Thuỷ Tiên lên tiếng làm rõ thái độ khi bất ngờ bị gọi nhầm là "Công viên Thuỷ Tinh"

Giữa lúc cư dân mạng bàn tán, Thuỷ Tiên đã có động thái đầu tiên.

Những ngày qua, vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên bị réo gọi khắp mạng xã hội vì khoảnh khắc bị gọi nhầm tên là "Công viên Thuỷ Tinh". Trước sự cố "dở khóc dở cười này", netizen tò mò phản ứng của cả 2.

Đến tối 24/9, Thuỷ Tiên đã có động thái liên quan đến sự việc trên. Theo đó, nữ ca sĩ đăng một bức ảnh bìa truyện tranh do cư dân mạng chế lại có nội dung: "Công Vinh Thuỷ Tiên đi thăm Công viên Thuỷ Tinh". Khi bị nói đây là hành động cố tình "cà khịa" luật sư vì đọc sai tên 2 vợ chồng, Thuỷ Tiên làm rõ luôn thái độ: "Tôi thấy ảnh dễ thương mà. Tôi không khịa ai hết, thấy vui vẻ nên đừng nói vậy được không". Thậm chí, Thuỷ Tiên còn cho biết cô biết mình bị cư dân mạng gọi với cái tên "Thuỷ Tinh" từ năm 2019 nhưng không mấy bận tâm.

Thuỷ Tiên lên tiếng làm rõ thái độ khi bất ngờ bị gọi nhầm là Công viên Thuỷ Tinh-1

Động thái đầu tiên của Thuỷ Tiên sau sự cố bị gọi sai tên gây xôn xao mạng xã hội

Thuỷ Tiên lên tiếng làm rõ thái độ khi bất ngờ bị gọi nhầm là Công viên Thuỷ Tinh-2

Thuỷ Tiên khẳng định không "cà khịa" vị luật sư

Thời gian qua, Thuỷ Tiên và Công Vinh khá kín tiếng trong chuyện đời tư, nữ ca sĩ có thời gian "ở ẩn" gần 2 tháng vì không có bất kì chia sẻ nào trên mạng xã hội. Cách đây ít hôm, Thuỷ Tiên cho ra mắt ca khúc mới nhưng lại nhận phản hồi trái chiều từ cư dân mạng vì thời điểm tung sản phẩm không hợp lý. Về phía Công Vinh, nam cầu thủ cũng không còn đăng tải những khoảnh khắc đời thường nhiều như trước kia. Từ đầu tháng 9/2023 đến nay, Công Vinh không có bài đăng mới trên trang cá nhân.

Thuỷ Tiên lên tiếng làm rõ thái độ khi bất ngờ bị gọi nhầm là Công viên Thuỷ Tinh-3

Thuỷ Tiên không bị phiền lòng khi biết cư dân mạng đã đặt biệt danh cho mình là "Thuỷ Tinh"

Theo Phụ Nữ Mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/thuy-tien-len-tieng-lam-ro-thai-do-khi-bat-ngo-bi-goi-nham-la-cong-vien-thuy-tinh-d280900.html

Thuỷ Tiên


Số phận 7 chị đẹp
Các chị đẹp thành đoàn hầu hết đều có kế hoạch riêng, Ninh Dương Lan Ngọc thậm chí thông báo tạm rời showbiz đi du học. Việc lập nhóm thành đoàn sau "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" còn bỏ ngỏ.
Những lời hứa bỏ quên của Sơn Tùng M-TP
Sơn Tùng từng "vẽ ra" cả một kế hoạch hoành tráng cho sự nghiệp của bản thân trước thềm tuổi 30. Nhưng sau gần 5 năm, chẳng mấy kế hoạch thành hiện thực…

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.