"Tình tay ba" Hồ Ngọc Hà - đại gia kim cương và vợ: Người trong cuộc giờ ra sao?

"Tình tay ba" Hà Hồ - đại gia kim cương và vợ tan vỡ, sau tất cả cuộc sống của mỗi người đều đã rẽ theo con đường riêng.

"Tình tay ba" Hà Hồ - đại gia kim cương và vợ tan vỡ, sau tất cả cuộc sống của mỗi người đều đã rẽ theo con đường riêng.

Chuyện tình cảm giữa Hà Hồ và đại gia kim cương Chu Đăng Khoa đã khiến dư luận "dậy sóng" một thời gian dài. Đặc biệt khi nữ ca sĩ bị vợ của vị đại gia "điểm mặt chỉ tên" trên trang cá nhân thì scandal này càng "hot" hơn.

Tuy nhiên, sau đó mọi việc dần lắng xuống, nhiều đồn đoán cho rằng đại gia Chu Đăng Khoa đã quay trở về với vợ và không còn liên quan đến Hà Hồ.

Đến tháng 4, thông tin này đã được xác thực qua chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng trên trang cá nhân. Theo đó, Hà Hồ đã quyết định chia tay Chu Đăng Khoa sau 3 đêm suy nghĩ. 

Cuối cùng hai người phụ nữ trong cuộc tình đã quay về cuộc sống bình thường và không còn liên quan đến nhau. Tuy nhiên với những người quan tâm đến câu chuyện này sẽ thấy thời gian gần đây phản ứng của họ khá khác nhau.

Hồ Ngọc Hà thẳng tính khác thường

 "tinh tay ba" ho ngoc ha - dai gia kim cuong va vo: nguoi trong cuoc gio ra sao? - 1

Hồ Ngọc Hà với nhiều phát ngôn gây sốc.

Sau khi thừa nhận chia tay đại gia kim cương, Hồ Ngọc Hà quay trở về trạng thái "độc thân vui vẻ". Là một ngôi sao của ngành giải trí nên mỹ nhân gốc Quảng Bình có rất nhiều hoạt động nghệ thuật. 

Mới đây nhất, cô còn cùng người bạn thân thiết là NTK Lý Quí Khánh góp vốn kinh doanh. Dường như người đẹp không quá nặng nề về chuyện chia tay của mình.

Tuy nhiên, thời gian này Hà Hồ thường có những phát ngôn thẳng thắn khác thường khiến dư luận chú ý. Bởi trước đây, trên trang cá nhân của mình hay trước công chúng, Hà Hồ thường ăn nói vô cùng khéo léo. Vậy nên những tâm sự mang nhiều cảm xúc của Hà Hồ được xem là có phần khác lạ.

Có lần Hà Hồ đã tự phát ngôn "giải oan" gây sốc khiến dư luận tranh cãi mãi không thôi. "Hầu như tất cả mọi người khi gặp mình ở ngoài đều hoá giải hết những hiểu lầm qua chính thái độ và sự cư xử của mình. Bởi giả dối, thâm ác, bùa ngải, cáo quỷ... nó đều không thể che giấu được.

Hỡi những ai chuyên cố bóp méo hình ảnh của người khác hãy ráng nghĩ nhẹ lại mọi thứ nhé... Cuộc sống vốn dĩ nếu để một ngày trôi qua không cố gắng cho chính bản thân mà chỉ dành thời gian hạ bệ, xỉa xói thì chỉ khoảng thời gian ngắn sau bạn đã ở sau lưng họ mà đến cuối đời bạn đã không còn đuổi kịp nữa rồi", Hà Hồ thẳng thắn như thế.

Hay mới đây, nữ ca sĩ còn chia sẻ cô đang "cảm thấy điên" và giãi bày: "Nhiều khi có nhiều thông tin nói vào tai nghe điên cả người. Điên không phải vì tức thông tin mà điên là vì những thông tin đó nó chả liên quan và không làm mình bận tâm nhưng cái người truyền thông tin lại cứ nghĩ cái thông tin ấy trời sẽ sập".

Vợ đại gia kim cương không còn buồn bã

 "tinh tay ba" ho ngoc ha - dai gia kim cuong va vo: nguoi trong cuoc gio ra sao? - 2

Vợ đại gia kim cương khoe ảnh sinh nhật chồng.

Những tháng gần đây, dư luận tin vào đồn thổi đại gia kim cương đã trở về vợ bởi cô đã vui vẻ trở lại. Nhiều người yêu quý nữ doanh nhân này thường xuyên theo dõi những hoạt động của cô. Trong số những chia sẻ của vợ đại gia kim cương, dư luận đã lan truyền hình ảnh được xem là bằng chứng cho thấy đại gia kim cương đã về với vợ.

Đó chỉ là hình ảnh cặp ly rượu trên bàn ăn cùng những dòng tâm sự hạnh phúc. Hình ảnh khiến công chúng tin rằng cặp đôi đã hạnh phúc trở lại. Tất nhiên như nhiều lần trước, vợ đại gia kim cương vẫn dùng thái độ im lặng để "trả lời" tò mò của dư luận.

Tuy không trả lời với những người quan tâm nhưng chỉ những việc làm như cô tổ chức sinh nhật cho chồng đã thấy họ đã vui vẻ trở lại sau những sóng gió. Người yêu quý nữ doanh nhân thường gửi những lời chúc tốt đẹp dành cho cô.

Nhiều người chia sẻ với vợ đại gia những dòng chữ đầy ý nghĩa như: "Sau cơn mưa trời sẽ sáng" và "đây chính là cái kết xứng đáng cho người phụ nữ tào khang được bố mẹ chồng ủng hộ".

Theo Gia đình và xã hội

Chu Đăng Khoa

đại gia kim cương

Hồ Ngọc Hà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.