Thủy Tiên lên tiếng thông tin nợ tiền dịch vụ nhiều năm không trả

Thủy Tiên đã trực tiếp lên tiếng đáp trả khi bị cư dân mạng mỉa mai nhắc lại vụ nợ tiền.

Dạo này, ca sĩ Thủy Tiên liên tục dính vào những thị phi "trên trời rơi xuống". Mới đây, bà xã Công Vinh phải lên tiếng yêu cầu Khánh Thi làm rõ thông tin vụ nữ ca sĩ Vbiz nợ 80 triệu 13 năm không trả. Vì "kiện tướng dancesport" cho biết người này là 1 ca sĩ tham gia Bước nhảy Hoàn vũ 2011, sau đó khẳng định không nói Thu Minh nên Thủy Tiên bị nghi có liên quan.

Ngoài việc phủ nhận từng mượn nợ đồng nghiệp, Thủy Tiên cũng lên tiếng đáp trả thông tin nợ phí dịch vụ suốt nhiều năm không đóng. Theo đó, hiện tại netizen đang đào lại sự việc cách đây 3 năm, trên mạng xã hội xuất hiện bài đăng Thủy Tiên - Công Vinh nợ gần 50 triệu phí dịch vụ bao gồm vệ sinh, bảo vệ ở khu biệt thự tại Quận 7, TP.HCM trong 18 tháng mà không trả. Thời điểm đó, Thủy Tiên và Công Vinh đều giữ im lặng. Đến nay, khi một cư dân mạng nhắc nhở làm rõ thông tin vụ này thì nữ ca sĩ đáp trả: "Nợ phí thì cắt điện nước bạn ơi, lo chuyện nhà mình đi, đi khẩu nghiệp hoài mất phúc".

Thủy Tiên lên tiếng thông tin nợ tiền dịch vụ nhiều năm không trả-1

 

Thủy Tiên lên tiếng thông tin nợ tiền dịch vụ nhiều năm không trả-2

Vào năm 2021, Thủy Tiên và Công Vinh bị gọi tên vào ồn ào nợ phí dịch vụ không trả

Thủy Tiên lên tiếng thông tin nợ tiền dịch vụ nhiều năm không trả-3

Mới đây Thủy Tiên không giải thích rõ nhưng nói nếu nợ tiền sẽ bị cắt điện nước

Hiện tại, Thủy Tiên vẫn sinh sống trong khu biệt thự này, cô còn sửa nhà mới trông hiện đại và khang trang hơn vào giữa năm 2021. Thời điểm đập nhà 22 tỷ để xây mới, Thủy Tiên cũng vướng tranh cãi, cô phải lên tiếng giải thích: "Mình định sửa nhà nhưng lúc thợ khoan gia cố móng thì nó sập tường luôn tí chết người, buộc lòng phải tháo dỡ xây mới luôn tránh nguy hiểm xong cái mình bị nói lươn lẹo. Sự cố xây dựng, đời tư cá nhân bất ngờ không lẽ đụng 1 chút là phải trình báo ngay cho mấy bạn đi núp chụp trộm biết trước thì mới gọi là sống ngay thẳng ta? Trong khi mình xài tiền mình chứ có xài tiền của mấy bạn đâu. Hợp đồng xây nhà 3,2 tỷ thì các bạn bịa ra nói xây 80 tỷ luôn. Hổng lẽ có 3,2 tỷ nhà em hổng có tiền làm ta? Thật ra giá làm cao hơn mà vì quý tụi mình nên giảm tặng còn 3,2 tỷ thôi".

Sau nhiều năm làm nghề, Thủy Tiên và Công Vinh tích lũy khối tài sản "không phải dạng vừa". Nữ ca sĩ tùng tiết lộ sau khi ngừng đá bóng thì chồng lấn sân sang kinh doanh bất động sản và "mát tay" nên thường cho vợ tiền tỷ. Thủy Tiên từng chia sẻ cách đây 3 năm: "Tổng ảnh 5 tháng ảnh cho mình 31 tỷ để yên tâm rồi. Bữa giờ lại cho mình lắt nhắc tiền bán đất lặt vặt mỗi lần 3-5 tỷ nữa tính ra cũng có hơn 40 tỷ để xài tiêu vặt". Vào dịp sinh nhật của Thủy Tiên vừa qua, Công Vinh chuyển khoản nóng 2 tỷ tặng vợ.

Thủy Tiên lên tiếng thông tin nợ tiền dịch vụ nhiều năm không trả-4

Thủy Tiên lên tiếng thông tin nợ tiền dịch vụ nhiều năm không trả-5

Thủy Tiên lên tiếng thông tin nợ tiền dịch vụ nhiều năm không trả-6

 

Thủy Tiên lên tiếng thông tin nợ tiền dịch vụ nhiều năm không trả-7

Một số góc bên trong căn nhà mới của Thủy Tiên hậu sửa chữa

Về lý do mỗi khi bị tung tin đồn liên quan đến chuyện tiền bạc thì đều lên tiếng đáp trả, Thủy Tiên chia sẻ: "Nói thẳng ra là để mọi người yêu thương mình yên tâm và đừng lo lắng gì nữa, thấy mọi người nhắn tin lo lắng cho mình thật thương lắm, mình sống trong nghề hơn 15 năm, bị chửi bịa đặt vu khống cũng cả chục năm hơn rồi chứ ít đâu, mình quá quen rồi mình sống minh bạch không khuất tất gì, nên mình chẳng việc gì phải sợ nói thẳng hay trốn tránh ai việc gì".

Liên quan đến vụ bị gọi tên trong ồn ào Khánh Thi đòi nợ nữ ca sĩ Vbiz 80 triệu đồng, Thủy Tiên giải thích nguyên nhân gì chưa bị nhắc đích danh nhưng phải lên tiếng: "Không nói thì cũng bị chửi bảo im lặng chắc chắn là nó có giựt nợ rồi. Nói thì bạn bảo chưa nhắc tên mà nhảy dựng lên kém sang. Rồi muốn tui sống sao? Chỉ mình cách sang đi bạn, chứ mang tiếng giựt nợ là mình thấy kém sang nhất rồi đó". Sau khi Thủy Tiên đăng đàn, Khánh Thi lên tiếng xin lỗi, sau đó xóa và ẩn status đòi nợ.

Thủy Tiên lên tiếng thông tin nợ tiền dịch vụ nhiều năm không trả-8

Gần đây, Thủy Tiên ít xuất hiện trong sự kiện mà dành thời gian du lịch khắp nơi cùng Công Vinh và con gái

Theo Người đưa tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/thuy-tien-len-tieng-thong-tin-no-tien-dich-vu-nhieu-nam-khong-tra-a425995.html

Thủy Tiên


Cơn sốt game show đè bẹp ca sĩ Việt
Album của Karik là một trong những sản phẩm âm nhạc tâm huyết của nghệ sĩ Việt đang bị kìm hãm vì sức nóng của game show "Anh trai say hi" và "Anh trai vượt ngàn chông gai".
Sao
Con gái Angelina Jolie và Brad Pitt thông báo bỏ họ cha
Shiloh, con gái đầu lòng của Angelina Jolie và Brad Pitt, đang trong quá trình thực hiện các thủ tục cần thiết để bỏ họ cha ra khỏi tên. Động thái mới nhất là thông báo công khai trên báo chí.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.