Thủy Tiên "bạo hành" Công Vinh giữa đêm chỉ vì dám công khai đối đáp với vợ thế này

Câu chuyện khiến cộng đồng mạng thích thú trước độ hài hước của cặp vợ chồng đình đám này.

Mới đây, Thủy Tiên vừa đăng tải một đoạn trò chuyện giữa cô cùng ông xã Công Vinh lúc đi bộ dạo mát đêm khuya. Câu chuyện cứ ngỡ sẽ vô cùng lãng mạn hài hước nhưng nào ngờ cái kết là Công Vinh bị Thủy Tiên nhào vô đánh túi bụi vì làm cô mất hứng.

Cụ thể, câu chuyện được nàng ca sĩ kể lại trong đêm hai vợ chồng đi bộ dạo mát, mùi hoa gạo đêm khuya thơm nức mũi. Nàng ca sĩ nổi hứng nhớ đến bài Chị Tôi hát vu vơ: "Thế là chị ơi rụng bông hoa gạo…". Tuy nhiên, mỗi câu Thủy Tiên hát lên đều bị Công Vinh nhào vô “cà khịa”  khiến nữ ca sĩ cuối cùng phải động tay động chân với chồng vì làm mình mất hứng.

Thủy Tiên bạo hành Công Vinh giữa đêm chỉ vì dám công khai đối đáp với vợ thế này-1

Chia sẻ hài hước của Thủy Tiên khiến cư dân mạng thích thú.

Thủy Tiên kết lại bằng câu "câu chuyện bạo hành gia đình đêm khuya đến đây là hết rồi". Đáng lẽ ra, là một câu chuyện về bạo hành như Thủy Tiên nói thì Công Vinh sẽ là nạn nhân và được nhận lời an ủi từ cộng đồng mạng, nhưng thay vào đó netizen Việt lại hết lời ngưỡng mộ sự dễ thương của cả hai vợ chồng. Có lẽ, hiếm có câu chuyện bạo hành gia đình nào mà nhận được sự ủng hộ từ đông đảo cộng đồng mạng như vậy.

Thủy Tiên bạo hành Công Vinh giữa đêm chỉ vì dám công khai đối đáp với vợ thế này-2

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/cong-vinh-bi-thuy-tien-bao-hanh-giua-dem-chi-vi-dam-cong-khai-dop-chat-voi-vo-222020164183156296.htm

Công Vinh

Thủy Tiên


Game show hẹn hò phản cảm thách thức người xem
Eden, Descendants of Instinct tiếp tục tung ra video có nội dung nhạy cảm. Giới chuyên môn nhận định đài truyền hình Hàn Quốc cần nâng cao mức độ kiểm duyệt với chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.