Thúy Vi lội ngược dòng ngoạn mục, dẫn đầu bảng xếp hạng 'The Face Online 2017'

Lượng vote của Thúy Vi trên bảng xếp hạng The Face Online đã tăng lên chóng mặt, bỏ xa các ứng cử viên còn lại.

Lượng vote của Thúy Vi trên bảng xếp hạng The Face Online đã tăng lên chóng mặt, bỏ xa các ứng cử viên còn lại.

Vòng tuyển sinh The Face Online 2017 đang nóng lên từng giờ khi lượng vote của dàn hotgirl đình đám tăng lên chóng mặt, bám đuổi sít sao trên bảng xếp hạng.

Khá bất ngờ, sau nhiều ngày ngồi "chiếu dưới" với hạng bình chọn luôn ở vị trí thứ 4,
Thúy Vi vừa có pha lội ngược dòng ngoạn mục, leo lên dẫn đầu bảng xếp hạng ngay trước khi cổng bình chọn online hết giờ vote.
 


Thúy Vi dẫn đầu bảng bình chọn The Face Online 2017 ngoạn mục.
 

Theo cập nhật bình chọn lúc 14h, ngày 12/3, lượng vote mà khán giả dành cho Thúy Vi đã lên tới hơn 350.000 lượt, gần gấp đôi số bình chọn người ở vị trí thứ hai. Trước đó, hotgirl gốc Cà Mau luôn bị bỏ xa trên bảng xếp hạng bởi 3 cái tên hotgirl đình đám khác: Thiên Nga, Châu Bùi, Kim Chi. 

Xuất sắc vượt lên dẫn đầu bảng, hotgirl Thúy Vi có vẻ đã cầm chắc trong tay tấm vé vào "Top 10 thí sinh thực hiện thử thách của Ban giám khảo" vòng chung kết The Face Online sắp tới.
 


Thúy Vi hiện là ứng cử viên sáng giá nhất The Face Online 2017. 
 

Bên cạnh Thúy Vi, Châu Bùi cũng là cái tên gây ấn tượng nhất nhì trên bảng xếp hạng lúc này. Đăng ký thi The Face Online khá muộn, nhưng hotgirl kiêm fashionista cá tính vẫn "chễm chệ" ở vị trí thứ 4, lượng vote áp đảo nhiều gương mặt xinh đẹp khác.

Tuy nhiên, chiều cao 1m63 khiêm tốn có thể sẽ là một bất lợi không nhỏ đối với Châu Bùi khi đến với The Face 2017.
 


Fashionista Châu Bùi có nhiều cơ hội vào chung kết The Face Online 2017. 
 

Một cái tên không kém phần đình đám là Lê Thị Huyền Anh cũng đang có thứ hạng cao tại vòng đấu online. Lượng vote của "Bà Tưng" không tăng lên đột biến mà duy trì ở mức đều đặn, giúp cô đứng vững ở vị trí thứ 6. 

Trước đó, khi chia sẻ về quyết định dự thi The Face 2017 với 2Sao, "Bà Tưng" khẳng định không nhằm mục đích tạo chiêu trò, thay vào đó là giao lưu, học hỏi. "Đây là một gameshow thực tế, và tôi sẽ sống với đúng với cá tính, con người thực của mình. Hình ảnh thực tế này - nếu có cơ hội thì mọi người sẽ được thấy", hotgirl nhấn mạnh.
 


"Bà Tưng" Huyền Anh là cái tên đang gây sức nóng tại The Face Online. 
 

Thùy Linh - bạn gái vừa chia tay của nam ca sĩ Lê Hiếu cũng không "thua chị kém em" với lượng vote tạm xếp ở vị trí thứ 7. Nếu lượng vote vẫn duy trì ổn định ở mức này, hotgirl 9X Hà thành hoàn toàn có cơ hội bước vào vòng đấu chung kết online, thực hiện thử thách trực tiếp của ban giám khảo. 
 


Bạn gái Lê Hiếu "lột xác" nóng bỏng thi The Face. 
 

Theo thông tin từ BTC, vòng bình chọn online của cuộc thi The Face 2017 sẽ chính thức khép lại vào ngày mai - 13/3. 10 thí sinh có lượt bình chọn cao nhất sẽ bước tiếp vào vòng chung kết online, thực hiện thử thách trực tiếp của ban giám khảo để lựa chọn ra 2 gương mặt xuất sắc vào thẳng vòng ghi hình.

Theo VietNamNet

Phan Thành

Thúy Vi

The Face Online


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.