Tiên Nguyễn vừa xuất viện, anh trai Phillip đã có động thái đón chào nồng nhiệt: Tình anh em thắm thiết là đây!

Phillip chia sẻ thông tin Tiên Nguyễn xuất viện trên trang cá nhân thay cho lời chào đón em gái trở về.

Những ngày vừa qua, dịch bệnh Covid-19 đã có những diễn biến phức tạp khiến đông đảo người dân quan tâm. Giữa thời điểm, tin vui Tiên Nguyễn - em chồng Hà Tăng cũng là con gái của vợ chồng tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn nhận kết quả âm tính với virus Corona sau thời gian dài điều trị khiến nhiều người vô cùng an tâm. Được biết, con gái "vua hàng hiệu" Johnathan Hạnh Nguyễn đã được các y bác sĩ tại BV Bệnh nhiệt đới TP.HCM chăm sóc ân cần. Mới đây, Tiên Nguyễn thông báo rằng cô đã được xuất viện hôm nay 31/3. Cô chia sẻ dòng trạng thái bày tỏ sự biết ơn với các bác sĩ, đồng thời sẽ tiếp tục nhiều hoạt động chung tay chống dịch.

Anh trai của Tiên Nguyễn là Phillip ngay lập tức cũng gây chú ý khi có động thái vui mừng đón chào cô em gái trở về sau nhiều ngày trị bệnh. Nam doanh nhân đăng tải thông tin Tiên Nguyễn xuất hiện với nhiều trái tim thay cho tình cảm của mình. Trước đó, trong thời gian em gái trong khu cách ly, Phillip Nguyễn cũng có nhiều động thái thay cho lời động viên của mình. Bên cạnh đó, gia đình tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn cũng quyên góp 25 tỷ cùng việc miễn phí khu cách ly hàng nghìn m2 cho công tác chống dịch.

Tiên Nguyễn vừa xuất viện, anh trai Phillip đã có động thái đón chào nồng nhiệt: Tình anh em thắm thiết là đây!-1Phillip vui mừng đón em gái xuất viện.

Tiên Nguyễn vừa xuất viện, anh trai Phillip đã có động thái đón chào nồng nhiệt: Tình anh em thắm thiết là đây!-2Tiên Nguyễn nở nụ cười khi nhận được kết quả âm tính Covid-19 sau thời gian điều trị.

Tiên Nguyễn vừa xuất viện, anh trai Phillip đã có động thái đón chào nồng nhiệt: Tình anh em thắm thiết là đây!-3Tiên Nguyễn và Phillip vô cùng thân thiết.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/tien-nguyen-vua-xuat-vien-anh-trai-phillip-da-co-dong-thai-don-chao-nong-nhiet-tinh-anh-em-tham-thiet-la-day-222020148299629.htm

Covid-19

Tiên Nguyễn

dịch bệnh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.