Tiếp tục xuất hiện clip Hoài Lâm hát vọng cổ trên bàn nhậu, ngoại hình già như ông chú U50

Sự thay đổi của Hoài Lâm khiến nhiều người không khỏi kinh ngạc.

Mới đây, mạng xã hội tiếp tục xuất hiện đoạn clip của nam ca sĩ Hoài Lâm thu hút sự chú ý của nhiều người. Trong đoạn clip. Hoài Lâm cùng những người bạn của mình đang ca hát trên bàn nhậu, nam ca sĩ cũng tỏ ra rất thoải mái và không ngần ngại.

Hoài Lâm đã hát một bản nhạc chế có phần vọng cổ sở trường, tuy nhiên nam ca sĩ lại hát khá lan man và không còn quá xuất sắc như trước đây.

Tiếp tục xuất hiện clip Hoài Lâm hát vọng cổ trên bàn nhậu, ngoại hình già như ông chú U50-1

Thế nhưng đáng chú ý hơn chính là ngoại hình của Hoài Lâm. Nam ca sĩ phát tướng thấy rõ, gương mặt thể hiện nét già nua cùng với cách ăn mặc khiến anh trông như một ông chú U50 đã có vài đứa con.

Tiếp tục xuất hiện clip Hoài Lâm hát vọng cổ trên bàn nhậu, ngoại hình già như ông chú U50-2

Chủ tài khoản đăng tải đoạn clip cũng tắt tính năng bình luận để tránh những comment mang tính xúc phạm đến nam ca sĩ. Thời gian qua, ngoại hình và giọng hát của Hoài Lâm luôn là đề tài được nhiều người bàn tán.

Tiếp tục xuất hiện clip Hoài Lâm hát vọng cổ trên bàn nhậu, ngoại hình già như ông chú U50-3

Trước đó, mạng xã hội đã vô cùng xôn xao trước sự xuất hiện của 2 video clip về Hoài Lâm. Trong clip nam ca sĩ ăn mặc giản dị với áo sơ mi trắng kèm quần short ngắn và mang dép. So với hình ảnh phát tướng trước đó, Hoài Lâm trong hình ảnh mới nhất tiếp tục khiến nhiều người bàn tán vì chiếc bụng to lên thấy rõ sau lớp áo.

Trong sân khấu trình diễn ca khúc Hoa nở không màu với ngoại hình phùng phình, nhiều khán giả đã nhận ra sự bất ổn trong giọng hát của Hoài Lâm. Cụ thể, nam ca sĩ lấy hơi khá khó khăn, đặc biệt phần cao trào của bài hát Hoài Lâm cũng chỉ lên được một đoạn rất ngắn và bị lạc tone ngay sau đó.

Tiếp tục xuất hiện clip Hoài Lâm hát vọng cổ trên bàn nhậu, ngoại hình già như ông chú U50-4

Theo Saostar


Hoài Lâm


Phương Mỹ Chi xin lỗi khi MV mới bị khiếu nại vi phạm bản quyền
Tối qua, 24-11, ca sĩ Phương Mỹ Chi chính thức lên tiếng thừa nhận sai sót trong vấn đề bản quyền ca khúc của MV Hẹn em kiếp sau. Đây là ca khúc trong MV mới của Phương Mỹ Chi, được êkíp của cô làm mới từ ca khúc của tác giả Lã Thị Thùy Trang.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.