Thu Quỳnh phát ngôn đầy ẩn ý khi Minh Hà tránh không ngồi chung sân khấu trong họp báo

Việc Thu Quỳnh - Minh Hà không ngồi chung sân khấu với nhau trong họp báo giới thiệu VTV Awards 2019 khiến nhiều khán giả cảm thấy "lạ".

Việc Thu Quỳnh - Minh Hà không ngồi chung sân khấu với nhau trong họp báo giới thiệu VTV Awards 2019 khiến nhiều khán giả cảm thấy "lạ".

Chiều 3/9, buổi họp báo giới thiệu giải thưởng VTV Awards - Ấn tượng VTV 2019 đã diễn ra tại Hà Nội với sự dẫn dắt của 2 MC Thành Trung, Minh Hà. Trong họp báo, một số diễn viên phim Về nhà đi con như đạo diễn Nguyễn Danh Dũng, Thu Quỳnh, Bảo Hân, Hoàng Anh Vũ cũng góp mặt, bên cạnh đoàn phim Những cô gái trong thành phố với các diễn viên Hoàng Mai Anh, Thu Trang, Kim Oanh.

Thu Quỳnh phát ngôn đầy ẩn ý khi Minh Hà tránh không ngồi chung sân khấu trong họp báo-1

Thu Quỳnh và Bảo Hân trong họp báo.

Đáng chú ý, trong phần giao lưu của đoàn phim Về nhà đi con với truyền thông, MC Thành Trung là người dẫn dắt, đặt câu hỏi cho các diễn viên Thu Quỳnh, Bảo Hân, Hoàng Anh Vũ và đạo diễn Danh Dũng, trong khi MC Minh Hà ngồi dưới hàng ghế khán giả. Điều này không có gì đáng nói nếu như ở phần giao lưu với đoàn phimNhững cô gái trong thành phố ngay sau đó, MC Minh Hà lại xuất hiện cùng với MC Thành Trung trên sân khấu như bình thường, và tiếp tục trong phần giao lưu với các nhân vật sau đó, nữ MC cũng luôn đồng hành với bạn dẫn.

Thu Quỳnh phát ngôn đầy ẩn ý khi Minh Hà tránh không ngồi chung sân khấu trong họp báo-2

MC Thành Trung giao lưu với đoàn phim Về nhà đi con, trong đó có Thu Quỳnh mà không có sự góp mặt của MC Minh Hà, khi đó đang ngồi dưới hàng ghế khán giả.

Thu Quỳnh phát ngôn đầy ẩn ý khi Minh Hà tránh không ngồi chung sân khấu trong họp báo-3

Tuy nhiên, sau đó, khi giao lưu với các khách mời khác, Minh Hà lại đồng hành với Thành Trung trên sân khấu như thường.

Ngoài ra, khi họp báo kết thúc, lúc MC Thành Trung chụp ảnh selfie với các nghệ sĩ tham dự họp báo, Minh Hà cũng đứng ở khá xa chứ không "nhập hội". Điều này khiến các phóng viên báo chí có mặt trong sự kiện cảm thấy khá "lạ".

Thu Quỳnh phát ngôn đầy ẩn ý khi Minh Hà tránh không ngồi chung sân khấu trong họp báo-4

MC Thành Trung chụp ảnh selfie với các nghệ sĩ khi kết thúc họp báo, khi đó Minh Hà cũng đứng khá xa và không lọt vào ống kính phóng viên.

Ngay sau đó, trong phần phỏng vấn riêng, khi được hỏi về vấn đề này, diễn viên Thu Quỳnh cười và trả lời đầy ẩn ý: "Có thể đây là lần đầu tiên mọi người nhìn thấy thì mọi người hơi ngỡ ngàng và đặt câu hỏi thôi, nhưng với những người đã biết có những lần trước rồi hay với cá nhân Quỳnh thì Quỳnh không thấy gì hết!".

Theo lời của Thu Quỳnh, có thể hiểu nữ diễn viên đang ám chỉ việc Minh Hà cố tình tránh "chạm mặt" cô không phải là lần đầu tiên. Tuy nhiên, Thu Quỳnh cảm thấy khá thoải mái về điều này. "Chị Huệ" của Về nhà đi con còn cười tươi và hỏi rằng: "Chị Hà đâu rồi nhỉ? Mọi người nên hỏi chị Hà câu này thay vì Quỳnh mới đúng chứ!".

Thu Quỳnh phát ngôn đầy ẩn ý khi Minh Hà tránh không ngồi chung sân khấu trong họp báo-5

Thu Quỳnh cùng các diễn viên 2 đoàn phim "Về nhà đi con" và "Những cô gái trong thành phố".

Nói về mối quan hệ với Minh Hà, Thu Quỳnh chia sẻ thêm: "Quỳnh quan điểm rằng công việc thì không nên có chuyện riêng tư xen vào. Mình muốn làm việc yên ổn thì dĩ hòa vi quý là lựa chọn tốt nhất. Gạt bỏ riêng tư thì mới vững bước tự tin trên con đường sự nghiệp của mình".

Tại VTV Awards 2019, Thu Quỳnh được đề cử ở hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc nhất cùng các đồng nghiệp khác như Bảo Thanh, Thanh Hương, Bảo Hân và Lan Ngọc. Nữ diễn viên tâm sự rằng mình cảm thấy hoàn toàn thoải mái tư tưởng trước đêm trao giải vì với Thu Quỳnh, giải thưởng không phải là một "cuộc đua" nên cô cũng không đặt nặng chuyện thắng thua.

Lễ trao giải VTV Awards 2019 sẽ được diễn ra vào tối 7/9 tới.

Theo HelinoGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.