Tiết lộ mới: Hóa ra Song Joong Ki và Song Hye Kyo quen nhau trước khi đóng 'Hậu duệ mặt trời'

Cặp đôi Song - Song đã quen biết nhau từ 4 năm trước thông qua một người bạn vô cùng đặc biệt.

Cặp đôi Song - Song đã quen biết nhau từ 4 năm trước thông qua một người bạn vô cùng đặc biệt.

Mới đây, trong chương trình Heard It Through the Grapevine của kênh Channel A, các khách mời trong ngành giải trí đã thảo luận về cuộc hôn nhân sắp tới của cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo diễn ra vào ngày 31/10. 

Cũng theo các khách mời trong chương trình tiết lộ, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã quen biết nhau từ năm 2013 thông qua nam diễn viên Jo In Sung, 2 năm trước khi Hậu Duệ Mặt Trời chính thức khởi quay.


Cặp đôi Song - Song đã gặp gỡ nhau thông qua Jo In Sung


Một thành viên khác trong chương trình cũng đã tiết lộ thêm: "Rất nhiều diễn viên, như Jo In Sung, Kim Woo Bin, Lee Min Ho và Kang Dong Won đều nhận được lời mời đóng vai Đại úy Yoo Si Jin trong 'Hậu Duệ Mặt Trời'. Tuy nhiên, các diễn viên đều từ chối vai diễn vì bộ phim phải quay hầu hết tại nước ngoài. Jo In Sung đã đề nghị Song Joong Ki cho các nhân viên sản xuất".


Jo In Sung và Song Joong Ki trong "Gió mùa đông năm ấy"Song Joong Ki và Jo In Sung trong một hội bạn thân, ngoài ra còn có Lee Kwang Soo, Kim Woo Bin, D.O...

 

Jo In Sung được biết tới là bạn thân của Song Joong Ki, trong khi đó anh cũng hợp tác với Song Hye Kyo trong bộ phim Gió mùa đông năm ấy. Hẳn chuyện tình nổi tiếng Song - Song hiện tại không thể không nhắc đến công của "ông mai" Jo In Sung.

Theo VietNamNet

Song Joong Ki

Song Hye Kyo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.