Thùy Tiên gây tranh cãi vì một hành động với bố ruột

Tuy nhiên không ít người cho rằng hành động của Thùy Tiên rất bình thường.

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ xôn xao bàn tán về đoạn clip ghi lại khoảnh khắc bố ruột đón con gái khi Thùy Tiên từ Hà Nội bay vào TP.HCM.

Trong đoạn clip, cư dân mạng để ý thấy lúc đầu khi chụp hình với bố ruột, Thùy Tiên cười rất tươi trước ống kính phóng viên. 

Tuy nhiên, sau đó Thùy Tiên lại được cho là có màn thay đổi cực lạnh lùng khi shoot hình với bố ruột kết thúc. Thùy Tiên ngoảnh mặt sang chụp hình với "bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung một cách nhanh chóng.

Thùy Tiên gây tranh cãi vì một hành động với bố ruột-1

Màn "lật mặt" của Thùy Tiên khiến công chúng không khỏi xôn xao và tranh cãi trên mạng xã hội. Mỗi người một ý kiến, có netizen chỉ trích hành động của Thùy Tiên nhưng cũng không ít cư dân mạng cho rằng, điều này khá bình thường, chẳng nên soi mói quá nhiều. 

Cư dân mạng bày tỏ nghi vấn về quan hệ giữa Thùy Tiên bố ruột: "Nhìn ánh mắt của chị có lẽ không thích ba mình". Tuy nhiên, cũng không ít người bày tỏ quan điểm ngược lại: "Góc máy thôi mấy thánh!! Đừng có toxic chời ơi, mấy lúc còn thi MGI có rất nhiều góc nhìn như trợn mắt", "tùy theo góc nhìn thôi mọi người ơi, chỉ có ai ở đó mới biết cảm giác Tiên như nào, chị ấy rưng rưng và cảm ơn ba rất nhiều, đừng nhìn qua ánh mắt mà phán xét nè"... 

Thùy Tiên gây tranh cãi vì một hành động với bố ruột-2

Thùy Tiên gây tranh cãi vì một hành động với bố ruột-3

Cư dân mạng bình luận dưới đoạn clip.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/thuy-tien-gay-tranh-cai-vi-mot-hanh-dong-voi-bo-ruot-162221201213010766.htm

Thùy Tiên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.