Tố bị công an phường đánh: Hoa hậu Oanh Lê có dấu hiệu khai gian

Theo kết quả xác minh ban đầu của cơ quan công an, nội dung phản ánh của hoa hậu Oanh Lê về việc bị công an phường đánh có dấu hiệu khai báo gian dối.

Chiều tối ngày 21/9, Công an thành phố Hồ Chí Minh đã thông tin về việc hoa hậu Oanh Lê (tài khoản Facebook Oanh Le) đăng trên mạng xã hội về việc 'bị Công an Phường 6, Quận 4 bắt người trái pháp luật và hành hung vô cớ, gây thương tích ở đầu'.

Theo thông tin từ Zing News, qua xác minh, làm rõ vụ việc, Công an Quận 4 cho biết, khoảng 22 giờ 45 ngày 20/9, tổ tuần tra Công an Phường 6 gồm 3 đồng chí thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn phường.

Tố bị công an phường đánh: Hoa hậu Oanh Lê có dấu hiệu khai gian-1

Khi đến trước cổng số 1 chung cư Milennium, địa chỉ 132 Bến Vân Đồn, Phường 6, tổ tuần tra nhìn thấy 2 đồng chí cảnh sát giao thông đang làm việc với 1 người đàn ông có dấu hiệu vi phạm về nồng độ cồn khi tham gia giao thông. Người đàn ông trên có biểu hiện say xỉn, cự cãi với cảnh sát giao thông nên tổ tuần tra Công an Phường 6 đến hỗ trợ đảm bảo an ninh trật tự trong quá trình làm việc.

Khi đó có 1 người phụ nữ (sau này biết tên là Lê Thị Oanh- thường gọi hoa hậu Oanh Lê) đứng ngay cổng ra vào chung cư cự cãi, quay phim lực lượng cảnh sát giao thông và lớn tiếng chen vào, khuyên người đàn ông trên không đồng ý kiểm tra nồng độ cồn (qua điều tra được biết người phụ nữ này với người đàn ông nói trên không quen biết nhau trước đó).

Tổ tuần tra Công an phường và cảnh sát điều tra đã yêu cầu người phụ nữ đứng lên lề, không gây cản trở việc xe ra vào của chung cư, thì người phụ nữ này có thái độ không chấp hành yêu cầu của lực lượng làm nhiệm vụ. Khi được yêu cầu xuất trình giấy tờ tùy thân, người phụ nữ này không xuất trình được nên tổ tuần tra tiến hành mời về trụ sở Công an Phường 6 làm việc. Người phụ nữ lớn tiếng bản thân không vi phạm và đồng ý về trụ sở Công an Phường 6, Quận 4 làm việc.

Tại trụ sở Công an Phường 6, người phụ nữ trên yêu cầu cần có luật sư mới làm việc với Công an phường, rồi liên tục gọi rất nhiều cuộc điện thoại, sau đó tự ý bỏ về.

Kết quả trích xuất camera tại trụ sở Công an Phường 6 ghi nhận: Chị Lê Thị Oanh được mời về Công an Phường 6 lúc 22 giờ 55 phút ngày 20/9 và rời khỏi trụ sở Công an phường lúc 23 giờ 56 phút cùng ngày, không ghi nhận vết thương chảy máu trên đầu.

Ban Chỉ huy Công an Quận 4 cũng đã yêu cầu những đồng chí có liên quan viết tường trình nội dung vụ việc và trực tiếp làm việc. Các đồng chí này đều có tường trình, cam kết, khẳng định, không có sự việc đánh đập, còng chân trong quá trình làm việc đối với chị Lê Thị Oanh tại trụ sở Công an Phường 6 Quận 4.

Như vậy, theo kết quả xác minh ban đầu, nhận thấy nội dung phản ánh của chị Lê Thị Oanh trên mạng xã hội là không phù hợp, có dấu hiệu khai báo gian dối. Sự việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ và thông tin rộng rãi đến dư luận.

 

Theo Báo công thương


mạng xã hội


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.