Tỉ phú Hoàng Kiều mang gần 700 triệu tới viếng đám tang nghệ sĩ Anh Vũ

Số tiền 30 ngàn đô (tương đương gần 700 triệu đồng) được tỉ phú Hoàng Kiều mang tới đám tang với mong muốn giúp nghệ sĩ Anh Vũ hoàn thành tâm nguyện cuối đời.

Số tiền 30 ngàn đô (tương đương gần 700 triệu đồng) được tỉ phú Hoàng Kiều mang tới đám tang với mong muốn giúp nghệ sĩ Anh Vũ hoàn thành tâm nguyện cuối đời.

Ngay sau đám tang nghệ sĩ Anh Vũ tại hải ngoại vào chiều 6/4 (giờ địa phương), ca sĩ Leon Vũ bất ngờ tiết lộ số tiền phúng viếng đến từ một người quen của showbiz - tỉ phú Hoàng Kiều.

Theo đó, nam ca sĩ cho hay, tỉ phú Hoàng Kiều đã đến thắp hương và trao số tiền 30.000 USD (tương đương 700 triệu đồng) nhờ Leon và các thành viên trong ban tang lễ mang về nước trao cho gia đình cố nghệ sĩ Anh Vũ.

Tỉ phú Hoàng Kiều mang gần 700 triệu tới viếng đám tang nghệ sĩ Anh Vũ-1

Tỉ phú Hoàng Kiều trao số tiền phúng viếng cho nghệ sĩ Hoài Tâm.

"Ông Hoàng Kiều mong muốn số tiền này sẽ giúp gia đình nghệ sĩ Anh Vũ sửa lại ngôi nhà như ước nguyện của nghệ sĩ trước khi qua đời. Một nghĩa cử cao quý mà nghệ sĩ chúng tôi rất cảm kích trước tấm lòng của ông" – ca sĩ Leon Vũ chia sẻ.

Tỉ phú Hoàng Kiều mang gần 700 triệu tới viếng đám tang nghệ sĩ Anh Vũ-2

Theo kế hoạch, ngày 9/4 theo giờ Việt Nam, di hài cố nghệ sĩ Anh Vũ sẽ về tới Việt Nam.

Theo Trí thức trẻ


Tỉ phú Hoàng Kiều

Anh Vũ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.