Bị Quang Linh Vlog chê giọng chua, Thùy Tiên có phản ứng khiến ai cũng bất ngờ!

Thùy Tiên và Quang Linh đã có màn tương tác đầy 'ngọt lịm'!

Kể từ sau chuyến từ thiện tại Angola, Thùy Tiên - Quang Linh Vlog là một trong những couple được người hâm mộ "đẩy thuyền" đầy quyết liệt. Bởi cả hai không chỉ được nhận xét là có tướng "phu thê", cùng chung suy nghĩ và hơn cả chính là cùng mang lại những nguồn năng lượng rất tích cực đến khán giả.

Bị Quang Linh Vlog chê giọng chua, Thùy Tiên có phản ứng khiến ai cũng bất ngờ!-1

Vì là một trong những cặp đôi được đông đảo khán giả "đẩy thuyền", thế nên mỗi khoảnh khắc của Thùy Tiên và Quang Linh được chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội thì đều nhận được lượng tương tác "khủng" từ cư dân mạng.

Mới đây, cộng đồng mạng đã lan truyền đoạn clip ghi lại khoảnh khắc đầy thân mật của cả hai khi cùng di chuyển trên xe trong chuyến đi Angola vừa rồi. Trên xe, Thùy Tiên cũng đã trổ tài ca hát "cây nhà lá vườn" để tặng Quang Linh. Nàng Hậu đã trổ tài hát bản hit Ít nhưng dài lâu, được cả Quang Linh vừa cầm điện thoại để cho nhìn lời, vừa làm camera men quay lại toàn bộ màn cover của Thùy Tiên.

 

 

Tuy nhiên, trong lúc cô nàng đang say sưa hát hò thì nam Youtuber đã phán một câu "xanh rờn": "Giọng chua thế mà hát hay thế!", khiến khán giả ai nấy cũng đều bất ngờ trước lời nhận xét đầy "phũ phàng" này của Quang Linh.

Ngay khi nghe Quang Linh có nhận xét như vậy về giọng hát của mình, Thùy Tiên đã ngay lập tức dừng hát và "đánh yêu" nam Youtube một cách đầy hài hước. Thậm chí, ở phần sau của đoạn clip, Quang Linh còn cho rằng giọng hát và giọng nói của Thùy Tiên quá khác nhau: "Giọng hát nó không giống với giọng nói nhỉ, cái giọng nói nó chua mà giọng hát thì nó hay,....". Nghe thấy thế, Thùy Tiên đã lập tức phản bác lại: "Cái giọng không hề chua luôn á!". Màn tương tác đầy "ngọt lịm" của cặp đôi trẻ đã khiến dân tình không khỏi thích thú.

Bị Quang Linh Vlog chê giọng chua, Thùy Tiên có phản ứng khiến ai cũng bất ngờ!-2

Trước đó, Thùy Tiên cũng không ngần ngại khi trả lời về việc được dân mạng đẩy thuyền với Quang Linh Vlog: "Tiên cảm thấy rất vui khi nhận được quá nhiều sự yêu thương và ủng hộ của mọi người. Kèm theo đó cũng cảm thấy lo lắng một chút, vì khi mọi người đổ dồn sự chú ý quá nhiều vào “chuyện kia” thì sẽ có nhiều người nghĩ rằng Tiên đi đến Angola không phải mục đích chính là từ thiện.

Bị Quang Linh Vlog chê giọng chua, Thùy Tiên có phản ứng khiến ai cũng bất ngờ!-3

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/am-nhac/thuy-tien-phan-ung-khi-bi-quang-linh-vlog-che-giong-chua-202208041449246815.html

Quang Linh Vlog

Thùy Tiên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.