Thương Tín: Khán giả gọi điện mắng, đòi 'quay lưng' với tôi vì ồn ào tiền bạc

Thương Tín cho biết vì liên tục vướng vào những ồn ào đến tiền bạc, ông bị nhiều khán giả gọi điện mắng, thậm chí đòi phải làm rõ "trắng đen".

Thời gian qua, Thương Tín ít xuất hiện trên truyền thông khiến nhiều người nghĩ ông đã về quê sinh sống cùng vợ con. Chia sẻ với PV nhạc sĩ Tô Hiếu - người đang hỗ trợ Thương Tín cho hay ông vẫn nhận lời đi diễn bình thường.

Sức khoẻ của Thuơng Tín vài tháng qua vẫn như trước nhưng khi nào có show mời diễn là tinh thần sẽ tốt hơn. Nam nhạc sĩ tiết lộ lý do không muốn liên tục cập nhật hình ảnh của Thương Tín vì sợ nhiều khán giả cảm thấy khó chịu.

Sắp tới, Thương Tín cũng sẽ ra mắt một video theo dạng talkshow để kể về những kỷ niệm trong quá khứ. Đáng chú ý, trong talkshow này, Thương Tín cũng nói về số tiền từ thiện hàng trăm triệu đồng mà tài tử đã nhận từ mạnh thường quân lúc trước.

Đồng thời, Tô Hiếu tiết lộ nam diễn viên Biệt động Sài Gòn cũng sẽ làm sáng tỏ mọi chuyện ồn ào xảy ra với NSƯT Trịnh Kim Chi ngày trước.

Thương Tín: Khán giả gọi điện mắng, đòi quay lưng với tôi vì ồn ào tiền bạc-1

Thương Tín vẫn đang được nhạc sĩ Tô Hiếu hỗ trợ.

"Tôi sẽ giúp Thương Tín làm một talkshow kể về kỷ niệm đi đóng phim ngày xưa, giúp ông nhớ lại một thời hào quang. Tôi muốn làm vì sợ Thương Tín sẽ không còn minh mẫn được lâu nữa nên sẽ tranh thủ lưu giữ kỷ niệm giúp ông ấy.

Về những ồn ào ngày xưa, Thương Tín tâm sự bị nhiều khán giả gọi tới làm phiền, mắng mỏ. Họ nói từng rất mến mộ nhưng đã "quay lưng" sau khi đọc những ồn ào về tiền bạc của ông. Nhiều người muốn Thương Tín giải thích về chiếc xe hơi từng được mạnh thường quân mua tặng.

Chính vì vậy nên Thương Tín muốn được một lần kể hết và giải thích cặn kẽ về số tiền đó. Khán giả là người muốn làm cho sáng tỏ chuyện này và chính Thương Tín phải nói ra điều đó. Ông ấy muốn giải thích cặn kẽ với khán giả về số tiền đã nhận được", anh nói thêm.

Thương Tín: Khán giả gọi điện mắng, đòi quay lưng với tôi vì ồn ào tiền bạc-2

Thương Tín sẽ làm talkshow nói về ồn ào.

Thương Tín hiện vẫn đang được ở nhờ trong một căn nhà của nhạc sĩ Tô Hiếu. Thời gian qua, ông cũng được Tô Hiếu hỗ trợ thực hiện một dự án phim sitcom và MV ca nhạc để thoả mãn đam mê.

Nói về mức thu nhập của Thương Tín, Tô Hiếu tiết lộ số tiền này không ổn định vì còn phụ thuộc vào số lượng show mỗi tháng. Có những tháng nhiều show nhưng có khi lại chẳng có show nào. Tuy nhiên có tháng cao điểm Thương Tín từng kiếm được vài chục triệu đồng.

Trong cuộc phỏng vấn Thương Tín tâm sự nghề của ông là đóng phim nên đi hát cũng chỉ là "chữa cháy".

"Hiện tại tôi chỉ mong được đóng phim vì đây là nghề chính của mình. Tuy nhiên vẫn phải chờ có tiền mới làm được. Dù biết rằng sức khỏe đã yếu nên tôi cố gắng hoàn thành nốt một bộ phim của mình rồi sẽ giải nghệ. Cũng đang có 2 dự án phim mời tham gia nhưng tôi vẫn đang xem xét tình hình sức khoẻ của mình trước khi nhận lời.

Tôi mong sao có đủ sức khoẻ để được đóng phim. Đó sẽ là một kỷ niệm cuối đời đáng nhớ trước khi nhắm mắt xuôi tay", ông tâm sự.

Theo VTC News

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtc.vn/thuong-tin-khan-gia-goi-dien-mang-doi-quay-lung-voi-toi-vi-on-ao-tien-bac-ar835400.html

Thương Tín


Số phận 7 chị đẹp
Các chị đẹp thành đoàn hầu hết đều có kế hoạch riêng, Ninh Dương Lan Ngọc thậm chí thông báo tạm rời showbiz đi du học. Việc lập nhóm thành đoàn sau "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" còn bỏ ngỏ.
Xử lý 2 cụm rạp để khán giả dưới 18 tuổi xem phim của Trấn Thành
Liên quan đến việc công an kiểm tra đột xuất độ tuổi khán giả tại các cụm rạp tại TP.HCM, Chánh Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lê Thanh Liêm cho biết Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM đã báo cáo kết quả kiểm tra và xử lý hai cụm rạp vi phạm.
Những lời hứa bỏ quên của Sơn Tùng M-TP
Sơn Tùng từng "vẽ ra" cả một kế hoạch hoành tráng cho sự nghiệp của bản thân trước thềm tuổi 30. Nhưng sau gần 5 năm, chẳng mấy kế hoạch thành hiện thực…

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.