Tiếp nối tấu văn chúc mừng, Phi Thanh Vân khẳng định: 'Không ai chia rẽ được tình cảm tôi dành cho Hương Giang'

Sau màn chúc mừng bị "ném đá" vì dài như tấu văn, Phi Thanh Vân cho rằng không ai có thể chia rẽ được tình cảm mà cô dành cho đàn em chuyển giới.

Sau màn chúc mừng bị "ném đá" vì dài như tấu văn, Phi Thanh Vân cho rằng không ai có thể chia rẽ được tình cảm mà cô dành cho đàn em chuyển giới.

Sau khi Hương Giang  Idol đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Phi Thanh Vân trở thành cái tên gây chú ý không kém khi gửi lời chúc mừng tới đàn em. Đáng nói, màn chúc mừng của chân dài họ Phi bị rất nhiều khán giả chê bai vì dài như tấu văn và có phần triết lý quá đà. 
 


Clip: Màn chúc mừng gây sốt của Phi Thanh Vân. 
 

Nói về chiến thắng của mỹ nhân chuyển giới, Phi Thanh Vân "mở bài": "Xin chào tất cả các tình yêu thân mến. Phi Thanh Vân xin gửi lời chào tới tất cả các bạn đang theo dõi chương trình này. Tôi vào nghề từ khi mình 12 tuổi và đã sống trong nghề 25 năm rồi. Tôi biết em Hương Giang cũng khá lâu và luôn dành cho em tình cảm trân quý. Tôi cảm nhận sâu sắc Hương Giang là người có ý chí cầu tiến, hi sinh rất nhiều vì nghề, vì sự nghiệp, sắc đẹp và những ước mơ của em".

Tiếp nối tấu văn chúc mừng, Phi Thanh Vân khẳng định: Không ai chia rẽ được tình cảm tôi dành cho Hương Giang-1


Phi Thanh Vân chúc mừng Hương Giang dài lê thê.
 

Bước vào nội dung chính, nữ diễn viên Cô gái xấu xí không quên thêm thắt ca dao tục ngữ vào để bày tỏ cảm xúc về chiến thắng của đàn em. 

"Khi biết em đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, thực sự tôi cảm thấy rất vui. Vui ở đây là tất cả những sự hi sinh của em hiện tại đã gặt hái được thành công. Cuộc sống các cụ ngày xưa hay có câu 'Gieo nhân nào gặt quả đó'. Em đã cố gắng hết sức, nỗ lực hết sức và em bây giờ đang gặt hái một quả ngọt. Quả ngọt này do chính em là người đã gieo ngay từ đầu.

Phi Thanh Vân chúc em lúc nào cũng mãi xinh đẹp, may mắn, hạnh phúc và thành công. Tôi mãi mãi yêu em, yêu tất cả mọi người và những bạn đang xem đoạn clip này"
, họ Phi gửi gắm.
 

Tiếp nối tấu văn chúc mừng, Phi Thanh Vân khẳng định: Không ai chia rẽ được tình cảm tôi dành cho Hương Giang-2
Phi Thanh Vân cho rằng Hương Giang gặt hái được quả ngọt do chính cô gieo ngay từ đầu.
 

Sử dụng cách nói lê thê để chúc mừng Hương Giang, Phi Thanh Vân bất ngờ phải hứng chịu nhiều lời chê bai của cộng đồng mạng. Thậm chí, có ý kiến còn nghi ngờ về cảm xúc chân thật đằng sau những lời nói hoa mỹ của cô. 

Trước những bình luận thiếu tích cực, "người đẹp dao kéo" đã chính thức lên tiếng phản bác lại. Triết lý và lập luận chặt chẽ, họ Phi khẳng định không ai chia rẽ được tình cảm từ trái tim mà cô dành cho tân Hoa hậu Chuyển giới. 
 

Tiếp nối tấu văn chúc mừng, Phi Thanh Vân khẳng định: Không ai chia rẽ được tình cảm tôi dành cho Hương Giang-3
Phi Thanh Vân khẳng định không ai chia rẽ được tình cảm mà cô dành cho Hương Giang.
 

"Yêu em thật nhiều tân hoa hậu Hương Giang của chị. Ngoài kia ai có nói gì cũng bỏ ngoài tai em yêu nhé. Cuộc sống muôn màu vạn trạng. Có những màu tươi sáng đẹp rực rỡ như ánh sáng cầu vòng hay ánh hào quang sân khấu thì cũng có những màu sắc u ám, ảm đạm của bóng đêm và những tội lỗi của loài người gây ra.

Ai muốn nghĩ sai trái hãy cứ mặc họ nghĩ, vì chỉ họ mới hiểu họ rảnh như thế nào! Ai muốn mang ác khẩu nghiệp thì hãy để họ tạo và gánh khẩu nghiệp, quỷ thần chứng giám trên hai vai họ! Ai muốn chia rẽ tình cảm của chị dành cho em, chị sẽ mặc kệ, vì tình cảm ấy không ai chia rẽ được vì nó đến từ trái tim và tâm trí của chị dành cho em. 

Mãi mãi xinh đẹp và thành công em yêu nhé. Chị tin em sẽ còn vươn xa hơn nữa"
, chân dài chốt lại.

Theo VietNamNet


Phi Thanh Vân

Hương Giang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.