Thực ra Nhã Phương chưa chắc đã khó chịu khi Trường Giang "cướp sóng cầu hôn" vì những bằng chứng sau

Nhã Phương được cho là không hề hưởng ứng màn "cướp sóng truyền hình để hỏi vợ" của Trường Giang nhưng những hình ảnh này khiến mọi người phải suy nghĩ lại.

Nhã Phương được cho là không hề hưởng ứng màn "cướp sóng truyền hình để hỏi vợ" của Trường Giang nhưng những hình ảnh này khiến mọi người phải suy nghĩ lại.

Câu chuyện về màn cầu hôn của Trường Giang trên sóng truyền hình vẫn đang gây tranh cãi kịch liệt trên cộng đồng mạng. Không ít ý kiến cho rằng đây là một màn cầu hôn "quá lố", vì người được cầu hôn là Nhã Phương không hề thích thú trước hành động của bạn trai.

Những biểu cảm không rõ là cười hay khóc của Nhã Phương trong giây phút Trường Giang nói lời cầu hôn và trao nhẫn vào tay cô khiến cư dân mạng cho rằng nữ diễn viên cảm thấy không thoải mái và như bị cưỡng ép nhận lời. Đặc biệt, Nhã Phương không đưa tay cho Trường Giang đeo nhẫn mà "chàng hề xứ Quảng" phải chủ động cầm tay người yêu lên.

Tuy nhiên, những bằng chứng dưới đây lại cho thấy điều hoàn toàn ngược lại.

Cư dân mạng phát hiện ra rằng, khi xuất hiện trên thảm đỏ cùng bạn diễn Ngô Kiến Huy, ngón tay giữa bàn tay trái của Nhã Phương đeo một chiếc nhẫn khá lớn.

Thực ra Nhã Phương chưa chắc đã khó chịu khi Trường Giang cướp sóng cầu hôn vì những bằng chứng sau - Ảnh 1.

Vào thời điểm Trường Giang phi lên sân khấu nhận giải với đôi lời cảm ơn "lấy lệ" trước khi lấy từ trong bó hoa ra một hộp nhẫn, Nhã Phương ngồi dưới sân khấu vỗ tay và ngón tay giữa của cô vẫn đeo chiếc nhẫn lớn màu trắng đó.

Thực ra Nhã Phương chưa chắc đã khó chịu khi Trường Giang cướp sóng cầu hôn vì những bằng chứng sau - Ảnh 2.

Ngón tay giữa của Nhã Phương vẫn đeo nhẫn khi Trường Giang cầu hôn cô trên sân khấu.

Song, Nhã Phương đã âm thầm lén tháo chiếc nhẫn này giấu dưới bó hoa. Nên vào giây phút Trường Giang cầm bàn tay cô lên để xỏ chiếc nhẫn cầu hôn, ngón tay giữa của cô đã hoàn toàn trống trơn.

Thực ra Nhã Phương chưa chắc đã khó chịu khi Trường Giang cướp sóng cầu hôn vì những bằng chứng sau - Ảnh 3.

Khi Trường Giang cầm tay Nhã Phương lên, cô đã tháo nhẫn ra từ bao giờ để bạn trai có thể xỏ chiếc nhẫn cầu hôn vào một cách dễ dàng.

Rõ ràng Nhã Phương có chủ đích nhận lời cầu hôn của bạn trai nên cô mới "tạo điều kiện" cho Trường Giang đeo nhẫn vào tay cô một cách thuận lợi nhất.

Thực ra Nhã Phương chưa chắc đã khó chịu khi Trường Giang cướp sóng cầu hôn vì những bằng chứng sau - Ảnh 5.

Khi nắm tay Trường Giang ra về sau đêm trao giải, bàn tay Nhã Phương chỉ đeo duy nhất chiếc nhẫn đính hôn.

Những lời cảm ơn mới đây trên trang cá nhân của Nhã Phương cũng xóa bỏ tin đồn ì xèo mấy ngày qua. Việc Nhã Phương và Trường Giang cãi vã hay Nhã Phương trả lại nhẫn cầu hôn xem ra không còn cơ sở vững chắc.

Theo Trí thức trẻ


Trường Giang

Nhã Phương

Bình luận(6)
Lisa Nguyen
22/01/2018 | 20:20
Có lẽ người ở VN còn chút hẹp hòi thì phải , trường hợp này nếu là ở nước ngoài cũng không ai làm lớn chuyện để phê phán , biết là cậu TG nầy bất ngờ dành thời gian của chương trình để cầu hôn , là không hợp lệ , nhưng trong luật pháp còn có tình người , thông cảm cho tình yêu của giới trẻ đi thì tốt biết mấy , cậu TG nầy nghĩ rằng cầu hôn giữa chương trình quan trọng và rất đông người thì Nhã Phuơng khó từ chối , nhất là đàn ông cả nước biết chuyện này và tránh xa không đặt tình cảm với Nha Phương , đúng là suy nghĩ của dân xứ Quảng ghen tuông và thiếu tự tin
Giao
22/01/2018 | 18:22
Trường giang thiếu tư chất của diễn viên hài từ cách diễn đến cuộc sống ngoài đời, nói năng không lố lăng không tôn trọng bạn diễn và khán giả
Hoang hoa
22/01/2018 | 12:56
Cô này chắc cũng hãnh diên lắm, từ hôm được cướp sóng cầu hôn đến nay cũng chằng thấy có đông thái xin lỗi cùng ban trai. Mình mà như vây dù chấp nhân lời cầu hôn hay không vẫn sẽ nói lời xin lỗi thay ban trai
thủtang
22/01/2018 | 12:32
Nhã Phương có biết gì đâu mà buồn, lấy TG thì sẽ khổ cả đồi, chưa lấy đã biết khổ rồi. Nguời khôn thì đã biết chọn người để yêu.
brandon tai nguyen
22/01/2018 | 12:25
Tôi thấy báo chí cứ nói về 2 anh chi này hoài , để làm gí? Anh trường Giang lợi dụng thời gian, tiền bạc của người khác, để phục vụ cho nhu cầu bảng thân, chứng tỏ Trường Giang là người nghệ sỷ không có tính chuyên nghiệp và tôn trọng người xung quanh . Tại sao báo chí ci71 phải đăng thật nhiều bài viết để làm gì, với một người nghệ sỹ không chuyên nghiệp như vậy, Cứ như Trấn Thành, cầu hôn Hari won có làm ai khó chịu đâu ? trong khi mọi người khi đọc tin tức thấy mừng cho hai nghệ sỹ này biết bao nhiêu .