Thuỳ Tiên ứng xử thế nào mà đăng quang Miss Grand International 2021

Câu trả lời gãy gọn, khéo léo và hết sức thuyết phục của Thuỳ Tiên được đông đảo khán giả đồng tình.

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên khiến cả cõi mạng bùng nổ khi chính thức bước trở thành Tân Miss Grand International 2021 trong đêm chung kết tối ngày 4/12. Mỗi khoảnh khắc của người đẹp trong cuộc thi đều khiến hàng triệu người hâm mộ phải trầm trồ vì quá tự hào. Không chỉ vậy, phần thi hùng biện và ứng xử của nàng hậu còn cực thuyết phục người nghe.

Theo đó, sau khi thẳng tiến bước vào top 10, đại diện Việt Nam đã bước vào phần thi hùng biện. Cô trả lời dõng dạc, rành mạch bằng tiếng Anh lẫn tiếng Thái, tạm dịch như sau: "Hoà bình giống như bầu không khí xung quanh chúng ta. Chúng ta sống với nó mỗi ngày, nghĩ về nó mỗi ngày nhưng đôi khi lại không nghĩ đến việc mình có trách nhiệm phải bảo vệ nền hoà bình. Chúng ta phải đứng lên đấu tranh cho tình yêu và hòa bình".

Thuỳ Tiên nói thêm: "Việc không sống cùng bố mẹ đã dạy tôi tầm quan trọng của tình yêu. Ngày hôm nay tôi đứng ở đây để sát cánh với những ai cảm thấy mình bị bỏ rơi và cả những ai lan toả sự đau đớn cho người khác. Hãy để tình yêu và sự cảm thông trỗi dậy trong bạn để chiến tranh và bạo lực không còn xảy ra nữa"

Nhờ câu trả lời thuyết phục này, người đẹp "thừa thắng xông lên", lọt thẳng top 5. Câu hỏi dành cho Thuỳ Tiên như sau: "Nếu muốn giải quyết các vấn đề quốc tế về nhân quyền kinh tế thì bạn sẽ chọn ai để nói?"

Trước câu hỏi này, người đẹp đã có màn ứng xử hết sức khéo léo bằng tiếng Anh: "Nếu có cơ hội được ngỏ lời với người mà tôi ngưỡng mộ, tôi muốn gửi lời cảm ơn tới người đã sáng chế ra vaccine Astra vì cô ấy không cần tới số tiền thưởng dành cho bằng sáng chế. Tôi muốn nói với cô ấy rằng tôi cảm thấy vô cùng biết ơn. Đôi khi chúng ta làm việc tốt mà không cần tới sự ghi công". Câu trả lời của đại diện Việt Nam nhận được sự đồng tình của đông đảo người hâm mộ. 

Thuỳ Tiên ứng xử thế nào mà đăng quang Miss Grand International 2021-1
Thuỳ Tiên đã hoàn thành xuất sắc phần thi ứng xử

Thuỳ Tiên ứng xử thế nào mà đăng quang Miss Grand International 2021-2Người đẹp trả lời hết sức khéo léo, rành mạch, rõ ràng

Thuỳ Tiên ứng xử thế nào mà đăng quang Miss Grand International 2021-3

Trước khi nắm tay chờ kết quả cuối cùng, Thùy Tiên đã có chia sẻ bằng cả 2 thứ tiếng là tiếng Anh và tiếng Thái. Tạm dịch 1 phần nội dung chia sẻ của cô như sau: "Không thể tin nổi tôi lại đứng ở vị trí này. Tôi vô cùng hồi hộp và run. Tôi đã sẵn sàng ở Thái 1 năm". 

Nhờ sự tự tin và khả năng giao tiếp tốt, nàng hậu đã ghi điểm lớn trong mắt ban giám khảo cũng như khán giả. Qua đó, cô giành được ngôi vị Hoa hậu Hoà bình Thế giới và vương miện  giá một cách không thể thuyết phục hơn.

Thuỳ Tiên ứng xử thế nào mà đăng quang Miss Grand International 2021-4Khán giả không khỏi tự hào về đại diện Việt Nam

Thuỳ Tiên ứng xử thế nào mà đăng quang Miss Grand International 2021-5Thuỳ Tiên ứng xử thế nào mà đăng quang Miss Grand International 2021-6Thuỳ Tiên ứng xử thế nào mà đăng quang Miss Grand International 2021-7
Thuỳ Tiên khiến hàng triệu người vỡ oà vì đã làm nên chiến thắng mỹ man trên đất Thái

Ảnh: Cắt từ clip

 

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/thuy-tien-ung-xu-the-nao-ma-dang-quang-miss-grand-international-2021-2202141223337362.htm

Thùy Tiên

Miss Grand International


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.