Cẩm Đan lên tiếng về ồn ào tình cảm: "Tôi không làm gì sai để bị lên án"

"Tôi và anh Huy bắt đầu là một người bạn sau đó có phát triển thêm một mối quan hệ mở tý xíu. Nhưng đến hiện tại vẫn chưa thể khẳng định rõ ràng đó là mối quan hệ như thế nào", Cẩm Đan nói.

Vừa qua, thông tin top 15 thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 - Cẩm Đan có mối quan hệ tình cảm với ông chủ phòng trà Đức Huy nhận được sự chú ý của nhiều người. Trên mạng xã hội xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều.

Trong cuộc trò chuyện với Cẩm Đan mới đây, cô đã có những chia sẻ thẳng thắn về những ồn ào không đáng có này.

Cẩm Đan lên tiếng về ồn ào tình cảm: Tôi không làm gì sai để bị lên án-1
Người đẹp Cẩm Đan.

- Những ồn ào vừa qua ảnh hưởng đến Cẩm Đan thế nào?

Tôi là tuýp người cứng rắn, mạnh mẽ nên những lùm xùm vừa qua, tôi coi như một cơn sóng nhỏ trong cuộc sống. Tôi sẽ cố gắng lấy đó làm động lực để hoạt động mạnh mẽ hơn, để cho khán giả và người hâm mộ thấy được thực lực, sự chăm chỉ của tôi. 

Và đó cũng sẽ là câu trả lời chính xác nhất, là mảng sáng mà tôi muốn khoe với khán giả. Bởi tôi không muốn mọi người nhắc đến và biết đến tôi qua những vấn đề tình cảm. Và thật sự tôi cũng thấy mình không làm gì sai vấn đề đó nên tôi cũng không quá lo ngại.

Còn nếu có chút băn khoăn thì tôi chỉ sợ đến tai gia đình với nội dung không chính xác và mọi người hiểu lầm thôi. Tuy nhiên rất may là tôi có người mẹ tâm lý, yêu thương và hiểu tôi. Đương nhiên là mẹ sẽ biết con mình như thế nào và mẹ vẫn luôn bên cạnh ủng hộ tôi.

Về phía công việc thì những ồn ào kia không ảnh hưởng lắm vì thật sự nó không hề ảnh hưởng đến đạo đức hay xã hội nên các nhà thiết kế không bị tác động quá nhiều. Họ vẫn chọn tôi là gương mặt đại diện hoặc chụp hình lookbook.

Cẩm Đan lên tiếng về ồn ào tình cảm: Tôi không làm gì sai để bị lên án-2


- Cẩm Đan có đọc hết các phản ứng của dân mạng về chuyện vừa qua không?

Lúc đó, tôi cũng có hơi bất ngờ khi mà đột nhiên nhận được sự quan tâm của nhiều người. Tôi có đọc cả bình luận tiêu cực lẫn tích cực. Và tôi nghĩ những người bình luận chưa tốt về mình là do chưa từng tiếp xúc với tôi nên mới có suy nghĩ một chiều như vậy. Thú thật, tôi không quan tâm quá nhiều và hơn nữa tôi không có làm gì sai để bị lên án.

-  Sau Hoa hậu Việt Nam vừa qua, Cẩm Đan có định đi thi một cuộc thi nhan sắc nào đó không và chị có sợ những ồn ào vừa qua sẽ ảnh hưởng đến con đường chinh phục ngôi vị của mình?

Tạm thời ở hiện tại tôi vẫn chưa sẵn sàng để trở lại cuộc thi nào. Còn trong tương lai nếu tôi đủ kinh nghiệm và đủ trí thức, sự chín muồi thì có thể tôi sẽ lựa chọn một cuộc thi phù hợp với mình.

Về ồn ào này thì không phải là vấn đề gì quá lớn không ảnh hưởng tới đạo đức hay ai cả thì nếu như ban tổ chức hay giám khảo của một cuộc thi trong tương lai mà tôi tham gia, tôi tin họ sẽ nhìn nó một cách khách quan nhất, chính xác nhất để họ đánh giá tôi là một thí sinh nhu thế nào.


Cẩm Đan lên tiếng về ồn ào tình cảm: Tôi không làm gì sai để bị lên án-3
Ông chủ phòng trà Đức Huy và Cẩm Đan.

- Vậy Cẩm Đan có thể khẳng định một lần nữa về mối quan hệ với "ông chủ" phòng trà Đức Huy không?

Anh Huy là một người anh của bạn tôi và khi anh Huy nghe được câu chuyện của tôi đi thi hoa hậu chỉ có vài bộ váy và ít tiền thì anh cũng có cảm động bởi hoàn cảnh và sự nỗ lực của tôi nên ngỏ lời giúp đỡ.

Sự ngỏ ý này là sau khi cuộc thi hoa hậu đã kết thúc và anh muốn hỗ trợ tôi trong quá trình tham gia vào con đường nghệ thuật chuyên nghiệp. Và anh ấy cũng rất quý tôi, quý ở tính cách.

Tôi và anh Huy bắt đầu là một người bạn sau đó có phát triển thêm một mối quan hệ mở tý xíu. Nhưng đến hiện tại vẫn chưa thể khẳng định rõ ràng đó là mối quan hệ như thế nào.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/cam-dan-len-tieng-ve-on-ao-tinh-cam-toi-khong-lam-gi-sai-de-bi-len-an-8202112118411777.htm

Cẩm Đan

Đức Huy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.