Thực hư thông tin MC Thụy Vân đã dừng công việc ở VTV?

Vốn là gương mặt nổi trội nên khi MC Thụy Vân ít lên sóng, nhiều người đã đồn đoán về sự vắng mặt của cô.

MC Thụy Vân từ lâu vốn đã gây ấn tượng với hình ảnh dịu dàng, nữ tính nhưng vẫn vô cùng sắc sảo trong các bản tin của Chuyển động 24h và một số chương trình khác. Thế nhưng, thời gian gần đây, cụ thể là bắt đầu từ tháng 8, thay vì xuất hiện dày đặc như trước thì Thụy Vân lại gần như vắng bóng ở hầu hết các chương trình khiến cho nhiều người tò mò tự hỏi liệu có phải cô đã nghỉ việc ở VTV hay không?

Thực hư thông tin MC Thụy Vân đã dừng công việc ở VTV?-1

MC Thụy Vân ghi dấu trong chương trình Chuyển động 24h.

Thực hư thông tin MC Thụy Vân đã dừng công việc ở VTV?-2

Thời gian gần đây cô gần như không xuất hiện trong các số phát sóng.

Trước tin đồn này, MC Thụy Vân vẫn chưa có động thái lên tiếng. Cho đến mới đây, người hâm mộ mới bất ngờ khi thấy cô xuất hiện làm giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Được biết, đây là lần đầu tiên Thụy Vân cầm trịch vai trò mới và gây ấn tượng với ngoại hình xinh đẹp, quý phái.

Thụy Vân cũng trả lời phỏng vấn của một đơn vị truyền thông và cho biết, sở dĩ cô vắng mặt trên VTV là vì nhiệm vụ mới này. Phía đài truyền hình cũng rất tạo điều kiện để cô tham gia công tác mới.

Và mới đây, đại diện của Thụy Vân đã lên tiếng xác nhận hiện cô vẫn đang làm việc tại VTV.

Thực hư thông tin MC Thụy Vân đã dừng công việc ở VTV?-3

Thực hư thông tin MC Thụy Vân đã dừng công việc ở VTV?-4

Thụy Vân đang đảm nhiệm vai trò hoàn toàn mới.

Trước đó, Thụy Vân đăng quang Á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008. Tuy nhiên, thay vì tiếp tục hoạt động trong showbiz thì Thụy Vân lại lựa chọn theo đuổi công việc của một MC, BTV tại Đài VTV đến nay cũng đã được 13 năm.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/thuc-hu-thong-tin-mc-thuy-van-da-dung-cong-viec-o-vtv-22202091012439606.htm

Á hậu Thụy Vân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.