Tòa án bác đơn, Britney Spears vẫn phải chịu quyền giám hộ của bố ruột

Quyết định của tòa trong vụ việc của Britney Spears khiến người hâm mộ không đồng tình.

Truyền thông Mỹ mới đây đưa tin, tòa án Los Angeles đã bác đơn yêu cầu từ Britney Spears về việc hủy quyền giám hộ của ông James Spears. Tuy nhiên, vụ việc vẫn chưa chấm dứt tại đây. Bởi lẽ, phiên xét xử tiếp theo dự kiến sẽ diễn ra ngày 14/7 tới. Giới chuyên gia dự đoán Britney Spears sẽ tiếp tục nộp đơn yêu cầu chấm dứt quyền giám hộ của cha.

Trước đó, bố Britney Spears - ông James Spears đã yêu cầu tòa án điều tra lại lời khai của con gái vào tuần trước. Yêu cầu của ông James Spears đi kèm với cặp tài liệu được nộp vào tối thứ Ba (29/6). Trong tài liệu, bố Britney Spears cho biết, bản thân không có quyền lực đối với các vấn đề cá nhân của con gái mình trong gần hai năm.

Tòa án bác đơn, Britney Spears vẫn phải chịu quyền giám hộ của bố ruột-1

Tin tức được đăng trên NBC.

Trong hồ sơ, ông James Spears cũng yêu cầu tòa án phải điều tra về những "cáo buộc nghiêm trọng liên quan tới việc ép buộc lao động, điều trị y tế, chăm sóc y tế không đúng cách cũng như hạn chế quyền cá nhân".

Phần hồ sơ cũng nêu rõ: "Với bản chất của các cáo buộc và tuyên bố, điều quan trọng là tòa án phải xác nhận liệu lời khai của cô Spears có chính xác hay không để xác định những hành động sửa chữa nào, nếu có, cần được thực hiện".

Tòa án bác đơn, Britney Spears vẫn phải chịu quyền giám hộ của bố ruột-2

Trong một diễn biến khác, Iggy Azalea rapper người Úc cho biết, cô đã "tận mắt chứng kiến" bố ruột Britney Spears kiểm soát cuộc sống của nữ ca sĩ thế nào khi họ làm việc cùng nhau vào năm 2015. Nữ rapper cũng tuyên bố rằng ông đã ép cô ký một NDA (thỏa thuận bảo mật) để biểu diễn cùng Britney Spears.

Tòa án bác đơn, Britney Spears vẫn phải chịu quyền giám hộ của bố ruột-3

Nguồn: NBC

Theo Nhịp Sống Việt

 


Britney Spears


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.