Tin buồn: Đạo diễn Vũ Minh qua đời

uân Lan đại diện phía gia đình, báo tin đạo diễn Vũ Minh qua đời.

Rạng sáng ngày 14/3, Xuân Lan báo tin buồn đạo diễn Vũ Minh qua đời. Nam đạo diễn trút hơi thở cuối cùng vào 3 giờ 20 phút sáng ngày 13/3, hưởng dương 56 tuổi. Sau khi thống nhất ý kiến với gia đình, nữ siêu mẫu mới chia sẻ thông tin này trên mạng xã hội.

Được biết, đạo diễn Vũ Minh ra đi do suy hô hấp và số nhiễm khuẩn. Một ngày trước đó, sức khỏe của nam đạo diễn có chuyển biến xấu và rơi vào nguy kịch. Trước đó vào dịp Tết Nguyên Đán, Vũ Minh nhiễm Covid-19. Nhận kết quả âm tính sau vài ngày, anh cảm thấy trong người mệt mỏi, có triệu chứng ho, tay không thể giơ lên được. Đến 11/2, nam đạo diễn nhập viện vì đau bụng dữ dội, được chẩn đoán bị tắc mạch ở đại tràng và được mổ ngay. Tuy nhiên sau khi kiểm tra, bác sĩ lại phát hiện phổi đã đông đặc, trắng 70% và suy hô hấp nặng.

Trong khoảng thời gian đồng nghiệp nhập viện cấp cứu, Xuân Lan là người đứng ra kêu gọi người thân, bạn bè giúp đỡ để anh có tiền trang trải viện phí. Trên trang cá nhân, nữ siêu mẫu gửi lời cảm ơn đến các mạnh thường quân, xin phép sử dụng số tiền còn lại để tiếp tục tổ chức tang lễ cho cố đạo diễn, sau đó sẽ sao kê và báo cáo chi tiết với mọi người.

Tin buồn: Đạo diễn Vũ Minh qua đời-1

Xuân Lan thay mặt gia đình thông báo về sự ra đi của đạo diễn Vũ Minh

Đạo diễn Vũ Minh (tên đầy đủ là Nguyễn Điền Vũ Minh) sinh năm 1966, là người đứng sau nhiều vở diễn nổi tiếng như Hợp đồng mãnh thú, Lùng người trong mộng, Sát thủ hai mảnh, Ngày xửa ngày xưa,... Năm 2006, Vũ Minh được trao giải Đạo diễn trẻ xuất sắc tại Liên hoan Sân khấu Xã hội hóa toàn quốc. Năm 2013, nam đạo diễn nhận giải Mai Vàng với tác phẩm Bông hồng cài áo. Trước khi bén duyên với nghệ thuật, Vũ Minh từng bươn chải nhiều nghề kiếm sống, một mình nuôi các em ăn học.

Tin buồn: Đạo diễn Vũ Minh qua đời-2

Lúc sinh thời, đạo diễn Vũ Minh từng đạt nhiều giải thường lớn, là người đứng sau nhiều vở diễn nổi tiếng

Tin buồn: Đạo diễn Vũ Minh qua đời-3

Sự ra đi của đạo diễn Vũ Minh khiến người hâm mộ bàng hoàng, xót xa

Theo Trí Thức Trẻ


sao Việt qua đời

Xuân Lan


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.