới nhất là thông báo công khai trên báo chí.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.