Thủy Tiên công khai quyết định cuối cùng trước tranh cãi về việc trích quỹ miền Trung để ủng hộ người Việt tại Nhật

Thủy Tiên cho biết cô sẽ tự bỏ tiền túi để giúp đỡ những người Việt ở Nhật khi không được đồng ý trích quỹ.

Tối 21/10, Thủy Tiên đã đăng tải dòng trạng thái trưng cầu ý kiến về việc trích một phần quỹ hỗ trợ miền Trung để cứu giúp những người Việt Nam ở Nhật đang không có chỗ ăn ở.

Tuy nhiên, phần lớn cộng đồng mạng lại phản đối, không tán thành việc này. Mới đây, Thủy Tiên cũng đã đăng tải trạng thái thông báo về quyết định cuối cùng của mình.

"Tiên đã đọc ý kiến của mọi người và sẽ tự trích tiền túi ra giúp họ. Mọi người yên tâm nhé. Cảm ơn mọi người đã đóng góp ý", Thủy Tiên cho biết.

Thủy Tiên công khai quyết định cuối cùng trước tranh cãi về việc trích quỹ miền Trung để ủng hộ người Việt tại Nhật-1

Thủy Tiên công khai quyết định cuối cùng trước tranh cãi về việc trích quỹ miền Trung để ủng hộ người Việt tại Nhật-2

Trước đó, nữ ca sĩ cũng nói rõ: "Mình hỏi ý mọi người trước, nếu mọi người không đồng ý như vậy, mình sẽ cố gắng tìm cách tự lo phần này, không dùng đến quỹ cho miền Trung. Mọi người yên tâm nhé".

Bà xã Công Vinh cũng đã xóa dòng trạng thái trưng cầu ý kiến việc giúp đỡ người Việt ở Nhật khỏi trang cá nhân.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/thuy-tien-cong-khai-quyet-dinh-cuoi-cung-truoc-tranh-cai-ve-viec-trich-quy-mien-trung-de-ung-ho-nguoi-viet-tai-nhat-16220221014440259.htm

Thủy Tiên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.