Thúy Nga hủy show vì câu nói của NSND Hồng Vân, bị đoàn phim "giận và chửi rất nhiều"

Bình luận0

"Chị Hồng Vân nói một câu làm tôi phải nghĩ tới chuyện hủy show. Cả nhà chị Vân đã xuống Long Hải ở. Chị Vân vẫn đi quay nên tự cách ly chồng con và gia đình ở trên này", Thúy Nga kể.

Hủy show vì 1 câu nói của NSND Hồng Vân

Trong khi rất nhiều đồng nghiệp khác không có show để làm vì mùa dịch bệnh Covid-19 thì Thúy Nga vẫn đi show đều đều. 

Kể từ khi về nước, danh hài Thúy Nga hầu hết tập trung nhận các dự án phim truyền hình, sitcom, gameshow... cho mãi tới năm ngoái, chị nhận lời tham gia một phim điện ảnh. Tuy nhiên, tới giờ trót, Thúy Nga buộc phải hủy vai vì áp lực quá lớn từ dịch Covid-19.

Thúy Nga tâm sự: "Người ta ai cũng than không có show, mình có show mà phải bỏ vì chịu không nổi. Chỉ còn có vài ba ngày là tới lịch quay nhưng tôi phải báo hủy vai. Cả ê-kíp bị sốc. Họ trách, giận và chửi tôi rất nhiều. Họ bảo, nghệ sĩ gì kỳ cục nhưng cuối cùng, đoàn cũng không quay được vì trên có lệnh cấm tụ tập đông người".

Danh hài cho biết, chị bị áp lực quá lớn nên mới phải làm thế. Ngay cả dự án web drama chị đóng vai chính, chị cũng xin hoãn lại vì phim quay liên tục trong cả tháng trời. Đoàn cũng đã dời lịch 2,3 lần vì dịch Covid-19.

Thúy Nga hủy show vì câu nói của NSND Hồng Vân, bị đoàn phim giận và chửi rất nhiều-1

Trong khi nhiều nghệ sĩ khác than ế show thì Thúy Nga vẫn có show đều đặn. Tuy nhiên, chị luôn đi làm trong tâm lý lo sợ, căng thẳng vì dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Hỏi lý do hủy show vào giờ trót, Thúy Nga chia sẻ: "Ít ngày trước, tôi gọi điện hỏi thăm chị Hồng Vân. Chị Vân nói một câu làm tôi phải suy nghĩ tới chuyện hủy show. Chị bảo cả nhà chị ấy đã xuống Long Hải ở hết rồi, trên Sài Gòn chỉ còn mình chị ấy thôi. Chị ấy vẫn đi quay nên tự cách ly chồng con và gia đình.

Nghe xong, tôi giật mình. Ngày nào mình đi quay về cũng vẫn ôm hai đứa con ngủ mà nhà thì chỉ có người già và con nít. Chị Vân còn có nhà ở Long Hải chứ tôi thì làm gì còn nhà nào mà tự cách ly gia đình. Thế là tôi suy nghĩ rồi hủy show".

Thúy Nga cũng cho hay, không chỉ hủy vai phim điện ảnh, tạm hoãn lịch quay web drama, mọi kế hoạch của chị đều phải tạm ngưng lại. Chị từ chối show ở châu Âu. Các show bên Mỹ, Úc đều hoãn lại vô thời hạn

Ngày nào đi quay là ngày đó đau đầu, stress vì lo lắng

Thúy Nga kể: "Đi đâu tôi cũng xách theo chai nước muối để ngậm sát trùng họng và miệng. Mọi người ở đoàn ai cũng cười tôi.

Mình còn rửa tay với dung dịch sát khuẩn, đeo khẩu trang, về tới nhà là thay đồ bỏ giặt ngay, sau đó rửa tay sạch với xà bông. Nhà dọn láng bóng từ nóc sân thượng xuống, phòng nào cũng đốt tinh dầu giống như ăn Tết lần 2. Nhìn vô, giống như mình bị hội chứng sạch sẽ một cách lố bịch vậy.

