Tin buồn: NSƯT Thế Bình của phim "Chạy án" đột ngột qua đời

Thông tin NSƯT Thế Bình qua đời đã khiến nhiều đồng nghiệp và khán giả bất ngờ.

Theo thông tin mới đây, NSƯT Thế Bình đã qua đời vào lúc 19 giờ ngày 5/9/2021, hưởng thọ 66 tuổi. Được biết nam nghệ sĩ mắc bệnh tiểu đường từ khá lâu nhưng nguyên nhân qua đời của ông vẫn chưa được tiết lộ.

Tang lễ của NSƯT Thế Bình được tổ chức vào ngày 6/9 tại Nhà tang lễ Cầu Giấy (phố Trấn Vũ, Hà Nội). Cụ thể, lễ khâm liệm diễn ra lúc 8h30 và lễ di quan diễn ra vào 11h cùng ngày.

Tin buồn: NSƯT Thế Bình của phim Chạy án đột ngột qua đời-1
NSƯT Thế Bình

NSƯT Thế Bình sinh năm 1955, công tác tại Đoàn kịch Công an nhân dân. Ông là gương mặt khá quen thuộc với khán giả truyền hình khi thường xuyên vào vai trưởng phòng cảnh sát hình sự của các phim dài tập như: Chạy án, Biệt thự màu tro lạnh, Cổ cồn trắng, Kẻ giấu mặt,... Một số vai diễn ấn tượng của NSƯT Thế Bình phải kể đến là Tư lệnh Phòng không Không quân trong phim "12 ngày đêm", Đại tá - Tỉnh trưởng trong phim "Tiếng cồng định mệnh", Thiếu tướng thông tin trong phim "Giải phóng miền Nam".

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/tin-buon-nsut-the-binh-cua-phim-chay-an-dot-ngot-qua-doi-162210609085313619.htm

sao Việt


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.