Thúy Nga bật khóc khi phải rời xa Kim Ngân: Tôi đau khổ tới mức không chịu nổi

"Kim Ngân vẫn phải chịu một cuộc sống như vậy và tôi thực sự không thể giúp được tiếp nữa" – Thúy Nga nói.

Mới đây, danh hài Thúy Nga đã livestream lên tiếng về những lùm xùm xảy ra với cô và Kim Ngân thời gian qua. Cô bật khóc tuyên bố không thể giúp Kim Ngân được nữa.

Tôi đang bị tổn thương tinh thần thực sự, cảm thấy đau khổ tới mức không chịu nổi

Tôi đang bị tổn thương tinh thần thực sự, cảm thấy đau khổ tới mức không chịu nổi. Đúng là cái số tôi chỉ đến đó thôi. Tôi giúp ai cũng chỉ được một chặng đường, rồi bắt buộc phải ngưng, không bao giờ được trọn vẹn.

Thúy Nga bật khóc khi phải rời xa Kim Ngân: Tôi đau khổ tới mức không chịu nổi-1

Ban đầu gặp chị Kim Ngân, tôi chỉ nghĩ đơn giản là cho chị ấy ăn, tiền. Tôi gặp chị ấy lần đầu tiên hồi sau Tết, khi tôi đi lì xì cho người vô gia cư. Lúc ấy, tôi cầm một xấp lì xì 20 đô đưa cho mọi người thì có chị Kim Ngân ở đó.

Một tuần sau gặp lại, tôi nghĩ là thôi, giúp thì giúp nốt, cho chị ấy có một mái tóc đẹp và thay đồ mới cho chị ấy. Tôi chỉ muốn gội đầu thôi nhưng lúc gội thấy tóc rối quá, không thể gội được nên mới buộc phải cắt.

Nhưng chị Kim Ngân không hề giận dỗi gì khi tôi làm vậy. Chị ấy rất vui vẻ và còn bảo tôi tóc đẹp quá. Những khoảnh khắc đó tôi không bao giờ ghi được lại vì rất bất chợt.

Tôi chỉ nghĩ đến đó là chấm hết, nhưng kéo dài ra vì chị Kim Ngân muốn tôi mướn cho chị ấy một căn phòng để ở. Đó là cái duyên giữa tôi và chị ấy. Tôi nhớ rõ, chị ấy bảo tôi:

"Má hai ơi, Kim Ngân đi lang thang mệt mỏi quá. Má hai có thể tìm cho Kim Ngân một phòng ngủ không".

Thúy Nga bật khóc khi phải rời xa Kim Ngân: Tôi đau khổ tới mức không chịu nổi-2

Tôi ngạc nhiên lắm vì từ trước đến giờ chị Kim Ngân không nhờ vả ai cái gì. Thế là tôi mới bắt đầu hành trình kiếm phòng ngủ cho chị ấy.

Nghiệp của chị Kim Ngân còn nặng hơn nghiệp của tôi

Sau khi làm xong cho Kim Ngân một căn phòng và phát lên, một khán giả nhắn cho tôi rằng: "Cô coi mà xúc động quá, khóc quá trời. Cô rất cảm mến tình cảm của con dành cho Kim Ngân. Bây giờ cô sẽ gửi con 300 đô mỗi tháng để con lo cho Kim Ngân.

Cô đang ở xa, khi nào về Mỹ cô sẽ gặp con để bàn chuyện với Kim Ngân".

Ngay lúc đó, trực giác của tôi đã linh cảm đó là mẹ Kim Ngân chứ không ai khác. Không người phụ nữ nào ở ngoài mà lại nhắn cảm xúc như vậy. Đúng như tôi đoán, đó là mẹ Kim Ngân thật.

Sau khi về Mỹ, mẹ Kim Ngân đã hẹn gặp tôi, cảm ơn tôi và gửi gắm tôi giúp chị Kim Ngân. Cô ấy còn bảo: "Cô biết con giúp được nên nhờ con chứ cả gia đình không ai giúp được Kim Ngân hết". Đó là những khoảnh khắc chân tình nhất. Tôi cảm thấy mẹ Kim Ngân rất tin tưởng tôi.

Từ đó, tôi mới làm nhiều clip đăng lên để cộng đồng mạng chia sẻ, giúp đỡ Kim Ngân. Mục đích cuối cùng của tôi là giúp Kim Ngân trở về chính mình.

Đến ngày hôm nay, tôi đã đi được nửa chặng đường rồi nhưng lại bị đổ vỡ như thế này. Cái nghiệp của tôi thì tôi lãnh, nhưng nghiệp của chị Kim Ngân còn nặng hơn nghiệp của tôi nhiều.

Kim Ngân vẫn phải chịu một cuộc sống như vậy và tôi thực sự không thể giúp được tiếp nữa. Tương lai ai giúp được Kim Ngân thì là may mắn của chị ấy. Về bản thân tôi, tôi muốn giúp Kim Ngân lắm nhưng chỉ được đến đây thôi.

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/thuy-nga-bat-khoc-khi-phai-roi-xa-kim-ngan-toi-dau-kho-toi-muc-khong-chiu-noi-162210107071823176.htm

Danh hài Thúy Nga


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.