Sợ như thế, kỹ như thế nhưng vẫn không yên tâm. Tối ôm hai con ngủ mà chỉ cần nó ho một tiếng là tôi mất ngủ. Hồi trước, con ho, hắt hơi, xổ mũi mình cũng bình thường nhưng giờ mình bị tâm lý luôn. Áp lực khủng khiếp.

Thúy Nga hủy show vì câu nói của NSND Hồng Vân, bị đoàn phim giận và chửi rất nhiều-2

Sau khi nghe NSND Hồng Vân chia sẻ, Thúy Nga quyết định hủy show. Chị bảo, tiền thì ai cũng ham nhưng sức khỏe vẫn là quan trọng nhất.

Mọi người thấy tôi vẫn đi quay đều thì tưởng tôi ham tiền, tôi "lì đòn" nhưng sự thật là mình không làm không được. Lịch mình đã nhận từ lâu rồi, người ta cũng dời đi dời lại nhiều rồi. Nghệ sĩ ế show thì than, tôi đi show còn sợ hơn nhiều. Ngày nào chuẩn bị đi quay là ngày đó tôi bị đau đầu, không ngủ được.

Tôi stress tới độ, 3h sáng nhắn tin cho trợ lý đòi hủy show vì mình quá căng thẳng, không chịu nổi nữa. Nhưng ngủ dậy, nghĩ tội đoàn lại bảo đừng nhắn rồi xách giỏ đi quay.

Cứ mỗi lần thấy tôi đi quay là mẹ lại bảo "Trời ơi, cô nghỉ dùm tôi đi. Hết tiền, tôi bán nhà ở Nha Trang cho ăn". Thật sự là ngày nào được ở nhà là ngày đó tôi vui".

Từ thiện tùy theo sức của mình

Bày tỏ quan điểm về việc giữa lúc công việc bị hoãn lại, tài chính bị thâm hụt nghiêm trọng nhưng nhiều nghệ sĩ vẫn quyên góp, kêu gọi ủng hộ miền Tây bị hạn mặn và dịch Covid-19, Thúy Nga cho hay, chị làm nhỏ và âm thầm theo khả năng của mình.

"Những nghệ sĩ làm các chương trình từ thiện nhỏ thường bị ngại khi nhìn các chương trình từ thiện lớn mà đồng nghiệp làm. Vì ngại nên họ không nói ra. Bởi họ biết chắc chắn, họ nói ra là sẽ bị so sánh, bị chửi.

Cá nhân tôi cho rằng, làm từ thiện tùy theo sức của mình, dù là nghệ sĩ hay ai cũng vậy. Thời điểm này, nghệ sĩ thất nghiệp rất nhiều, phải làm công việc tay trái để có tiền sinh sống nhưng nếu đóng góp không nhiều là bị... phang vào mặt ngay. Cho nên nhiều người làm âm thầm, không dám nói là vậy.

Từ thiện gì thì mình cũng phải lo được cho bản thân, cho gia đình mình trước đã rồi mới tới người ngoài, tới xã hội. Ông bà, cha mẹ, vợ con, mình còn lo không xong mà đi mang màu áo tự thiện ra ngoài khoe mẽ thì nghiệp nặng hơn nhiều. Bởi vậy, làm từ thiện nên tùy theo sức của mình, không nên gồng".

Thúy Nga hủy show vì câu nói của NSND Hồng Vân, bị đoàn phim giận và chửi rất nhiều-3

3 mẹ con Thúy Nga.

 Theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/thuy-nga-huy-show-vi-cau-noi-cua-nsnd-hong-van-bi-doan-phim-gian-va-chui-rat-nhieu-8202024373152922.htm

Danh hài Thúy Nga

Bình luận(0)

Trận chiến MV ở showbiz Việt ngốn bao tiền?
Giới trong nghề nhận định MV tiền tỷ đang ngày càng phổ biến. Và sự đầu tư là cơ sở để tạo nên một sản phẩm gây bão, dù những “idea” khác biệt cũng đóng vai trò đắt giá.