Thực hư tin Từ Hy Viên (Vườn Sao Băng) mang thai với chồng ca sĩ Hàn

Từ Hy Viên được cho là đang mang thai, do cô diện trang phục rộng và để lộ vòng bụng lớn, vóc dáng tăng cân.

Sau khi ly hôn với chồng cũ Uông Tiểu Phi, Từ Hy Viên đã nhanh chóng tái hôn với tình cũ DJ Koo (Koo Jun Yup). Cặp đôi từng hẹn hò vào năm 1998 nhưng đã chia tay, để rồi 24 năm sau mới tái ngộ. Gần đây, xuất hiện tin đồn Từ Hy Viên mang thai do cô diện trang phục khá rộng và để lộ vòng bụng lớn, vóc dáng có phần tăng cân.

Tuy nhiên em gái của Từ Hy Viên là Từ Hy Đệ đã lên tiếng phủ nhận thông tin này. Trả lời truyền thông, Từ Hy Đệ cho biết: "Làm sao chị gái tôi có thể đang mang thai được. Chị ấy gần như đánh đổi mạng sống để đón người con thứ 2 chào đời. Giờ đây chị ấy đang vui vẻ tận hưởng cuộc sống của mình".

Thực hư tin Từ Hy Viên (Vườn Sao Băng) mang thai với chồng ca sĩ Hàn-1

Bức ảnh khiến nhiều người cho rằng Từ Hy Viên đang mang thai...

Thực hư tin Từ Hy Viên (Vườn Sao Băng) mang thai với chồng ca sĩ Hàn-2

... với chồng mới DJ Koo

Thực hư tin Từ Hy Viên (Vườn Sao Băng) mang thai với chồng ca sĩ Hàn-3

Tuy nhiên em gái nữ diễn viên đã nhanh chóng phủ nhận

Trong lần tái hôn với DJ Koo, Từ Hy Viên không tổ chức đám cưới linh đình, cô cũng thông báo không sinh con vì đã có tuổi và vấn đề sức khỏe. Khi sinh con thứ 2 với chồng cũ Uông Tiểu Phi, nữ diễn viên bị co giật, động kinh nguy hiểm đến tính mạng. Từ Hy Viên còn bị sảy thai trong lần mang thai thứ 3, đồn thời phải uống thuốc để tránh tái phát động kinh. Trên 1 chương trình truyền hình, DJ Koo cũng bày tỏ ý định không muốn cho bà xã sinh con, vì sợ ảnh hưởng đến sức khỏe của cô.

Thực hư tin Từ Hy Viên (Vườn Sao Băng) mang thai với chồng ca sĩ Hàn-4

Từ Hy Viên gặp nhiều vấn đề sức khỏe sau khi sinh con, nên DJ Koo không muốn để bà xã mạo hiểm

Theo PNVN

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/thuc-hu-tin-tu-hy-vien-vuon-sao-bang-mang-thai-voi-chong-ca-si-han-20221108190058776.htm

Từ Hy Viên


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.