Đã 2 tuần trôi qua, vẫn không ai biết cái "tiền lệ đầu tiên của showbiz" mà Cao Thái Sơn nói tới là gì?

Quân tử nhất ngôn vậy "khum" biết Cao Thái Sơn có còn nhớ lời hứa năm nào, à không, mới tuần trước của mình chứ nhỉ...

Ngày xưa thì netizen ngán ngẩm vài nghìn tập của Cô Dâu 8 Tuổi, đó là vì biên kịch Ấn Độ chưa biết drama của bộ ba Ngọc Trinh - Nathan Lee & Cao Thái Sơn thôi, chứ họ mà hay chuyện có khi 7749 tập cũng chưa đủ diễn tả cho câu chuyện này. Còn nhớ vào ngày 23/4, sau khi bị Nathan Lee "vỗ mặt" không ngớt, Cao Thái Sơn đã khuấy động cả làng trí khi hùng hồn tuyên bố: Sẽ là một tiền lệ đầu tiên của showbiz mà chưa ai làm, Cao Thái Sơn sẽ làm. Cả nhà chờ hóng tin nhé. Quân tử nhất ngôn, đã nói là làm!

Và hôm nay là ngày 6/5, đúng 2 tuần kể từ khi status trên của Cao Thái Sơn được đăng, cái cụm "sẽ là một tiền lệ đầu tiên của showbiz mà chưa ai làm" của Cao Thái Sơn hình như... vẫn chưa xảy ra thì phải?

Đã 2 tuần trôi qua, vẫn không ai biết cái tiền lệ đầu tiên của showbiz mà Cao Thái Sơn nói tới là gì?-1

Status của Cao Thái Sơn khẳng định sẽ làm 1 điều mà tiền lệ showbiz chưa ai làm...

Đã 2 tuần trôi qua, vẫn không ai biết cái tiền lệ đầu tiên của showbiz mà Cao Thái Sơn nói tới là gì?-2

Nhưng làm gì thì Nathan Lee, khán giả, có khi chính anh còn không biết...

Trong hai tuần qua, showbiz đã diễn ra bao nhiêu sự kiện; nào là Sơn Tùng comeback, Đạt G hẹn hò với vợ cũ Hoài Lâm là Cindy Lư, Running Man Việt Nam mùa 2 chốt sổ 8 thành viên mà không có Trấn Thành... Nói tóm lại vắng drama của Cao Thái Sơn và Nathan Lee thì chợ showbiz vẫn đông vẫn nhộn nhịp.

Đã 2 tuần trôi qua, vẫn không ai biết cái tiền lệ đầu tiên của showbiz mà Cao Thái Sơn nói tới là gì?-3

Sơn Tùng comeback

Đã 2 tuần trôi qua, vẫn không ai biết cái tiền lệ đầu tiên của showbiz mà Cao Thái Sơn nói tới là gì?-4

Đạt G hẹn hò với vợ cũ Hoài Lâm là những "tiền lệ" nổi bật của showbiz những ngày đợi Cao Thái Sơn phát ngôn

Cơ mà dân mạng thì giỏi nhất là thù lâu nhớ dai, ai nói gì lên MXH là nhớ dai nhớ lắm. Và thế là người ta cứ nhớ mãi lời hứa của Cao Thái Sơn thôi. Chẳng phải anh tự nhận mình là quân tử đấy sao? Khán giả ngoài chuyện nghe anh hát thì cũng có rất nhiều người xem phim kiếm hiệp - Kim Dung, dạng mấy tác phẩm kinh điển như: Anh Hùng Xạ Điêu, Thần Điêu Đại Hiệp hay Ỷ Thiên Đồ Long Ký... Kiểu gì mà họ lại chẳng quá hiểu anh đã khẳng định chắc nịch chuyện gì. Cụ thể status của anh Cao Thái Sơn có cụm:

- Quân tử nhất ngôn, tứ mã nan truy!

Để dịch ra cho đúng, thì nó phải dài dòng thế này:

- Quân tử: Họ là những người có tự tôn, sống có phép tắc, biết trên dưới. Quân tử không nói chuyện mập mờ, dèm pha thị phi hay đi so đo chuyện li ti, gây hại người khác.

- Dịch nguyên câu: Một lời quân tử đã nói ra, thì xe 4 ngựa cũng khó lòng đuổi kịp!

Nhưng tóm lại, đã 2 tuần rồi mà 4 cái xe ngựa của Cao Thái Sơn vẫn chưa tới nơi, công chúng thì vẫn tự đặt câu hỏi: Rốt cuộc tiền đề chưa từng có ở showbiz mà Cao Thái Sơn sẽ tung rốt cuộc nó tròn vuông thế nào nhỉ? Sốt ruột quá rồi đây này!

Đã 2 tuần trôi qua, vẫn không ai biết cái tiền lệ đầu tiên của showbiz mà Cao Thái Sơn nói tới là gì?-5

Vào ngày 5/5, Cao Thái Sơn tung thêm 1 chiếc teaser nữa nhưng cũng chưa thuyết phục lắm

Nhắc nhở nhẹ nhàng thân thiện vậy thôi chứ cũng không quên chúc Cao Thái Sơn có một ngày mới vui vẻ và nhớ lời nói quân tử của mình.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/da-2-tuan-troi-qua-van-khong-ai-biet-cai-tien-le-dau-tien-cua-showbiz-ma-cao-thai-son-noi-toi-la-gi-162210605092047526.htm

Cao Thái Sơn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.