"Tố" Thu Thảo vô ơn, đổ sai lầm cho MC, NTK Võ Việt Chung khiến Phương Mai bức xúc, tung bằng chứng

Phương Mai cho biết trong kịch bản phần trao giải không hề có tên của Đặng Thu Thảo như NTK Võ Việt Chung nói.

Phương Mai cho biết trong kịch bản phần trao giải không hề có tên của Đặng Thu Thảo như NTK Võ Việt Chung nói.

Mới đây, "Hoa hậu Đại dương 2014" Đặng Thu Thảo buồn bã tiết lộ cô không được mời lên sân khấu chung kết "Hoa hậu Đại dương" mùa 2 để trao lại vương miện cho người kế nhiệm.

Theo lời chia sẻ của người đẹp Cần Thơ: "Anh Võ Việt Chung (người sáng lập cuộc thi - pv) phản hồi với tôi rằng không thấy tôi đâu, MC quên đọc tên và do chương trình lên sóng trực tiếp nên anh nên trao thay. Trong khi đó, tôi ngồi ở ngay hàng đầu và đối diện sân khấu".

Tố Thu Thảo vô ơn, đổ sai lầm cho MC, NTK Võ Việt Chung khiến Phương Mai bức xúc, tung bằng chứng - Ảnh 1.

Đặng Thu Thảo cho biết NTK Võ Việt Chung phản hồi việc cô không được lên sân khấu trao vương miện cho người kế vị do MC quên đọc tên.

Cũng trong một bài phỏng vấn khác, NTK Võ Việt Chung cho biết anh bước lên sân khấu và không thấy Đặng Thu Thảo và MC quên đọc tên nên cuối cùng anh phải cùng nhà tài trợ trao giải.

Tuy nhiên, sau mọi "lỗi lầm" bị đổ dồn về người dẫn chương trình, Phương Mai - MC chung kết "Hoa hậu Đại dương 2017" đã chính thức lên tiếng.

Trên trang cá nhân, Phương Mai viết: "Do em không có facebook của Đặng Thu Thảo (Hoa hậu Đại dương 2014) trong danh sách bạn bè nên rất hi vọng mọi người, ai có facebook của bạn ấy thì giúp em tag bạn ấy nhé, để bạn ấy khỏi hiểu lầm chúng em ạ. Em xin cảm ơn trước.

Dear anh Võ Việt Chung: Anh là người em luôn kính mến và tôn trọng. Em mong anh dành chút thời gian đọc post này ạ.

Tố Thu Thảo vô ơn, đổ sai lầm cho MC, NTK Võ Việt Chung khiến Phương Mai bức xúc, tung bằng chứng - Ảnh 2.

MC Phương Mai - người dẫn chung kết "Hoa hậu Đại dương 2017" thẳng thắn "phản pháo" NTK Võ Việt Chung.

Đây không phải là lần đầu tiên em dẫn một chương trình chung kết thi hoa hậu, cũng không phải là lần đầu tiên dẫn một chương trình truyền hình trực tiếp.

Thực tế, với kinh nghiệm của chính bản thân mình qua rất nhiều sự kiện lớn nhỏ mà em dẫn trong 5 năm qua, em có thể hoàn toàn tự tin rằng mình đã xây dựng đủ uy tín để ban tổ chức các chương trình và khán giả tin tưởng.

Tương tự với anh Đức Bảo, em tin là anh Đức Bảo cũng đã thực sự đủ chỉn chu để được BTC chương trình "chọn mặt gửi mic". Và đương nhiên, em và anh Đức Bảo đều cảm thấy tự hào khi được chọn làm MC dẫn dắt đêm chung kết của "Hoa hậu Đại dương 2017".

Tố Thu Thảo vô ơn, đổ sai lầm cho MC, NTK Võ Việt Chung khiến Phương Mai bức xúc, tung bằng chứng - Ảnh 3.

Một phần kịch bản có đoạn mời đại biểu lên trao giải được Phương Mai tiết lộ.

Do vậy, một sai sót kinh khủng như: Quên tên đại biểu hay trong trường hợp cụ thể này là quên tên Đặng Thu Thảo hay không nhìn thấy Thảo khi Thảo ngồi ngay hàng đầu là "không thể xảy ra". Nếu thực sự điều đó xảy ra, thì chắc chắn chính em đã là người tự đào hố để nhảy xuống đó trốn luôn cho đỡ xấu hổ rồi!

Em còn giữ kịch bản chương trình đêm chung kết và cũng xin đăng lên đây luôn đoạn kịch bản công bố Tân Hoa Hậu, cùng tên những đại biểu lên trao giải. Mọi người có thể thấy rõ là danh sách người lên trao giải chỉ có :

1/ Ông Võ Việt Chung, Trưởng BTC, nhà sáng lập, chủ tịch cuộc thi "Hoa hậu Đại dương 2017"

2/Ông Jimmy Chan – Đại diện BGK.

3/ Nghệ nhân ưu tú Hồ Thanh Tuấn

4/ Ông Jay L Lingeswara (đại diện nhãn hàng).

Và không có tên Đặng Thu Thảo.

Tố Thu Thảo vô ơn, đổ sai lầm cho MC, NTK Võ Việt Chung khiến Phương Mai bức xúc, tung bằng chứng - Ảnh 4.

Hình ảnh NTK Võ Việt Chung (ngoài cùng bên trái - pv) lên trao giải cho tân hoa hậu Lê Âu Ngân Anh.

Hi vọng nhiêu đây đã đủ để chứng minh rằng em và MC Đức Bảo đã thực sự hoàn thành trọn vẹn vai trò của mình. Cũng hi vọng Đặng Thu Thảo không còn hiểu nhầm chúng em nữa.

Em xin dùng tất cả lòng tự trọng của mình để khẳng định tất cả những điều em viết trên hoàn toàn là sự thật. Anh Đức Bảo và người chị biên tập viết kịch bản chương trình (em chưa tiện nêu tên do chưa xin phép) có thể làm chứng cho em , nếu anh chị không cảm thấy bất tiện ạ.

Xin cảm ơn mọi người đã quan tâm!".

Ngoài chia sẻ thông tin, Phương Mai cũng cập nhật đoạn kịch bản có tên đại biểu lên trao giải để cư dân mạng nắm rõ được sự việc.

Theo Trí thức trẻ


Phương Mai

Hoa hậu Đại dương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.