Thực hư chuyện Ngọc Trinh bất ngờ công khai bạn trai "soái ca" nhân ngày Lễ Tình nhân

Hình ảnh Ngọc Trinh chia sẻ trên trang cá nhân đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Hình ảnh Ngọc Trinh chia sẻ trên trang cá nhân đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh bất ngờ chia sẻ hình ảnh thân mật cùng một chàng trai khá điển trai. Cô vui vẻ viết: "Cuối cùng cũng có người hốt như ai".

Không chỉ thế, những bức ảnh của Ngọc Trinh cùng người con trai này khá thân thiết như ôm, hôn má khiến người hâm mộ không khỏi liên tưởng rằng đây chính là bạn trai mới của cô.

Thực hư chuyện Ngọc Trinh bất ngờ công khai bạn trai soái ca nhân ngày Lễ Tình nhân - Ảnh 1.

Người đẹp cũng "úp úp mở mở" về chuyện này khiến cư dân mạng có một phen dậy sóng.

Tuy nhiên, một số người tinh ý phát hiện ra rằng hóa ra anh chàng này không quá "lạ mặt" như mọi người nghĩ. Được biết, chàng trai chụp ảnh cùng Ngọc Trinh là chuyên gia trang điểm Nguyễn Thái Tâm và mối quan hệ giữa hai người chỉ là bạn bè thân thiết chứ không phải người yêu.

Thực hư chuyện Ngọc Trinh bất ngờ công khai bạn trai soái ca nhân ngày Lễ Tình nhân - Ảnh 2.

Không chỉ là chuyên gia trang điểm, Thái Tâm còn là người bạn thân thiết với Ngọc Trinh hơn 10 năm nay. Chính vì thế, mối quan hệ của cả hai đã vượt qua ngoài quan hệ công việc bình thường mà còn là anh em, bạn bè thân thiết như người một nhà.

Không chỉ hỗ trợ Ngọc Trinh trong công việc, Thái Tâm còn thường xuyên góp mặt trong bữa tiệc, chuyến du lịch, sự kiện đặc biệt của người bạn thân thiết. Thái Tâm cũng từng góp mặt trong bộ phim "Vòng eo 56" của Ngọc Trinh.

Theo HelinoNgọc Trinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.